xs
xsm
sm
md
lg

สะเทือนใจ! พ่อแท้ๆ กับญาติรุมข่มขืนลูกในไส้วัย 15 ตั้งท้อง 2 เดือน ตร.ใหญ่ฉุนผู้ต้องหาหนีโบ้ยสื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - แม่เด็กหญิงวัย 15 ปี โร่แจ้งความตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว ตามจับพ่อชั่วร่วมกับญาติอีก 3 รุมขืนใจลูกสาวตัวเองจนตั้งท้อง 2 เดือน สลดฉวยจังหวะเมียไม่อยู่ก่อตราบาป หนีไปได้อีก 2 นาย ตร.ใหญ่ไล่สื่ออ้างต้นเหตุผู้ต้องหาหนี

วันนี้ (17 พ.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท.จาตุรนต์ ซ้ายงาม สว.สส.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว และชุดสืบสวนของ กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ได้นำกำลังพร้อมด้วยหมายศาลจังหวัดปทุมธานี บุกเข้าจับกุมตัว นายดำรง (เสื้อลายสวมหมวก) อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/3 ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก และจับกุม นายมนูญ กมลวิบูลย์ (เสื้อสีขาว) อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/2 หมู่ที่ 3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยจับกุมได้ขณะขับรถสิบล้อรับจ้าง (ขับรถบรรทุกดิน) ซึ่งอยู่ระหว่างถมดินใกล้เคียงบ้านพัก ห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร ทางเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายจับก่อนควบคุมตัวมาโรงพัก โดยกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้านโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 น.ส.เอ๋ อายุ 36 ปี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง รอง สว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังลูกสาวอายุ 15 ปี ถูกพ่อและอาข่มขืนกระทำชำเรา จนตั้งท้องได้อายุครรภ์ 2 เดือน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

จนกระทั่งพนักงานสอบสวน มีการนำตัวเด็กไปทำการสอบสหวิชาชีพ และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับจาก ศาลจังหวัดปทุมธานี เพื่อออกหมายจับ ลงวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้านโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”

รวมทั้งหมด 4 คน คือ 1. นายดำรงค์ อายุ 53 ปี อดีตสารวัตรกำนัน 2. นายมนูญ อายุ 36 ปี 3. นายธวัช อายุ 21 ปี และ 4. นายยูซุบ อายุ 51 ปี

จากการสอบสวน น.ส.เอ๋ แม่เด็กให้เล่าว่า ตนเองต้องออกทำงานตั้งแต่เช้าจะกลับเข้าบ้านก็มืดค่ำ กระทั่งเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตนเองผิดสังเกตเห็นลูกมีอาการซึมเศร้า จากที่เคยเป็นเด็กร่าเริง และประจำเดือนไม่มาตามปกติ กระทั่งสอบเค้นจนลูกสาวยอมรับสารภาพว่า ได้ถูกพ่อข่มขืน รวมทั้งยังมีญาติๆ พ่อที่อยู่บ้านติดกันรวม 4 คน ได้กระทำชำเราทั้งในบ้านพัก และพาเข้าโรงแรมใกล้เคียงบ้านพัก หลังจากทราบเรื่อง ตนจึงรีบเดินทางไปแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีและเอาผิดบุคคลที่ข่มขืนลูกสาวตน โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวลูกสาวไปตรวจร่างกาย และจากการตรวจสอบ พบว่า มีการตั้งครรภ์อายุครรภ์ 2 เดือนเศษ

เบื้องต้น นายดำรงค์ อดีตสารวัตรกำนัน และ นายมนูญ (เสื้อสีขาว) พ่อแท้ๆ ยังให้การปฏิเสธ ส่วนนายธวัชชัย และ นายยูซุบ ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว คาดว่า คงจะได้ตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ภายหลังผู้ต้องอีก 2 คนหลบหนีไป ได้มีนายตำรวจฉายาจอมแจกกล้วย ได้เข้ามาต่อว่าผู้สื่อข่าว กล่าวหาว่าทำให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย หลบหนีไปได้ พร้อมกับไล่กลุ่มผู้สื่อข่าวลงจาก สภ.ลาดหลุมแก้ว สร้างความมึนงงให้กลุ่มผู้สื่อข่าวเป็นอย่างมาก


กำลังโหลดความคิดเห็น...