xs
xsm
sm
md
lg

ฝ่ายปกครองบุกจับบ่อนไฮโลเปิดเย้ยกฎหมายท้ายตลาดเช้าอำเภอบางใหญ่รวบผีพนัน 8 ราย ไร้เงาตร.

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม 
นายอำเภอบางใหญ่ สั่งอส.บุกจับนักพนันลักลอบเล่นไฮโลกลางลานจอดรถตลาดกลางบางใหญ่ หลังประชาชนร้องเรียน ก่อนรวบผีพนันได้ 8 ราย ลูกเต๋าจำนวน 1 ชุด เงินสด 2,990 บาท แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันนี้( 6 ธ.ค.)เมื่อเวลา 11.00 น. นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ ได้สั่งการให้ นายสมพล สุระสัจจะ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลังสมาชิก อส.ร้อย.อส.อ.บางใหญ่ ที่ 6 ตรวจสอบเรื่องร้องเรียนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันประเภทไฮโลบริเวณตลาดกลางบางใหญ่(ลาดจอดรถตลาดเช้า) หมู่ที่6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

จากการตรวจสอบจุดร้องเรียนดังกล่าวพบว่าอยู่บริเวณลานจอดรถของตลาดกลางบางใหญ่ เป็นเพิงไม้อยู่หลังร้านขายของชำ และพบว่าได้มีการแอบลักลอบเล่นการพนันจริง เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันตกตะลึงและไม่มีใครหลบหนีได้ทัน ทางอำเภอจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 8 ราย โดยมีนายยิ้มหลี่ แซ่ตั้ง อายุ 57 ปี เป็นเจ้ามือไฮโล และผู้เล่นอีก 7 ราย นอกจากนี้ยังตรวจยึดอุปกรณ์ถ้วยไฮโลพร้อมลูกเต๋าจำนวน 1 ชุด กระดานสำหรับแทง 1 แผ่น เงินสดของกลางจำนวน 2,990 บาท จึงยึดไว้เป็นของของกลาง

ทางด้านนายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ กล่าวว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน(ไฮโล)จึงได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอบางใหญ่ นำกำลังลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ พบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันจริง จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดมาดำเนินคดี ซึ่งที่ผ่านมาทางฝ่ายปกครองได้มีการบูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายให้เข้มงวดกวดขันเกี่ยวกับอบายมุขในพื้นที่มาโดยตลอดตามนโยบายของนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ถ้าประชาชนท่านใดไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือต้องการร้องทุกข์ ร้องเรียน สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ศูนย์ดำรงค์ธรรมอำเภอบางใหญ่ตามวันและเวลาราชการ จากนั้นได้แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนัน(ไฮโล)พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...