xs
xsm
sm
md
lg

นักศึกษาหนุ่มกราบขอโทษหลังนุ่ง กกน. ตัวเดียวเดินเคาะประตูห้องสาวกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มนักศึกษานุ่งกางเกงในตัวเดียวเดินเคาะประตูห้องสาวภายในหอพักแห่งหนึ่ง ย่านคลองหลวง ตำรวจสืบจับได้ ผู้ต้องหากราบขอโทษอ้างดื่มเหล้าเมามากจนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไปเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 13 ก.พ.63 หลังจากที่เฟซบุ๊กชื่อ Thammasat TODAY ได้โพสคลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดที่หนุ่มนุ่งกางเกงในตัวเดียวเดินเคาะประตูห้องภายในหอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และมีข้อความว่านักศึกษาระทึก คนร้ายบุกทุบห้องกลางดึก !!!เตือนภัย นักศึกษาท่านหนึ่งได้เจอกับเหตุการณ์ระทึกขวัญและโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเตือนชาวธรรมศาสตร์และเด็กหอทุกๆคน คือเมื่อตอนตีสี่มีคนพยายามจะพังห้องกูเข้ามา พังอยู่นานมาก ดังมาก กระแทกๆๆๆๆจะเข้ามาให้ได้ แต่กลอนแน่นหนามากเลยเข้ามาไม่ได้ โทรหาเบอร์หอ2เบอร์ก็ไม่มีใครรับ เบอร์ยามข้างล่างก็ไม่มี เลยโทรหา191แม่มเลย ละตำรวจก็คือไม่ช่วยอะไรเลย แถมมาด่ากูอีกว่าพูดเสียงเบาทำไม รู้จักกันอยู่แล้วป่าว โว้ๆ วอทททท????? ก็มันอยู่หน้าห้องอะคนมันกลัวอะเข้าใจปะวะ พูดละก้หงิด ไม่ได้พูดให้รู้สึกดี โชคดีที่นี่อยู่กับเมท ถ้าอยู่คนเดียวคือขวัญกระเจิงกว่านี้แน่ๆ ใครจะลงไปซื้อข้าว ซักผ้า หรือไปไหนแปปเดียวก็ต้องล็อคนะ ยิ่งกลางคืนลอคหลายๆชั้นไปเลย กลัวมากตอนนี้รู้สึกไม่ปลอดภัยMind XXXX เกือบได้ตายในห้องแล้วนะเรา #ธรรมศาสตร์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป #TUtoday

หลังจากเกิดเรื่องขึ้นทางด้านพ.ต.อ.ฐาณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง ได้สั่งการให้พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีจนทราบว่าผู้ก่อเหตุได้พักอยู่ที่หอพักซึ่งปรากฏภาพในกล้องวงจรปิดจึงได้เชิญตัวมาสอบสวนที่สภ.สภ.คลองหลวง

ด้านนายแอล บอกว่าวันเกิดเหตุตนได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนและมีการเมามากจนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไปมารู้ตัวก็ตอนที่ดูภาพกล้องวงจรปิดของทางหอพักซึ่งตนเองก็กราบขอโทษน้องนักศึกษาหญิงที่ตนเองไปเคาะห้องและตนก็ไม่มีเจตนาอื่นแต่ออย่างใดที่ทำไปเพราะตนเองเมาจริงๆ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวมาทำประวัติและปล่อยตัวไปเพราะทางด้านคู่กรณีไม่ได้เอาเรื่องแต่อย่างใด
กำลังโหลดความคิดเห็น...