xs
sm
md
lg

รวบพ่อวัย64ข่มขืนลูกสาว8ขวบ ระยำชวนน้องร่วมวงน้ำกาม แหลรู้สึกผิดตลอดที่ผ่านมา

เผยแพร่:


MGR Online – สุดสลด ! ตำรวจกองปราบตามรวบพ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาวในใส้ วัย 8 ขวบ ตั้งแต่่ปี 2545 รับเมาแล้วเกิดอารมณ์ขาดความยั้งชั่งใจ นอกจากนี้น้องชายยังข่มขืนซ้ำอีก

วันนี้ (8 ก.ย) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 10.00 น. พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายบัวผัน อุ่นสวาท อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.5 ต.แจนแลน อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ 119/2545 ลงวันที่ 11 ธ.ค. 2545 ข้อ กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ได้ที่บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา บ้านกุดฝั่งแดง ม.6 ต.เหล่าใหญ่ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

ทั้งนี้เมื่อปี 2545 ได้ นางบี (นามสมมุติ ) ชาว จ.กระบี่ มารดา พร้อมด้วย ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ บุตรสาว ได้เดินทางมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อแจ้งความเอาผิดกับ นายบัวผัน อดีตสามี และเป็นพ่อแท้ๆ ของ ด.ญ.เอ ภายหลังจากทราบว่า ในช่วงที่ ด.ญ.เอ อยู่ในความดูแลของ นายบัวผัน หลังจากที่มีการเลิกรากันไปนั้น นายบัวผันก็ได้ก่อเหตุข่มขืนบุตรสาวของตนเองทุกครั้งที่มีอาการเมาสุรา จนทำให้ ด.ญ.เอ มีอาการหวาดกลัวผู้คน และมีอาการซึมเศร้าตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานจนศาลออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายบัวผัน ได้หลบหนีมาทำนาอยู่ที่บ้านเกิดใน จ.กาฬสินธุ์ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายบัวผัน ให้การรับสารภาพว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่ตนยังทำอาชีพประมงอยู่ในพื้นที่ จ.กระบี่ ภายหลังจากที่ตนได้แยกทางกับอดีตภรรยาก็ได้รับบุตรสาวมาอยู่ในความดูแล แต่ในช่วงระหว่างนั้นตนมักจะชอบดื่มสุราจนเมามายจนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงทำให้ขาดการยับยั้งชั่งใจจนกระทั่งลงมือก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามนอกจากตนแล้ว บุตรสาวของตนเอง ยังเคยถูก นายสุวรรณ อุ่นสวาท น้องชายของตนอีกคนหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 2-3 ปี กระทำชำเราในลักษณะนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งตนยอมรับว่าทุกวันนี้ยังคงรู้สึกผิดในการกระทำที่ผ่านมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้ พนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

2 จากทั้งหมด 2 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...