xs
xsm
sm
md
lg

สองนักศึกษาซิ่ง จยย.ชนอัดท้ายรถทางหลวง เสียชีวิต 1 สาหัส 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมนักศึกษาเทคนิคปทุมธานี ขี่และซ้อนท้ายจักรยานยนต์ชนท้ายรถแขวงทางหลวงชนบท เชิงสะพานข้ามต่างระดับแยกไทร์ดอยซ์ เสียชีวิต 1 สาหัส 1

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถแขวงทางหลวงชนบท ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณราชพฤกษ์-ปทุมธานี เชิงสะพานข้ามต่างระดับแยกไทร์ดอยซ์ ตำบลบ้านฉาง อำเภอเมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุช่องทางด่วน มุ่งหน้าเข้าปทุมธานี พบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีฟ้า-ขาว ทะเบียน 2 กฎ 3759 กทม. ชนติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกหกล้อ สีเหลือง ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 52-5259 กทม.ของกรมทางหลวงชนบท ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมานายอภิรักษ์ สุขปรึก อายุ 18 ปี นักศึกษาเรียนอยู่ชั้น ปวส.ปีที่ 2 ช่างไฟฟ้ากำลัง โรงเรียนวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยกันปฐมพยาบาล และปั๊มหัวใจในจุดเกิดเหตุ ก่อนนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลปทุมธานี ด้วยอาการสาหัส และทราบชื่อต่อมาคือ นายธนพล ยิ่งนอก อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้น ปวส.ปีที่ 2 ช่างไฟฟ้าควบคุม เป็นผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย สภาพกอดอยู่กับร่างผู้เสียชีวิตเป็นภาพที่น่าอนาถใจกับผู้พบเห็น ถูกนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

นายเกษม สละชั่ว อายุ 28 ปี ผู้ขับขี่รถหกล้อให้การวา ตนเองพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประมาณ 6 คน ได้ขับรถออกตรวจสอบทางโดยวิ่งมาช่องทางด้านซ้ายสุดความเร็วอยู่ที่ประมาณ 20-30 กม./ชม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้ยินเสียงรถชนเข้าที่ด้านท้ายจึงจอดรถลงมาดูก็พบว่ามีจักรยานยนต์ชนเข้าที่ท้ายรถจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย

พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญผู้ขับขี่รถหกล้อพร้อมทั้งพนักงานนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...