xs
sm
md
lg

ดส.รวบแก๊งถ่ายนู้ดพริตตี้สาวหาลำไพ่พิเศษเรียนหนังสือ

เผยแพร่:

ผบช.น.แถลงผลงานตำรวจ กก.ดส.จับกุมแก๊งจัดทริปถ่ายภาพนู้ดสาวพริตตี้รับจ็อบหาเงินเรียนหนังสือรอบละ 4-5 พันบาท สารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้งหลังเห็นโพสต์ชักชวนในเน็ต!

วันนี้ (13 พ.ค.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.ณกฤช บุญศักดิ์ สว.งานสืบสวนตรวจตรา กก.ดส.(ชป.1) ร.ต.อ.เนติ รุ่งฟ้าแสงอรุณ รอง สว.งานสืบสวนตรวจตรา กก.ดส. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาจัดทริปถ่ายภาพนู้ดพร้อมช่างภาพ ประกอบด้วย นายศุภรักษ์ หรืออาท เจริญรักษ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/11 ถนนประชาราษฎร์ 1 แขวงและเขตบางซื่อ กทม. น.ส.อรนิต หรือปีใหม่ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี พริ้ตตี้ และเอ็มซีบริษัทรถยนต์ชื่อดัง นายณัฐสิทธ์ ทองพันธ์ อายุ 27 ปี และนายปกป้อง พงศ์ศาสนองกุล อายุ 34 ปี ช่างภาพนู้ดมือสมัครเล่น พร้อมของกลางกล้องถ่ายภาพนิ่งยี่ห้อนิคอน 3 ตัว และยี่ห้อแคนนอน 1 ตัว การ์ดเมมโมรีบันทึกภาพหญิงเปลือยกายโพสท่าต่างๆ รวมประมาณ 300 ภาพ โดยจับกุมตัวทั้งหมดได้ที่อาคารอารยันสูท ซอยอินทามระ 34 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงและเขตดินแดง กทม.

พ.ต.อ.นภันต์วุฒิกล่าวว่า ตามที่ บช.น.มีนโยบายให้กวดขันจับกุมการกระทำผิดโดยใช้เด็กและสตรีในการแสวงหาประโยชน์ในรูปแบบที่ผิดกฎหมาย ซึ่งต่อมาชุดสืบสวน กก.ดส.ได้ตรวจสอบพบว่า เว็บไซต์ www.portraittrip.com มีการชักชวนผู้ที่สนใจให้ไปร่วมถ่ายภาพนางแบบในลักษณะลามกอนาจาร อีกทั้งยังมีการติดต่อนัดหมายกันทางเฟซบุ๊ก โดยแบ่งเป็น 2 รอบ รอบเช้า 10.00-13.00 น. และรอบบ่าย 14.00-17.00 น. แต่ละรอบจะรับช่างภาพครั้ง 5-6 คนเท่านั้น ซึ่งนายศุภรักษ์ผู้จัดทริปถ่ายนู้ดดังกล่าวได้ลงเบอร์โทรศัพท์มือถือเอาไว้ด้วย จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.จำนวน 3 นายติดต่อแฝงตัวเป็นนักถ่ายภาพ นายศุภรักษ์จึงนัดหมายให้ไปถ่ายรูปในวันที่ 13 พ.ค. เวลา 10.00 น.ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง คิดราคาค่าหัวคนละ 1,500 บาท

ผกก.ดส.กล่าวต่อว่า เมื่อไปชุดจับกุมไปถึงห้องดังกล่าวก็ชำระเงินค่าถ่ายภาพให้นายศุภรักษ์ และพบว่ามีนายเอ็มกับนายเอมารอก่อนหน้าแล้วเพื่อเข้าร่วมถ่ายภาพนู้ดด้วย จากนั้น น.ส.อรนิตก็ได้โพสท่าทางให้ตากล้องได้ถ่ายภาพประมาณ 100 กว่าภาพ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเปลื้องเสื้อผ้าจนกระทั่งเปลือยกายโพสท่าให้ช่างภาพถ่ายรูป ชุดสืบสวนจึงแสดงตัวจับกุมดำเนินคดี

สอบสวนนายศุภรักษ์ให้การรับสารภาพว่า เคยจัดให้มีการถ่ายภาพนางแบบนู้ดดังกล่าวมาแล้ว 2-3 ครั้ง จัดช่วงเช้ากับช่วงเย็นเก็บค่าหัวคนละ 1,200-1,500 บาท ซึ่งจากการตรวจสอบภาพในการ์ดยังพบว่ามีภาพถ่ายการร่วมประเวณีอีกด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนช่างภาพเพื่อขยายผลจับกุมแก๊งอื่นต่อไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากับนายศุภรักษ์ นายณัฐสิทธ์ และนายปกป้อง ว่าช่วยให้แพร่หลายภาพลามก โฆษณาหรือไขข่าวด้วยประการใดๆ ว่าจะมีการถ่ายภาพอันลามก ส่วน น.ส.อรนิตได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสารดำเนินคดี

ด้าน น.ส.อรนิตกล่าวว่า ตนเคยเป็นพริตตี้รถยนต์จริงและกำลังจะเข้าเรียนปี 1 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งโดยทำมาแล้ว 4 ครั้ง ได้ค่าจ้างตกรอบละ 4,000-5,000 บาท ส่วนการที่มาเป็นนางแบบนู้ดนั้นเป็นเพราะเห็นว่ามีการโพสต์เอาไว้ในอินเทอร์เน็ตจึงรับงานดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...