xs
xsm
sm
md
lg

รวบสาวศรีสะเกษเอเยนต์ย่านรัชดาฯ ยึดยาบ้า 1.6 แสนเม็ด ไอซ์ครึ่งกิโล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ผบช.น.พร้อมตำรวจ สน.วังทองหลาง แถลงรวบสาวศรีสะเกษลักลอบปล่อยยาเสพติดย่านรัชดาภิเษก ยึดของกลางยาบ้า 160,000 เม็ด ไอซ์ครึ่งกิโลกรัม

วันนี้ (22 พ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปรีชา เจริญสหายานนท์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รรท.รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.เชน ศรีกรุงไกร รอง ผกก.ป.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.ธธีร์ธร เพชรสิราสิงห์ สวป.สน.วังทองหลาง แถลงผลการจับกุม น.ส.สาวิตรี หรือส้ม โทนะพันธ์ อายุ 33 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 160,000 เม็ด ยาไอซ์ 19 ถุง น้ำหนักรวม 659.697 กรัม เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล 1 เครื่อง และถุงพลาสติกใสสำหรับแบ่งใส่ยา 78 ใบ จับกุมได้ที่ กลางซอยรัชดาภิเษก 32 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวว่า สืบเนืองจากเมื่อวันที่ 21 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งจากสายลับว่า น.ส.สาวิตรี มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าและยาไอซ์ให้ลูกค้าทั่วไปบริเวณซอยรัชดาภิเษก 32 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงได้ล่อซื้อยาไอซ์ จาก น.ส.สาวิตรี โดยนัดส่งมอบในเวลา 23.00 น. เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมเดินทางถึงบริเวณกลางซอยรัชดาภิเษก 32 พบ น.ส.สาวิตรีมีตำหนิรูปพรรณตรงกับที่สายลับแจ้งมา เดินมาท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบของกลางยาไอซ์ จำนวน 2 ถุงบรรจุอยู่ในซองจดหมายสีเขียว ถืออยู่ในมือข้างซ้าย เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน

ผู้ต้องหารับสารภาพว่าจะนำยาไอซ์มาส่งให้ลูกค้า และยอมรับอีกว่าที่ห้องพักยังมียาบ้าและยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่อีกจำนวนหนึ่ง จึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจค้นที่ห้องพักชื่อ อาร์เอสอาร์ เพลส ห้องเลขที่ 1304 ซอยรัชดาภิเษก 32แขวงและเขตจตุจักร จากการตรวจสอบภายในห้องพบยาไอซ์จำนวน 17 ถุง ซุกซ่อนอยู่ในถุงพลาสติกสีเหลือง และยาบ้า 80 มัด รวม 160,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องกระดาษสีน้ำตาลพันด้วยสกอตเทป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้เป็นของกลาง

สอบสวน น.ส.สาวิตรีรับสารภาพว่า ยาเสพติดดังกล่าวเป็นของนายชาติ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยตนรู้จักกับนายชาติในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ประกอบกับตนติดยาเสพติดและไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง นายชาติจึงได้เช่าห้องพักดังกล่าวให้อาศัย พร้อมกับนำยาไอซ์และยาบ้ามาให้จำหน่าย เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์และยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้อนุญาต ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...