xs
xsm
sm
md
lg

รวบสามผัวเมียตั้งแก๊งลักทรัพย์ร้านกาแฟ ทิ้งอุจจาระไว้ให้ดูต่างหน้า (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - หนุ่มวัย 32 ปี ควงสองเมียขโมยเครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ประกาศขายผ่านเน็ต แถมถ่ายอุจจาระทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายจำของได้ติดต่อซื้อคืน ก่อนให้ตำรวจขยายผลตามจับหัวขโมยได้คาคอนโดฯ เมืองทองธานี เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 25 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.สมุทร เกตุยารอง ผกก. (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง ได้นำตัว นายชัชชัย บุราคม หรือหยก อายุ 32 ปี น.ส.วาสนา มากทรัพย์ หรือเปิ้ล อายุ 28 ปี น.ส.ทศพร แก้วศรี หรือแอน อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุลักทรัพย์เครื่องชงกาแฟ มาสอบปากคำเพิ่มเติมโดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้นำตัวนายนเรศไปขออำนาจศาลฝากขังเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 25 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.ต่อวงศ์ พิทักษ์โกศล สว.กก.5 ป. ประสานมายัง พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. และชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ให้ร่วมกันจับกุมตัวนายชัชชัย บุราคม หรือหยก, น.ส.วาสนา มากทรัพย์ หรือเปิ้ล, น.ส.ทศพร แก้วศรี หรือแอน พร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง จักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมวกนิรภัยเต็มใบสีดำ 2 ใบ ถุงกระสอบมีหูหิ้ว (สีสายรุ้ง) 1 ใบ เป้สะพายหลังสีดำภายในบรรจุคีมตัดเหล็ก 1 อัน, ค้อน 1 อัน, ใบเลื่อย 1 อัน, ไขควง 3 อัน, คีมเล็ก 2 อัน โดยกล่าวหาว่าร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือรับของโจร โดยจับกุมตัวได้ที่ข้างอาคาร T14 ป๊อปปูล่าร์ คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พ.ต.ท.รุ่งระวีกล่าวว่า วันที่ 22 มิ.ย. 2559 เวลา 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนางเพิ่มพูล พรโสภณ อายุ 52 ปี ว่า มีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ภายในร้านกาแฟบ้านกาแฟ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ที่ 1 ต.บางรักพัฒนา ต.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยคนร้ายงัดประตูบานเลื่อนเข้าไปลักเครื่องทำกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ และจากการตรวจที่เกิดเหตุโดยรอบเจ้าหน้าที่พบกองอุจจาระที่คนร้ายถ่ายไว้อยู่ด้านข้างร้าน เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้ทำการเก็บลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐาน พ.ต.ท.รุ่งระวี กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้พบว่าเครื่องทำกาแฟ และเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ถูกประกาศขายทางอินเทอร์เน็ต ผู้เสียหายซึ่งเป็นญาตินายตำรวจชั้นผู้ใหญ่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามก่อนจะแจ้งมายังชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง และติดต่อผู้ต้องหา พร้อมขอซื้อของกลางที่ลักทรัพย์มาก่อนเข้าทำการจับกุมตัวนายนเรศ ทับน้อย อายุ 33 ปี พร้อมด้วยของกลางเครื่องชงกาแฟ 1 เครื่อง เครื่องบดกาแฟ 1 เครื่อง และเครื่องปั้นผลไม้ 1 เครื่อง จับกุมได้ที่บริเวณหน้าโรงงานทำที่นอน ซอยร่มโพธิ์ 19 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ โดยกล่าวหาว่าร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร

จากการสอบสวนนายนเรศให้การรับสารภาพว่าได้รับซื้อของกลางดังกล่าวมาจากนายชัชชัยกับพวก ในราคา 28,000 บาท โดยไปรับซื้อสินค้าที่ห้องเลขที่ 509 ชั้น 5 อาคาร T14 ป๊อปปูล่าร์คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบที่อาคาร T14 ป๊อปปูล่าร์คอนโดมิเนียม พบนายชัชชัยกำลังขับขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นสกูปปี้ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามาที่คอนโดมิเนียม T14 ในลักษณะมีพิรุธจึงแสดงตัวเข้าจับกุม

นายชัชชัยให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันกับ น.ส.วาสนา หรือเปิ้ล มากทรัพย์ และ น.ส.ทศพร หรือแอน แก้วศรี ก่อเหตุลักทรัพย์ที่ร้านบ้านกาแฟ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนาอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีโดยใช้ไขควงงัดรูกุญแจประตูกระจกของร้านบ้านกาแฟ ส่วน น.ส.วาสนา และน.ส.ทศพร ซึ่งเป็นแฟนตนเองทั้งสองคนเป็นคนคอยดูต้นทาง จากนั้นนายชัชชัยได้ขับจักรยานยนต์ไปส่ง น.ส.วาสนา พร้อมด้วยทรัพย์สินที่ลักมาได้ขึ้นรถโดยสารแท็กซี่ที่บริเวณสี่แยกบางพลู กลับไปที่อาคาร T14 ป๊อปปูล่าร์ คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี ก่อนจะขับจักรยานยนต์มารับ น.ส.ทศพร บริเวณที่เกิดเหตุกลับไปที่ห้องพักภายในอาคาร T14 ป๊อปปูล่าร์ คอนโดมิเนียม แล้วนำทรัพย์สินมาขายให้นายนเรศ ราคา 28,000 บาท ผู้ต้องหารับว่าลงมือก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง ในพื้นที่ สน.ดินแดง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง ร.ต.อ.วรุฒ พรมลาย ร้อยเวรเจ้าของคดีสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งนายชัชชัยให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วย น.ส.วาสนา และ น.ส.ทศพร แฟนสาวทั้งสองคนขับขี่จักรยานยนต์ออกตระเวนดูร้านกาแฟตามสถานที่ต่างๆ กระทั่งมาเจอร้านที่เกิดเหตุจึงลงมือก่อเหตุโดยมีแฟนสาวทั้งสองคนคอยดูต้นทาง หลังเกิดเหตุตนเกิดปวดท้องขึ้นมาอย่างกะทันหันจึงได้ถ่ายอุจจาระไว้ด้านข้างร้านกาแฟที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไปและมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...