xs
xsm
sm
md
lg

ปคม.จับหนุ่มช่างภาพวิตถาร แค้นแฟนสาวบอกเลิก ชักปืนบังคับข่มขืนทางทวารหนักจนติดโรค ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ จับกุมหนุ่มช่างภาพอิสระ ใช้ปืนจี้บังคับข่มขืนแฟนเก่าทางทวารหนัก แอบถ่ายคลิปเก็บเอาไว้แบล็กเมล์ อ้างหึงหวงฝ่ายหญิงบอกเลิก
วันนี้ (18 ก.พ.) ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม.พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม.พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม.พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.พงศ์พิทักษ์ บุญบำรุง สว.กก.5 บก.ปคม.นำกำลังจับกุม นายปณต สุขจร อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 13 ต.สวนหลวง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.30/2563 ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งได้กระทำโดยใช้อาวุธปืน และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเรา เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ มีหรือใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง” ได้ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครว่าถูก นายปณต ผู้ต้องหาอาชีพช่างภาพอิสระ ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่คบกันมาตั้งแต่ปี 2560 ได้เกิดปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินและเรื่องแอบคบผู้หญิงอื่น น.ส.หญิงได้ขอแยกทางแต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และถูกขู่ว่าจะมาทำร้ายครอบครัวของ น.ส.หญิง จากนั้นเมื่อกลางเดือน ก.พ.2562 นายปณตได้นัดให้ผู้เสียหายมาพบเพื่อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับถูกนายปณตบังคับข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จึงเกิดความกลัวไม่กล้าขัดขืน


ต่อมาเมื่อปลายเดือน ก.พ.ปีเดียวกัน ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอีก นายปณตจึงชักอาวุธปืนมาข่มขู่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปอีกจนกระทั่งครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 ก.พ.62 นายปณต ได้มาดักรอผู้เสียหายถึงที่ทำงานและบังคับให้กลับบ้านไปด้วยกัน เมื่อมาถึงบ้าน นายปณตได้ใช้ปืนมาข่มขู่แล้วทำร้ายผู้เสียหาย จากนั้นได้ให้ผู้เสียหายเลือกระหว่างมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับทางทวารหนัก แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมพยายามวิ่งหนี แต่ถูกนายปณตเข้ามาทำร้ายและเอาปืนจ่อหัวก่อนบังคับให้ถอดเสื้อผ้า แล้วไปที่เตียงนอนแล้วเอากล้อง Gopro มาตั้งเพื่อที่จะอัดคลิปวิดีโอ จากนั้นได้บังคับมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพและวีดีโอไว้อีก หลังจากนั้นนายปณตได้โทรศัพท์มาข่มขู่ตลอดเวลา จนผู้เสียหายหวาดกลัวทนไม่ไหวถึงขั้นเครียดมากเพราะติดกามาโรคจากผู้ต้องหาอีกด้วย จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี กระทั่งชุดสืบสวน กก.5 บก.ปคม.จับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายปณต ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะหึงหวงเนื่องจากฝ่ายหญิงจะขอเลิก จึงก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองสมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...