xs
xsm
sm
md
lg

ค้นห้องพัก “น้องเคลียร์” สาวไลฟ์สด กระโดดสะพานพระราม 8 หามูลเหตุจูงใจ พยานชี้วิน จยย.เคยไปรับส่งผู้ตายเป็นประจำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตร.บวรมงคล เตรียมนำญาติเข้าค้นห้องพักสาวไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 เพื่อหาแรงจูงใจและเบาะแสเพิ่มเติม หลังศพลอยน้ำติดกับท่าเรือพระอาทิตย์ เตรียมนัดวิน จยย.มือไลฟ์สดเข้าให้ปากคำ แต่ยังไม่แจ้งข้อหา พยานชี้เคยไปรับส่งผู้ตายเป็นประจำ

วันนี้ (5 ม.ค.) ที่ สน.บวรมงคล พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนสน.บวรมงคล เตรียมนำญาติของ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ที่เผยแพร่ภาพสดผ่านทางบัญชีเฟซบุ๊กของตัวเองขณะกระโดดสะพานพระราม 8 เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ม.ค. ก่อนพบกลายเป็นศพลอยน้ำอยู่ใกล้กับท่าเรือพระอาทิตย์ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร ไปตรวจค้นห้องเช่าภายในซอยลาดพร้าว 71 โดยจะให้ญาติตรวจดูทรัพย์สินของผู้ตาย และหาพยานหลักฐาน หรือเบาะแสที่อาจจะเป็นแรงจูงใจในการก่อเหตุดังกล่าว

ส่วนกรณีนายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ คนขับแกร็บไบค์ ที่ถ่ายทอดสดเฟซบุ๊กขณะเกิดเหตุนั้น พ.ต.อ.วิรพลกล่าวว่า วันนี้ไม่ได้นัดให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวน เนื่องจากตำรวจนัดญาติของ น.ส.นิตยาไว้ หลังจากนี้ จะมีการนัดหมายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียกเนื่องจากยังมีการโทร.ติดต่อกันอยู่อย่างต่อเนื่อง และนายภัทรดนัยไม่ได้มีพฤติการณ์หลบหนี ส่วนจะเรียกสอบปากคำอีกครั้งหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวน ซึ่งที่ผ่านมานายภัทรดนัยได้เข้าให้ปากคำแล้ว 2 ครั้ง ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาหรือไม่ ต้องรอให้สอบปากคำ และรวบรวมพยานหลักฐานเสร็จสิ้นก่อน

ส่วนจะมีความสัมพันธ์หรือรู้จักกับผู้ตายอย่างไร เนื่องจากมีพยานให้การว่าเคยไปรับส่งผู้ตายเป็นประจำนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยขอเวลาในสอบปากคำอย่างละเอียดก่อน ส่วนจะเข้าข่ายมีความผิดหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการพิจารณาข้อกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียก เนื่องจากวินจักรยานยนต์คันดังกล่าวให้ความร่วมมือและติดต่อทางโทรศัพท์ได้ สำหรับแฟนหนุ่มคนล่าสุดที่เป็นวิศวกรนั้นขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนจะมีการออกหมายเรียกมาสอบปากคำหรือไม่จะมีการพิจารณาอีกครั้ง

ล่าสุด ร.ต.อ.โสมณัฐ กลัดเกศา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บวรมงคล พร้อมญาติของ น.ส.นิตยา ที่เผยแพร่ภาพสดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ขณะกระโดดสะพานพระราม 8 เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ม.ค.ก่อนพบเสียชีวิตกลายเป็นศพลอยน้ำอยู่ใกล้กับท่าเรือพระอาทิตย์ เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เข้าตรวจค้นห้องพักเลขที่ B505 ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งภายในซอยนาคนิวาส 37 ย่านลาดพร้าว จากการตรวจค้นภายในห้องไม่มีทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น โดยพบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กวางอยู่บนที่นั่งโต๊ะเครื่องแป้งบนที่นอนอีกชั้นหนึ่ง รูปถ่ายกับครอบครัว และเอกสารส่วนตัวบางอย่าง จึงได้รวบรวมนำไปตรวจสอบเพื่อหาเบาะแสอีกครั้ง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้จัดการของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวเพื่อหาข้อมูลโดยเฉพาะบุคคลใกล้ชิด พยานบุคคลเพิ่มเติม ตลอดจนภาพจากกล้อวงจรปิดเพื่อหาว่ามีพยานบุคคลอื่นเข้ามาหาผู้ตายที่ห้องหรือไม่ จากนั้นจะนำข้อมูลต่างๆ ที่ตรวจพบ ตลอดจนผลการสอบปากคำพยานแวดล้อมต่างๆ ประกอบสำนวนคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...