xs
xsm
sm
md
lg

รวบสาวพม่าทำผัวร่วงตึกชั้น 3 ดับ เหตุทะเลาะวิวาทฝ่ายชายนอกใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - จับแล้วสาวชาวพม่า ยังให้การภาคเสธ ทะเลาะกันจนผัวตกอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ปล่อยทิ้งเน่าอืดย่านสวนหลวง เหตุหึงหวง

จากกรณีพบศพนายจอ อายุ 20 ปี ชาวพม่า ถูกทิ้งเน่าอืดอยู่บริเวณด้านหลังอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เลขที่ 48 ซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี (ขาเข้า) กม.1 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ลักษณะเปิดเป็นหอพักไม่มีชื่อ ตรวจสอบศพมีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ที่ด้านหลังศีรษะ แขนและขาหักผิดรูป เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบ น.ส.มอญ แฟนสาวชาวพม่าอยู่ในที่เกิดเหตุคาดว่าจะหลบหนีไปแล้วหลังก่อเหตุซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (8 มี.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ สน.ประเวศ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พร้อมด้วย พ.ต.ท.จตุภูมิ มุดซาเคน รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ประเวศ ได้เบิกตัว น.ส.มอญ อายุ 22 ปี ชาวพม่า ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง เลขที่ จ 95/2561 ลงวันที่ 7 มีนาคม 2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นศพ โดยจับกุม น.ส.มอญ ได้ภายในซอยศรีนครินทร์ 52 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ มาทำการสอบปากคำโดยมีทนายความ และล่ามแปลภาษาชาวพม่าร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย

จากการสอบสวน น.ส.มอญ ยังให้การภาคเสธในข้อกล่าวหาดังกล่าว โดยยอมรับว่าในวันที่เกิดเหตุ น.ส.มอญได้อยู่ในเหตุการณ์จริง และมีปากเสียงกับนายจอ แฟนหนุ่ม เรื่องที่นายจอนแอบมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น นายจอได้ขอเลิกกับตนแต่ตนไม่ยอมเลิก จากนั้นนายจอได้ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ริมฝีปากด้านล่างจนทะลุ จึงต้องมีการต่อสู้กันที่หน้าห้องน้ำซึ่งอยู่ใกล้กับระเบียง ตนสู้ไม่ไหวคิดว่านายจอจะต้องฆ่าตนแน่ๆ จึงใช้มือบีบไปที่อัณฑะของนายจอและมีการยื้อแย่งมีดต่อสู้กัน กระทั่งนายจอพลัดจากระเบียงห้องชั้น 3 ลงไปด้านล่างอาคาร เมื่อตนเห็นนายจอตกลงไปจึงลงไปดูและพบว่านายจอเสียชีวิตแล้วจึงเดินกลับขึ้นมาบนห้องพัก ใช้ผ้าซับเลือดบริเวณปากจนถึงเช้า ก่อนจะออกจากห้องพักหลบหนีไป

พ.ต.อ.อลงกรณ์เปิดเผยว่า ผู้ต้องหายอมรับว่าในวันที่เกิดเหตุอยู่ในที่เกิดเหตุจริง สาเหตุเป็นเรื่องหึงหวงและมีการทะเลาะกันโดยใช้กำลังต่อสู้กัน ส่วนคำให้การของผู้ต้องหาทางพนักงานสอบสวนไม่เชื่อไปหมดทุกอย่างจะต้องนำมาพิสูจน์ประกอบหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในสถานที่เกิดเหตุ และร่องรอยเลือดว่าตรงกับคำให้การหรือไม่


กำลังโหลดความคิดเห็น...