xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สาวระนองไลฟ์สด ครวญรักล่ม ปีนสะพานพระราม 8 ก่อนพลัดตกดิ่งเจ้าพระยาหายตัวกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - สาวระนองจ้างวินมอเตอร์ไซค์มาส่งสะพานพระราม 8 พร้อมให้ช่วยไลฟ์สด ก่อนพลัดตกดิ่งเจ้าพระยาหายตัว พยานเผยเจ้าตัวครวญ อกหัก มีปัญหารัก ตร. สั่งกู้ภัยตระเวนตรวจแนวร่องน้ำ

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะหญิงสาวรายหนึ่งได้ไลฟ์สดบนสะพานพระราม 8 สภาพมึนเมา และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป จากนั้นได้ปีนขึ้นไปบนสะพานและพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา หลังเกิดเหตุสายตรวจ สน.บวรมงคล ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า บนสะพานมีขวดสุรา โทรศัพท์มือถือ บัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดระนอง และสิ่งของต่างๆ วางไว้ โดยในจุดเกิดเหตุกระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาแรง จนเจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้ จากการสอบถามพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ทราบว่า หญิงสาวรายนี้ มีอาการโศกเศร้า ร้องไห้ตลอด ได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างมาจากย่านลาดพร้าว ให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 และหลังจากนั้น ได้ตกลงจ่ายเงินเพิ่ม 500 บาท ให้กับคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเพื่อให้อยู่เป็นเพื่อน และถ่ายคลิปไลฟ์สดให้ ซึ่งระหว่างถ่ายรูปหญิงรายดังกล่าวได้ยืนอยู่ที่ราวสะพานก่อนไถลตกลงไป ซึ่งล่าสุดญาติๆ ได้ทราบข่าวแล้ว และได้ติดต่อมายัง สน.บวรมงคล เพื่อติดตามเรื่องดังกล่าวแล้ว

ด้านทางวินมอเตอร์ไซค์ เปิดเผยว่า ได้รับมาจากย่านนาคนิวาส ลาดพร้าว วังหิน ให้มาส่งสะพานพระราม 8 และจ้าง 500 บาท ให้อยู่ด้วย จากนั้นได้ส่งโทรศัพท์ให้วินถือและไลฟ์สด และกระโดดลงจากสะพานไปซึ่งตนเองก็ตกใจ

ล่าสุด วันนี้ (2 ม.ค.) น้าเขยของ น.ส.นิตยา กล่าวว่า พ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว มีเพียงตนกับแฟนเท่านั้นที่เป็นญาติสนิท โดยผู้ตายบอกน้องว่าหนีมา จะไปนอนบ้านเพื่อน ตนก็พึ่งมาทราบว่ามากรุงเทพฯ และ เจอ น.ส.นิตยา ล่าสุด เมื่อ 2 เดือนก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบเหตุผลที่ตัดสินใจแบบนั้น

ด้าน พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำจากวินมอเตอร์ไซค์ ทราบว่า ตอนเกิดเหตุ น.ส.นิตยา อยู่ในสภาพมึนเมา บอกว่า อกหัก ท้อชีวิตรัก อยากมีเพื่อนคุยด้วย และจ้างวินมอเตอร์ไซค์มาถ่ายรูปให้ แต่ไม่ทราบว่าจะมาทำร้ายตนเอง โดยตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในสะพานพระราม 8 ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่า น.ส.นิตยา เสียชีวิตหรือยัง เพราะยังไม่เจอตัว เบื้องต้นแจ้งความไว้เป็นคนหาย และจะลงเรือเพื่อสำรวจใต้สะพานพระราม 8 และฝากประชาสัมพันธ์หากมีใครพบศพให้รีบแจ้ง สน.บวรมงคล ตลอด 24 ชั่วโมง

กำลังโหลดความคิดเห็น