xs
xsm
sm
md
lg

รวบอดีตกองเชียร์ฮาร์ดคอร์บุรีรัมย์หนีคดีชำเราเด็ก มากบดานในเมืองทองธานี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบตามรวบอดีตกองเชียร์ฮาร์ดคอร์บุรีรัมย์ หนีคดีชำเราเด็กวัย 13 หลังหนีคดีเมื่อปี 55 มากบดานในเมืองทองธานี สารภาพไม่ได้เป็นการล่อลวงหรือใช้กำลังบังคับขืนใจผู้เสียหาย พบประวัติติดตัวมาแล้ว 2 คดี

วันนี้ (6 พ.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 15.30 น. พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ. อรุณ วชิระศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส่ สว.กก.2 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายเชษฐา นาคเจริญ หรือ หนุ่มวังกัญชา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 665 หมู่ 2 ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ จ.208/2555 ลงวันที่ 17 ก.ค. 55 ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณลานจอดหลังอาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางปี 2555 นายเชษฐา ได้ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 13 ปี ไปกระทำชำเราที่บ้านพักของตนเอง กระทั่งต่อมาผู้ปกครองผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเชษฐา ที่ สภ.ห้วยแถลง จ.บุรีรัมย์ แต่ระหว่างนั้น ผู้ต้องหารายนี้ได้เกิดไหวตัวทันก่อนจะหลบหนีออกจากพื้นที่ไปกบดานอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้กบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี จึงนำกำลังเข้าติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายเชษฐา รับสารภาพว่า ได้กระทำชำเราผู้เสียหายจริง แต่ไม่ได้เป็นการล่อลวงหรือใช้กำลังบังคับขืนใจผู้เสียหาย โดยตนยอมรับว่า ช่วงที่ตนยังอยู่ในกลุ่มกองเชียร์ฮาร์ดคอร์ของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทย ได้พบเจอกับผู้เสียหาย ที่ร้านตะวันออกซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ใน จ.บุรีรัมย์ โดยฝ่ายหญิงได้ให้เพื่อนมาขอเบอร์โทรศัพท์ตน และมีการโทร.หาติดต่อหากันเป็นประจำ และได้เคยมารับประทานอาหารที่บ้านตนอยู่บ่อยครั้ง จึงได้คบกันดูใจกันประมาณ 1 เดือน โดยวันเกิดเหตุระหว่างที่ตนกำลังนั่งสังสรรค์อยู่ที่บ้านกับเพื่อน ทางผู้เสียหายก็ได้มาหาตนที่บ้าน ก่อนจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน โดยที่ตนไม่ได้ตั้งใจ เพราะอยู่ในอาการมึนเมา แต่ต่อมาทางผู้เสียหายก็ได้ขาดหายการติดต่อไป ตนจึงได้ย้ายมาทำงานเป็นลูกจ้างรายวัน รับจัดสร้างฉากตามกองละครต่างๆ กระทั่งมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติของนายเชษฐา พบว่า เคยถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้ว 2 คดี ประกอบด้วย คดีเกี่ยวการครอบครองอาวุธปืน และ คดียาเสพติด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยแถลง รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...