xs
xsm
sm
md
lg

แจ้งข้อหาเพิ่ม "ไอซ์ หีบเหล็ก" ซ่อนเร้นศพ น.ส.กุ๊กกิ๊ก-ข่มขืน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.
ผบช.น. แจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 6 ข้อหากับ "ไอซ์ หีบเหล็ก" ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรอง ทารุณโดยโหดร้าย ซ่อนเร้นอำพรางศพ ข่มขืน กักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกายผู้อื่น


หลังพบศพหลายศพภายในบ้านนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือไอซ์หีบเหล็ก โดยหนึ่งในนั้นแพทย์ยืนยันว่าเป็นศพของน.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือ กุ๊กกิ๊ก

ล่าสุดวันนี้ (24 ม.ค.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.กล่าวถึงความคืบหน้าคดี นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี หลังพบศพเหยื่อถูกฆาตกรรมเพิ่มเติมอีก 1 ราย ว่า ชุดคลี่คลายคดีสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จากหลายทางทั้งพยานบุคคลและพยานหลักฐานอื่นๆ เบื้องต้นเกี่ยวเนื่องอยู่ 6 คดี 1. คดีอาวุธปืนกับยาเสพติด แจ้งข้อกล่าวหาไปแล้ว 2. คดีพบไอซ์ 100 กรัม ยาบ้า 2,200 เม็ด ในห้องพัก แจ้งข้อกล่าวหาไปแล้ว 3. คดีฆาตกรรม น.ส.วรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ์ หรือ กุ๊บกิ๊บ ที่พบถูกฝังดิน ข้อหา "ฆ่าโดยไตร่ตรอง โดยทารุณโหดร้าย และซ่อนเร้นศพ" แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มวันนี้

4. ข้อหา "ข่มขืน กักขังหน่วงเหนี่ยว และทำร้ายร่างกาย" แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มวันนี้ 5. คดีโครงกระดูกที่พบโครงที่ 1 แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ระบุว่าเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 13-15 ปี และ 6. คดีโครงกระดูกที่พบโครงที่ 2 เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ระบุว่า เป็นเพศหญิง อายุประมาณ 18 ปีขึ้นไป รายงานเบื้องต้นอย่างไม่ทางการ ส่วนในบึงที่เกิดเหตุตรวจพื้นที่อย่างละเอียดแล้ว หากมีพยานหลักฐานพบว่ามีการกระทำผิดที่อื่น หรือมีรายอื่นอีกก็จะตรวจสอบต่อไป

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวต่อว่า ผู้ใดมีเบาะแสขอความกรุณาแจ้งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 3 ศพ คือ น.ส.กุ๊กกิ๊ก โครงกระดูกที่พบในบึง และที่พบอีกศพในหีบเหล็ก ส่วนโครงกระดูกมีญาติมาแจ้งหลายคนอยู่ระหว่างพิสูจน์ตัวบุคคล โดยของ น.ส.กุ๊บกิ๊บ ญาติยืนยันแล้วเป็นบุคคลที่เคยแจ้งสูญหาย ส่วนโครงกระดูกอีก 2 ศพยังไม่มีญาติมายืนยัน เนื่องจากยังพิสูจน์ตัวบุคคลไม่ได้ คดีดังกล่าวมีความคืบหน้าไปมาก จากการสอบปากคำพยานบางคดีเกิดขึ้นนานแล้ว พยานอยู่ต่างจังหวัดพนักงานสอบสวนได้ติดตามตัวมาสอบปากคำ ขณะนี้ดำเนินคดี "ไอซ์ หีบเหล็ก" ทั้งหมด 6 คดีตามพยานหลักฐานที่มี อีกส่วนทำการสืบสวนขยายผลต่อไปหากพบความผิดก็ดำเนินการอีก

ถามว่า มีพยานให้การว่า นายไอซ์ น่าจะฆ่าเหยื่อทั้งหมด 5 ศพ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวว่า ต้องตรวจสอบต่อไปเราไม่ได้ฟังเฉพาะพยานบุคคล ใครให้การก็จะสอบปากคำและตรวจพิสูจน์ว่า มีพยานหลักฐานสนับสนุนหรือไม่ มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน ล่าสุดได้เปิดเผยรูปสเกตช์ของผู้เสียชีวิต ที่มีพยานหลักฐานเชื่อว่า เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับ นายไอซ์ แล้วสูญหายไป ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบตัวบุคคล


กำลังโหลดความคิดเห็น...