xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มซ้อมกิ๊กพีอาร์สาว ก่อนข่มขืนถ่ายคลิปโพสต์ประจาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบปรามตามจับหนุ่มกำแพงเพชร ซ้อมกิ๊กสาวพีอาร์แล้วข่มขืนถ่ายคลิปโพสต์ประจานลงเฟซบุ๊กวันนี้ (15 พ.ย.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ นำกำลังจับกุม นายศักดิ์ชัย ทัพวงค์ หรือแจ๊ส อายุ 28 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 704/2562 ลง 8 พ.ย. 2562 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, บุกรุกเคหสถาน ได้บริเวณบ้านเอื้ออาทรโครงการ 3 หมู่ 15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

ทั้งนี้ เมื่อคืนวันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา นายศักดิ์ชัย ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.บี (นามสมมติ) พีอาร์ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.บางพลี อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยการกระชากแขนแล้วบังคับให้ขึ้นรถไปกับตนเอง แต่ น.ส.บี ขัดขืนจึงถูกตบหน้าและศีรษะหลายครั้ง แต่พนักงานในร้านมาช่วยห้ามไว้ จากนั้นนายศักดิ์ชัยได้ขับรถออกไปดักรอหน้าอพาร์ตเมนต์ของ น.ส.บี เมื่อ น.ส.บีมาถึงเห็นรถยนต์ของนายศักดิ์ชัยจอดอยู่จึงไม่กล้าขึ้นห้องพัก กลัวจะถูกทำร้าย และทราบว่านายศักดิ์ชัยพยายามงัดห้องเข้าไปแต่ไม่สำเร็จ

ต่อมานายศักดิ์ชัยได้ลงมาหา น.ส.บี ที่บริเวณด้านล่าง ก่อนได้ใช้มือตบและชกไปที่ใบหน้าของ น.ส.บี หลายครั้ง และใช้เท้าเตะที่ศีรษะจนสะบักสะบอม ก่อนบังคับ น.ส.บี ขึ้นไปที่ห้องพักแล้วได้ทำร้ายและข่มขืน ระหว่างข่มขืนก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอไว้ ก่อนนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กของ น.ส.บี แต่ น.ส.บี เห็นก่อนจึงรีบลบออกไป และได้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง เพื่อดำเนินคดี ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมากบดานกับแฟนที่คบกันมานานที่บ้านเอื้ออาทรโครงการ 3 หมู่15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวนนายศักดิ์ชัยให้การว่า รู้จักกับ น.ส.บี ทางเฟซบุ๊กประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนจะคบกันในฐานะแฟนอีกคนหนึ่ง โดยในวันเกิดเหตุได้ไปหา น.ส.บี ที่ร้าน เมื่อเห็นเขานั่งคุยกับชายอื่นจึงเกิดความหึงหวงจึงลงมือทำร้ายร่างกายจริง ส่วนห้องของผู้เสียหายนั้นตนไม่ได้งัด แต่ น.ส.บี พาเข้ามาเอง และไม่ได้ใช้กำลังข่มขืน เนื่องจากคบหาเป็นแฟนกัน อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบว่า น.ส.บีแจ้งความ และศาลออกหมายจับ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.บางเสาธง ดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...