xs
xsm
sm
md
lg

แม่น้องกุ๊กกิ๊กให้ปากคำคดีลูกสาวถูกฆ่ายัดหีบ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมแม่ "น้องกุ๊กกิ๊ก" ให้ปากคำคดีลูกสาวถูกฆ่ายัดหีบ ตำรวจเตรียมนำตัวคนร้ายฝากขังศาลอาญาธนบุรี พร้อมค้านประกันตัว

จากกรณีเมื่อช่วงสายวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 บุกบ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค จับกุมนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี พร้อมปืนขนาด 9 มม.และยาไอซ์ ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี สาวไซด์ไลน์ ก่อนนำมาใส่หีบจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปฝังดินในพงหญ้าข้างบ้าน หลังผู้ตายหายตัวไปตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (10 ม.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ สน.เพชรเกษม นางศึกษาพร ไชยเชษฐ แม่และญาติของ น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ผู้ตาย เดินทางมาจาก จ.สกลนคร เข้าพบ พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง ผกก.สน.เพชรเกษม เพื่อให้ปากคำในคดีดังกล่าวเป็นเวลา 3 ชั่วโมง

โดยทางญาติผู้ตาย กล่าวสั้นๆ เพียงว่า จากการตรวจสอบภาพที่ตำรวจนำมาให้ และรอยสักของผู้ตายก็มั่นใจว่าเป็น น.ส.วรินทร์ธรณ์ แน่นอน

พ.ต.อ.ศุภวัช กล่าวหลังจากการสอบปากคำแม่ทราบว่า ลูกสาวผู้ตายได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อส่งเสียที่บ้านมาประมาณ 3 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ติดต่อกัน และก่อนหน้านี้ แม่ผู้ตายได้วิดีโอคอลคุยกับ น.ส.กิ๊ก ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 24 ก.ค.2562 ส่วนน้าสาวได้พูดคุยกันวันที่ 25 ก.ค.2562 และคุยกับเพื่อนวันสุดท้ายที่ 26 ก.ค.2562 ก่อนจะไม่มีใครสามารถติดต่อกันได้ทุกช่องทาง จึงเข้ามาตามหากรุงเทพฯ เพราะทราบว่าลูกสาวพักอยู่ย่านนวมินทร์ จึงไปแจ้งความคนหายกับ สน.บึงกุ่ม แต่เมื่อติดตามจากที่อยู่สุดท้าย ทราบว่าไปอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งย่านภาษีเจริญ แต่ที่พักดังกล่าวตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม จึงมาแจ้งความกับ สน.เพชรเกษม แต่เนื่องจากไม่ใช่พื้นที่ของโรงพัก จึงลงบันทึกประจำวัน และไปแจ้งความที่ สน.ภาษีเจริญ

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ตำรวจจะส่งตัวนายอภิชัย ไปฝากขังศาลอาญาธนบุรี ในข้อหา”มีอาวุธปืนไว้ครอบครองและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์)ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย” พร้อมสั่งค้านประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเกรงจะไปยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน และตำรวจเชื่อว่าจะมีส่วนพัวพันกับการนำศพไปฝังดิน จึงขอรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด ประกอบกับผลตรวจดีเอ็นเอเพื่อยืนยันตัวบุคคลให้ชัดเจนอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีได้อย่างรัดกุม


กำลังโหลดความคิดเห็น...