xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เครียดโดดตึกชั้น 7 ในซอยพหลโยธิน 30 เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมชายอายุ 35 ปีกระโดดชั้น 7 อาคารแมนชั่นแห่งหนึ่ง ภายในซอยพหลโยธิน 30 แขนและขาหักผิดรูปเสียชีวิตเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ จูสกุลวิจิตร์สารวัตร(สอบสวน)สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีชายกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณอาคารแมนชั่นแห่งหนึ่ง ภายในซอยพหลโยธิน 30 ถนนพหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ)แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักสูง 12 ชั้น บริเวณลานจอดรถพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 รายเป็นชายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สภาพตามร่างกายที่ท่อนแขนและขาหักผิดรูป เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพนเรนทร จึงเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลโดยทำการปั้มหัวใจ เป็นระยะเวลากว่า 30 นาทีแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อนายเกรียงศักดิ์ เพ็งคุ่ย อายุ 35 ปี

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและแฟนสาว ได้ไปเยี่ยมแม่ที่หอพักย่านดินแดง เมื่อกลับมาถึงที่พักอาคารดังกล่าว ได้เดินขึ้นห้องพักที่อยู่ชั้น 7 พร้อมกับเพื่อนชายอีก 2 คน เมื่อผู้ตายเปิดประตูเข้าห้องไปแล้วได้ถอดเสื้อออก จากนั้นจึงเดินไปที่ระเบียงหลังห้อง ก่อนจะตัดสินใจกระโดดลงมาร่างกายกระแทกพื้นอย่างแรง โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายจะมีนิสัยเป็นคนอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา แต่พอมาระยะหลังมีอาการเครียด คิดมากแต่ไม่รู้ว่าเกิดจากปัญหาใด โดยก่อนเกิดเหตุได้ประมาณ 2 วัน ผู้ตายเพิ่งลาออกจากงานที่ทำอยู่

ด้าน รปภ.ของอาคารที่อยู่ใกล้เคียง ให้การว่า ขณะเดินตรวจดูแลความเรียบร้อยอยู่นั้น ก็มีอะไรบางอย่างตกลงมากระแทกพื้นเสียงดังสนั่น รู้สึกตกใจจึงหันกลับไปดูก็พบผู้ชายนอนร้องโอดโอยด้วยอาการเจ็บปวดหายใจโรยริน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิต ส่งไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพอีกครั้งส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนพยานและญาติต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...