xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มถูก นศ.สาวแจ้งจับคดีข่มขืนโร่พบ ตร. ยันฝ่ายหญิงสมยอม

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

นายวิริยะ เดชผดุง อายุ 37 ปี ผู้ประสานงานโปรดักชั่นส์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 354 ถนนราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ปรีชา ศรีอุดมพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.
หนุ่มโปรดักชันเฮาส์ที่ถูกสองนักศึกษาสาวแจ้งความตำรวจกองปราบฯ ให้ดำเนินคดี ระบุฝ่ายชายลวงไปเทสต์หน้ากล้องหนังอีโรติก บังคับขืนใจในโรงแรมม่านรูดย่านอุดมสุข เข้าพนักงานสอบสวนยืนยันความบริสุทธิ์ อ้างฝ่ายหญิงสมยอม


วันนี้ (23 ม.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น. ที่กองปราบปราม นายวิริยะ เดชผดุง อายุ 37 ปี ผู้ประสานงานโปรดักชันส์เฮาส์แห่งหนึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 354 ถนนราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ปรีชา ศรีอุดม พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. เพื่อชี้แจงกรณีที่ถูก น.ส.เอ อายุ 24 ปี และ น.ส.บี อายุ 22 ปี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความว่าถูกนายวิริยะ ลวงไปเทสต์หน้ากล้องถ่ายหนังแนวอีโรติกและบังคับข่มขืนในโรงแรมย่านอุดมสุขก่อนถ่ายคลิปไว้แล้วนำคลิปไปขายในเฟซบุ๊ก

โดยนายวิริยะกล่าวว่า ในวันเกิดเหตุทาง น.ส.เอเป็นฝ่ายติดต่อมาหาตนให้รับไปหาที่ร้านอาหารย่านอ่อนนุชเพื่อนั่งรับประทานอาหารและพูดคุยกันเกี่ยวกับงานที่ตนได้เคยติดต่อไว้ แต่เป็นเพราะวันนั้นเลิกงานดึกเกือบเที่ยงคืนแล้ว ยังบอกเขาเลยว่ายังไม่ว่าง แต่เขาก็บอกว่า น.ส.บีที่มาด้วยนั่งรออยู่ จึงบอกว่าถ้างั้นเดี๋ยวจะไปนั่งคุยดื่มเบียร์กัน เมื่อขับรถไปหาเข้าที่ย่านอ่อนนุชซึ่งตนก็ไม่เคยไปแถวนั้นยังต้องโทรศัพท์สอบถามเส้นทางกับเขาหลายครั้งเพราะไปไม่ถูก จนที่สุดไปเจอกันแล้วจึงนั่งคุยกัน

นายวิริยะกล่าวต่อว่า ระหว่างที่นั่งพูดคุยก็ได้บอกรายละเอียดว่างานที่ให้ทำเป็นแบบไหน ตนจะให้เงินเป็นการดูแลกันเดือนละเท่าไหร่ น้องเขาก็โอเค ไม่มีปัญหา ตนยืนยันว่าไม่ได้รู้จักโรงแรมแถวนั้นเลย เขาก็เป็นคนพาไปหลังจากนั่งดื่มเบียร์กันจนประมาณ 04.00 น.เมื่อไปถึงโรงแรมก็ไม่แน่ใจว่าชื่อโรงแรมอะไร แล้ว น.ส.บี คนที่ใส่ชุดนักศึกษานั่งอยู่ด้านหน้า ส่วน น.ส.เอหมอบอยู่ด้านหลัง แต่การเข้าโรงแรมพร้อมกันนั้นทำไม่ได้ น.ส.เอจึงนั่งแอบอยู่จนเขามาปิดม่านรูด พอเข้าไปในห้องก็อยู่ด้วยกันทั้งสามคน

นายวิริยะกล่าวต่อว่า สำหรับ น.ส.บี ที่แจ้งว่าถูกตนกระชากเสื้อนั้น ขอยืนยันว่าไม่ได้ใช้กำลังทำอะไรเขาเลย น้องเขาเต็มใจตั้งแต่ที่ร้านแล้ว ในระหว่างที่ตนมีอะไรกับ น.ส.บีอยู่นั้น น.ส.เอก็อยู่ในห้องด้วย ส่วนที่ถ่ายคลิปนั้นต้องขออธิบายว่าเป็นเหมือนกับที่เขามีให้ดาวน์โหลดกันในอินเทอร์เน็ต เรื่องคลิปขอยืนยันว่าถ่ายไว้ได้นิดเดียวเพราะวันนั้นแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือหมดพอดี มีแค่ 14 วินาที ยังไม่ได้นำไปเผยแพร่ที่ไหนเลย ตนทราบข่าวตั้งแต่วันที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมาเมื่อผู้เสียหายเข้าแจ้งความ แต่ยังไม่มีเวลามาพบพนักงานสอบสวน จึงตัดสินใจเดินทางมาในวันเดียวกันนี้

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่หญิงสาวผู้เสียหายระบุว่ามีการเรียกเข้าไปในห้องทีละคน นายวิระยะกล่าวว่า ไม่เป็นความจริง เราทั้งสามคนอยู่ในห้องพร้อมกัน และจะเป็นไปได้อย่างไร หากตนลงมือข่มขืนแล้วเขาจะไม่ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ เขาต้องโวยวาย ส่วนกรณีที่ น.ส.บีกลับบ้านไปก่อนนั้นเพราะแม่เขาโทรศัพท์มาตาม เมื่อเห็นว่าน้องเขาจำเป็นต้องกลับก่อนก็ยังโทรศัพท์เรียกแท็กซี่ให้ด้วยซ้ำ และทางโรงแรมก็ติดต่อให้ ตนยังเดินไปส่งขึ้นแท็กซี่เลย

นายวิริยะกล่าวอีกว่า ต่อมาตนก็นั่งดื่มเบียร์อยู่กับ น.ส.เอ แต่ยืนยันว่ามีเพศสัมพันธ์แค่เพียงกับ น.ส.บี และไม่ได้ใช้กำลังปลุกปล้ำแต่อย่างใด ในส่วนของ น.ส.เอนั้นมีการถ่ายคลิปแต่ยังไม่ได้นำไปเผยแพร่ มีหลักฐานตามที่ภรรยาตนได้บันทึกภาพและข้อความเอาไว้เท่านั้น ที่เขามาคุยกับภรรยาตนก็เป็นเรื่องจริง ตนชักชวนเขามาถ่ายคลิป บอกรายละเอียดไปแล้ว ไม่ใช่การถ่ายเดโม หรือภาพยนตร์ตัวอย่าง แต่เป็นคลิปดาวน์โหลดอะไรแบบนั้น ตนยังบอกอีกว่าจริงๆ ยังไม่สะดวกถ่ายเลย เพราะโทรศัพท์มือถือตนแบตเตอรี่หมด แต่เขาก็ยังอยากให้ถ่าย เข้าใจว่าคงเป็นเพราะเขาร้อนเงิน

ต่อข้อถามถึงกรณีที่ผู้เสียหายระบุว่าได้กัดเข้าที่ไหล่ขวาของนายวิริยะในช่วงที่ถูกข่มขืน นายวิริยะกล่าวยืนยันว่าไม่เป็นความจริง พร้อมกันนั้นได้เปิดเสื้อให้ดูที่บริเวณไหล่ขวาว่าไม่มีแผลใดๆ นอกจากนี้ยังกล่าวอย่างติดตลกอีกว่า ถ้าจะมีแผลก็เกิดจากภรรยาที่ใช้เล็บข่วนที่แผ่นหลังของตนจนเป็นรอยเท่านั้น ตลอดเวลาที่เกิดเรื่องภรรยาตนทราบมาตลอด ส่วนเวลาที่อยู่ในโรงแรมก็ประมาณชั่วโมงเศษๆ ยืนยันว่าตลอดเวลาที่มีอะไรกันเป็นการยินยอม ไม่ได้ใช้กำลังหรือข่มขู่บังคับข่มขืนใดๆ ที่เขาบอกว่าหลังจากออกจากห้องน้ำแล้วตนใช้กำลังทำร้ายก็ไม่เป็นความจริง

นายวิริยะกล่าวว่า หลังจากนั้นตนยอมรับว่ายังไม่ได้ให้เงินกับเขาตามที่มีการตกลงกัน เพราะช่วงนั้นยอมรับว่าเพิ่งใช้จ่ายในช่วงปีใหม่ และกำลังมีปัญหากับภรรยาจึงไม่มีเงินโอนไปให้ แต่เขาก็ทวงถามตลอด ก่อนที่เขาจะติดต่อมาว่าให้ไปตกลงกับเขาที่ สน.อุดมสุข เรื่องว่าตนไปหลอกลวงเขา แต่ตนก็ไม่ไปและไม่ได้ติดต่อกันอีกจนเรื่องเงียบหายไป ก่อนจะมาเป็นข่าวในวันนี้ ส่วนกรณีที่ถูกระบุว่ายังมีผู้เสียหายอีก 2 คนนั้นตนไม่รู้เรื่องเลย เพราะไปกับแค่หญิงสาว 2 คนนี้เท่านั้น

ด้าน ร.ต.ท.ปรีชากล่าวว่า สำหรับกรณีดังกล่าวเนื่องจากทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างแสวงหาข้อเท็จจริงในคดี เมื่อทางนายวิริยะเดินทางเข้ามาให้ปากคำเองโดยระบุว่าเป็นผู้ที่ถูกกล่าวหาและมีความประสงค์จะชี้แจงเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจก็คงจะต้องสอบปากคำไว้ก่อนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ จากนั้นจึงนำเรื่องเสนอผู้บังคับบัญชาต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...