xs
xsm
sm
md
lg

รวบทันควัน 3 หนุ่มพม่าล็อกคอแหม่มสาวเวียนเทียนใต้ต้นมะขามกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เชียงใหม่ - ตำรวจตามรวบได้ทันควัน 3 คนงานชาวพม่ารับจ้างก่อสร้างบ้านในเชียงใหม่ ล็อกคอแหม่มสาวก่อนเวียนเทียนข่มขืนใต้ต้นมะขามข้างทาง แฟนหนุ่มเห็นหายไปนานเรียกไม่ตอบ จนชาวบ้านช่วยตามหาเห็นยืนทำกิจกรรมเต็มตา

วันนี้ (27 เม.ย.) พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้จับกุมชาวไทใหญ่ สัญชาติพม่า 3 ราย คือ นายดำ อายุ 22 ปี นายแดง อายุ 22 ปี และนายหน้อย อายุ 37 ปี คนงานก่อสร้างบ้านพักในเขต อ.ดอยสะเก็ด ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ บ้านป่าเสร้า หมู่ 6 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด ในข้อหา "ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นในลักษณะเป็นการโทรมหญิง" ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

การจับกุมมีขึ้นหลังมีหญิงสาวชื่อนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี และนายบี (นามสมมติ) สองนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ดอยสะเก็ด เมื่อ 23.20 น.ที่ผ่านมา (26 เม.ย.) ว่า นางสาวเอ (นามสมมติ) ถูกฉุดเข้าป่ารุมข่มขืน

โดยนักท่องเที่ยวทั้งสองคนได้ให้การว่าได้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ โดยเช่ารถจักรยานยนต์ขับขี่เที่ยว ผ่านมาในพื้นที่ อ.ดอยสะเก็ดก็พบว่ามีร้านขายสุราของคนอเมริกันในพื้นที่บ้านป่าเสร้า หมู่ 6 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จึงแวะเข้ามาพูดคุยเพื่อขอข้อมูลเพราะอยากจะมาปักหลักที่ประเทศไทย


ระหว่างพูดคุยกันก็มีการดื่มเบียร์ไปด้วย ตั้งแต่ 16.00-22.00 น. แฟนสาวคือนางสาวเอ ก็ได้เดินไปปัสสาวะในห้องน้ำบริเวณป่าข้างทาง ขณะนั้นก็มีชายชาวพม่า 3 คนที่ดื่มเหล้าอยู่คนละโต๊ะภายในร้านเดินตามไปแล้วล็อกคอนางสาวเอลากเข้าไปใต้ต้นมะขาม ห่างจากร้านราวๆ 300 เมตร ก่อนลงมือข่มขืน

ต่อมานายบีเห็นว่าแฟนสาวหายไปนานจึงตะโกนหาก็ไม่ได้ยินเสียงตอบ ชาวบ้านจึงช่วยกันตามหา จนพบชาย 3 คนกำลังรุมข่มขืนนางสาวเออยู่ใต้ต้นมะขาม ก่อนทั้งสามจะแตกตื่นวิ่งหนีเข้าป่าไป

หลังรับแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามล่าตัวและจับกุมตัวทั้งหมดไว้ได้

นายดำ 1 ใน 3 ผู้ต้องหาชาวพม่า เปิดเผยว่า ตนเห็นสาวชาวต่างชาติส่งสายตาให้จึงชวนเพื่อนเดินตามก่อนล็อกคอเข้าป่า และร่วมเพศโดยไม่ได้ใส่ถุงยาง จนตนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และให้เพื่อนช่วยกันจับเวียนเทียนกันคนละครั้ง ก่อนที่ตนก็ร่วมเพศซ้ำอีกครั้ง แต่ถูกชาวบ้านพบเข้าก่อน จึงตกใจพากันวิ่งหนีไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...