xs
xsm
sm
md
lg

หื่นลวงเด็ก 14 ข่มขืนกลางงานคอนเสิร์ตหมอลำซิ่ง หนีคดีนานนับ 10 ปี สิ้นท่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบปรามรวบหนุ่มหนองบัวลำภู ลวงเด็ก 14 คอนเสิร์ตหมอลำซิ่ง ไปข่มขืนเมื่อปี 49 หลังก่อเหตุได้หนีไปทำงานที่เกาหลีใต้ 7 ปี ก่อนมาซุกตัวที่ชลบุรี
วันนี้ (6 พ.ย.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายโกวิท ยลภูเขา อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม. 8 ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ตามหมายจับศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ที่ 67/2549 ลง มี.ค. 2549 ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี” ได้บริเวณปากซอยวัดบุณย์กัญจนาราม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ เมื่อปี 2549 ขณะที่นายโกวิท ผู้ต้องหารายนี้ และนายตู้ ขวันขวา ไปเที่ยวชมคอนเสิร์ตหมอลำซิ่งในพื้นที่ ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ได้พบเจอ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ขณะนั้นอายุ 14 ปี ภายในงานดังกล่าวซึ่งกำลังจะเดินกลับบ้านจึงอาสาพาไปส่งบ้าน ด้วยความที่เห็นว่าเป็นรุ่นพี่ในหมู่บ้านจึงยอมนั่งรถกลับด้วย แต่เมื่อขับรถไปได้สักระยะหนึ่งนายโกวิท และนายตู้ กลับพาผู้เสียหายไปที่กระท่อมปลายนาแล้วก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนนำตัวผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพักพร้อมกับข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร

ต่อมาผู้ปกครองของผู้เสียหายพบเห็นบุตรสาวมีอาการผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริงก่อนเข้าแจ้งความเอาผิดต่อนายโกวิท และนายตู้ ที่ สภ.สุวรรณคูหา ก่อนที่ต่อมาจะสามารถติดตามจับกุมตัวนายตู้ได้ คงเหลือเพียงนายโกวิทที่ยังคงพยายามหลบหนีคดีเรื่อยมา จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายโกวิทได้มากบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวนนายโกวิทให้การรับสารภาพ อ้างว่าที่ทำไปนั้นเพราะความเมา ประกอบกับความคึกคะนอง โดยหลังเกิดเหตุตนได้หนีไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 7 ปี ก่อนจะกลับมาอยู่ที่ชลบุรี จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.สุวรรณคูหา ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...