xs
xsm
sm
md
lg

“ไอ้จ๊อด” กราบเท้าขอขมา ปล่อยโฮกลาง รพ. “พ่อเฒ่าซาเล้ง” อโหสิกรรม ลูกสาวรับเข้าใจผิดร่วมก่อตั้งศักดิ์สิทธิ์อัลลอย (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - “ไอ้จ๊อด” ปล่อยโฮกลางโรงพยาบาล ถือพวงมาลัยกราบเท้าขอขมาย่อมรับผิดทุกอย่าง เผย “พ่อเฒ่าซาเล้ง” อโหสิกรรม “ธนะพัฒน์ วัชรฐิติเปรมชัย” เจ้าของศักดิ์สิทธิ์อัลลอย รุดเยี่ยมพร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ระบุพ่อเฒ่าไม่เคยร่วมธุรกิจ ด้านลูกสาวรับเข้าใจผิดคลาดเคลื่อนวันนี้ (16 มี.ค.) เวลา 14.00 น. ที่โรงพยาบาลราชวิถี นายธนะพัฒน์ วัชรฐิติเปรมชัย ผู้ก่อตั้งศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เดินทางมายังโรงพยาบาลราชวิถี พร้อมได้นำตัวนายนราธร โสตติยัง หรือ จ๊อด ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี คนขับซาเล้ง เพื่อเข้าเยี่ยมอาการและกราบขอขมานายจรูญ หลังพักรักษาอาการอยู่ในโรงพยาบาลดังกล่าว

โดยนายนราธรกล่าวว่า ตนเองขอยอมรับผิดทุกอย่างในสิ่งที่ได้กระทำ และยืนยันว่าวันเกิดเหตุไม่ได้ดื่มสุราหรือของมึนเมาใดๆ แต่ที่กระทำลงไปเพราะความโกรธที่นายจรูญไม่ให้ความสนใจจึงเกิดบันดาลโทสะและทำร้ายร่างกายนายจรูญตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ ยอมรับว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นตนเองรู้สึกผิดเป็นอย่างมากจึงเข้ามอบตัวต่อเจ้าหนาที่ตำรวจ และในวันนี้ก็ตั้งใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพาเข้ามากราบขอขมานายจรูญที่โรงพยาบาลเอง และรู้สึกดีใจที่นายจรูญให้อภัยตนเองแล้ว

นายนราธรยังกล่าวอีกว่า หากอาการของนายจรูญหายดีจะเป็นผู้ดูแลเอง ขณะเดียวกัน ยืนยันว่าไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมอย่างที่มีกระแสออกมา แต่เคยมีเพียงประวัติทะเลาะวิวาทเท่านั้น

ด้านนายธนะพัฒน์เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ดูคลิปวิดีโอที่แชร์กันในโซเชียลมีเดียก็รู้สึกสงสารและไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนสูงอายุ และในวันนี้ได้เดินทางมาให้กำลังใจนายจรูญและครอบครัว พร้อมมอบของที่ระลึกและเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ จากกระแสข่าวที่ออกมาว่านายจรูญคือผู้ก่อตั้ง ศักดิ์สิทธิ์อัลลอย ก่อนจะถูกเทกโอเวอร์กิจการจนทำให้ต้องมาประกอบอาชีพขับซาเล้งหาของเก่านั้น ขณะนี้ยังไม่พบประวัติของนายจรูญแต่อย่างใด แต่คาดว่าอาจจะเคยร่วมงานกับทางบริษัทมากกว่าซึ่งอาจจะนานมาแล้ว และก็ได้มีการพูดคุยทำความเข้าใจกับทางครอบครัวของนายจรูญถึงเรื่องนี้แล้ว เชื่อว่าอาจจะเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของบุตรสาวนายจรูญซึ่งก็ไม่อยากให้ครอบครัวของนายจรูญเกิดความกังวลหรือเครียด เพราะทางบริษัทไม่ได้ต้องการที่จะกล่าวโทษหรือเอาผิดใดๆ ทั้งสิ้น

น.ส.วนิดา มณีพันธ์ บุตรสาวของนายจรูญ กล่าวว่า จากที่ได้เคยให้ข่าวว่านายจรูญเคยเป็นผู้ก่อตั้งศักดิ์สิทธิ์อัลลอยนั้นเป็นเรื่องเข้าใจคลาดเคลื่อน เพราะตอนนั้นตนอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น โดยในวันนี้หลังจากที่เห็นนายนราธร ผู้ต้องหาเข้ามาขอขมานายจรูญก็รู้สึกดีใจที่ยังมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี และไม่ถือโทษใด ๆ โดยหลังจากรักษาอาการบาดเจ็บของนายจรูญ และจัดการเรื่องคดีเรียบร้อยแล้วจะพานายจรูญกับไปอยู่ที่จังหวัดลพบุรี ยืนยันว่าตนไม่ได้ทิ้งพ่อ ยังดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่ที่นายจรูญออกไปขับซาเล้งเป็นความต้องการของนายจรูญเอง ที่ค่อนข้างมีนิสัยดื้อรั้น ตนและแม่เคยห้ามปรามแต่ก็ไม่ฟัง และยืนยันอีกว่านายจรูญไม่ได้เป็นคนติดสุราและไม่เคยดื่มเหล้า เพียงแต่ติดบุหรี่เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...