xs
xsm
sm
md
lg

สลด! วินมอ’ไซค์ รุมกระทืบ รปภ.รุ่นพ่อเหตุแค่เตือนให้สวมหมวกกันน็อก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ลุง รปภ. ถูกหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างรุมตี และกระทืบหลังตักเตือนให้สวมหมวกกันน็อกเข้ามหาวิทยาลัยผู้ขับขี่ไม่พอใจรุมทำร้าย

วันนี้ (19 พ.ย.) เพจเฟซบุ๊กปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นชายวัยรุ่น 2 คน พร้อมอาวุธไม้ทำร้ายร่างกาย รปภ.พร้อม โพสต์ข้อความว่าใครทำลุง รปภ.ใน มธ.เขาเตือนตามหน้าที่ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณประตูเชียงราก 1 ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงหาข้อมูลและลงพื้นที่ตรวจสอบ

วันเดียวกัน ที่ห้องสอบสวน สภ.คลองหลวง นายสุชาติ สุดสระ อายุ 54 ปี รปภ.ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

นายสุชาติ สุดสระ รปภ.ให้การว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเวลา18.00 น.วันที่ 17 พ.ย. 2562 ที่บริเวณประตูเชียงราก 1 ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ขณะตนเองปฏิบัติหน้าที่ รปภ.มีการกล่าวตักเตือนผู้ขับขี่วิน จยย.รับจ้างที่เข้าออกภายในมหาวิทยาลัยว่า ในมหาวิทยาลัยมีมาตรการรณรงค์ความปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ โดยให้ผู้ที่ขับขี่และซ้อนท้ายรถจยย.จะต้องสวมหมวกนิรภัยทุกคน ซึ่งคาดว่าคงสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ขับขี่วิน จยย.รับจ้างด้านนอกทั้งสองคนที่เป็นผู้เข้ามาทำร้ายตนเอง โดยชายวัยรุ่นนั้น ขับวินอยู่บริเวณหน้าประตูเชียงราก 1 ซึ่งที่ผ่านมา ตนเองได้ว่ากล่าวตักเตือนไปหลายครั้ง เพราะผู้ขับขี่ทั้งสองคนไม่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่


"คาดว่าคงจะสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ขับขี่วิน จยย.แต่มันเป็นหน้าที่ของตนที่ตนเองต้องปฏิบัติ หากไม่ปฏิบัติก็จะโดนเรื่องละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ โดยในวันเกิดเหตุตนเองได้ตักเตือนผู้ขับขี่ จยย.รับจ้างไปก่อนที่ทั้งสองคนจะขับรถออกไปจอดด้านนอกรั้วมหาวิทยาลัยแล้วเดินเข้ามาพร้อมด้วยท่อนไม้ ก่อนจะเข้าผลักตนเองและทำร้ายตนเองด้วยการเตะต่อยทุบตีด้วยไม้ ก่อนที่จะมี รปภ.และผู้ขับขี่ จยย.รับจ้างมาช่วยห้ามปราม หลังเกิดเหตุตนเองถูกนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พบว่า มีบาดแผลศีรษะแตกเย็บ 2 เข็ม ปลายคางฝั่งซ้ายฟกช้ำ ที่ลำตัวซ้ายฟกช้ำนอน รพ.1 วัน และในวันนี้ก็เดินทางไปพบแพทย์ตามใบนัดอีก" นายสุชาติ กล่าว

ทางด้าน พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ตอนนี้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครบ้าง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งใบรับรองแพทย์ในการขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ประกบตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนหากศาลอนุมัติหมายจับจะได้จับกุมตัวได้ทันที


กำลังโหลดความคิดเห็น...