xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! หนุ่มซิ่งเก๋งชนอู่ซ่อมรถทะลุห้องนอนทับเด็ก 1 ขวบดับคาอกพ่อแม่ เจอขวดเหล้ากระป๋องเบียร์ตกเกลื่อนในรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
หนุ่มขับเก๋งเสียหลักเสยฟุตปาธพุ่งชนอู่ซ่อมรถย่านปากคลองรังสิต ทะลุถึงห้องนอน ทับเจ้าของร้านกับเมียและลูกสาวเจ็บ ลูกชายวัย 1 ขวบ ดับคาที่ขณะนอนอยู่บนเตียง ตรวจรถคันก่อเหตุพบขวดเหล้า กระป๋องเบียร์ ตกเกลื่อนคนขับติดคาซาก เจ็บปางตาย

วันนี้ (2 ก.พ.) เมื่อเวลา 02.40 น. ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักและพุ่งชนอู่ซ่อมรถถึงในห้องนอน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย และมีผู้เสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านวัฒนะการช่าง เลขที่ 58/1 ม.4 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถ ปลูกสร้างด้วยโครงเหล็ก หลังคาเมทัลชีตแบบ 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่างกั้นด้วยปูน และหน้าร้านอยู่ติดถนนสายซ่อมสร้าง ที่บริเวณกลางร้านซึ่งเป็นห้องนอน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซีวิค สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 837 ปทุมธานี พุ่งชนร้านทะลุถึงเตียงนอนส่งผลให้มีบุคคลในบ้านซึ่งนอนหลับสนิทได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ใต้ท้องรถ ทราบชื่อ นายสนั่น สุทธิประภา 46 ปี เจ้าของอู่ น.ส.สุพิศ บุตรพรม อายุ 38 ปี ด.ญ.สุกัญญา สุทธิประภา อายุ 3 ขวบ ทั้งหมดบาดแผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.ปทุมเวช ส่วน ด.ช.จีรวัฒน์ หรือน้องกาย สุทธิประภา อายุ 1 ขวบ ซึ่งนอนอยู่ด้วยเสียชีวิต

ขณะที่ผู้ขับขี่ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่คาซาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องให้ความช่วยเหลือนำออกจากรถสภาพแขนและขาหัก ทราบชื่อต่อมา นายจิรวัฒน์ ช่างศักดิ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/65 ถนนปทุมธานี-กรุงเทพ ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี ภายในห้องโดยสารยังพบขวดเหล้าและกระป๋องเบียร์ตกอยู่ ขอบทางพบร่องรอยรถยนต์ชนฟุตปาธก่อนจะหมุนและพุ่งเข้าอู่ซ่อมรถ

นายวัฒนา สุทธิประภา อายุ 17 ปี บุตรชายซึ่งนอนอยู่ภายในบ้าน ให้การว่า ในบ้านนอนกันอยู่ 6 คน โดยตนเองและน้านอนอยู่ชั้น 2 ส่วนพ่อแม่และน้องอีก 2 คน นอนอยู่ชั้นล่าง ขณะหลับสนิทได้ยินเสียงรถยนต์ชนบ้านอย่างแรงจนเสียงสนั่น โดยไม่มีเสียงเบรก จึงลงมาดูก็พบว่ารถยนต์พุ่งชนห้องนอนของพ่อ จนทำให้พ่อแม่น้องได้รับบาดเจ็บ จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ทำการสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปลิ้งข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มขับเก๋งพุ่งชนห้องนอนเสียชีวิตแล้วญาตินำดวงตาบริจาคสภากาชาด แม่เหยื่อจวกญาติออกมารับผิดชอบ https://mgronline.com/crime/detail/9620000021506


กำลังโหลดความคิดเห็น...