xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เตรียมเรียก “แอนดี้-คู่กรณี” สอบเหตุพะบู๊กันหน้าโรงพัก

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ที่แอนดี้ยืนยันว่าถูกตบใบหน้าก่อน จากนั้นจึงสวนหมัดเข้าใส่ นายสิราวิชญ์ นกทอง คู่กรณีที่ สน.คลองตัน
ตร.คลองตัน เตรียมเรียก “แอนดี้-คู่กรณี” สอบปากคำอีกครั้ง หลังต่างฝ่ายอ้างว่าตัวเองถูก ด้านอดีตนักร้องแจงยิบ ฉุนถูกคู่กรณีขาย “รถเถื่อน” ให้ ต้องการเงินล้านคืนแต่กลับตาลปัตรถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

วันนี้ (2 ก.ย.) เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.ท.กฤษฎา ขันโสดา พงส.(สบ 2) สน.คลองตัน เผยความคืบหน้ากรณี นายแอนดี้ เขมพิมุข อายุ 33 ปี อดีตนักร้องวงดราก้อนไฟว์ มีเรื่องชกต่อยกับนายสิราวิชญ์ นกทอง อายุ 36 ปี คู่กรณีบริเวณหน้า สน.คลองตัน เมื่อวานนี้ (1 ก.ย.) ว่า หลังเกิดเหตุได้สอบปากคำทั้ง 2 ฝ่ายไปแล้ว แต่ยังตกลงกันไม่ได้ ต่างฝ่ายต่างอ้างว่าตัวเองถูก อย่างไรก็ตาม มีหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดของโรงพักที่จับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ค่อนข้างชัดเจน ซึ่งจะต้องนำมาตรวจสอบอีกที ส่วนถ้าชัดเจนว่าใครผิดก็จะดำเนินคดี ขณะนี้คงต้องแยกสอบสวนเป็น 2 คดี ระหว่างเรื่องทางแพ่งกับทางอาญา เพราะก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ฝ่ายเคยเจรจาซื้อขายรถด้วยกันมาก่อน แต่คุยไม่รู้เรื่องเลยเป็นชนวนเหตุให้ถึงกับชกต่อยกัน อย่างไรก็ตาม จะเรียกพยานที่เกี่ยวข้องกับทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวนสืบสาวราวเรื่องให้ชัดเจนในช่วงเย็นวันนี้ ก่อนติดตามนักร้องชื่อดังกับคู่กรณีมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อนายสิราวิชญ์ นกทอง เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.กฤษฎา ขันโสดา พนักงานสืบสวน สน.คลองตัน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกนายแอนดี้ เขมพิมุข ดารานักแสดงชื่อดัง และอดีตนักร้องวงดราก้อนไฟว์ ทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณหน้าสน.คลองตัน

ครั้งนั้น นายสิราวิชญ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาตามถนนพัฒนาการ และกลับรถบริเวณแยกคลองตัน ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สปอร์ต มีขาว ขับมาปาดหน้าก่อนที่ผู้ขับรถคันดังกล่าวจะลงจากรถซึ่งจำได้ว่าเป็นนายแอนดี้ และมีเพื่อนอีก 1 คนซึ่งขับรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นเทียน่า

“แอนดี้ได้ใช้มือทุบกระจกรถผม 1 ครั้ง จนเสียหายด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกายจึงขับรถเข้ามาที่ สน.คลองตัน และเมื่อผมมาถึง สน.คลองตัน ได้ลงมาจากรถ นายแอนดี้ตามมา ก่อนมีปากเสียงอย่างรุนแรง ผมจึงพยายามบอกให้นายแอนดี้หยุด พร้อมกับใช้มือแตะที่ใบหน้านายแอนดี้ แต่นายแอนดี้กลับชกเข้าที่ใบหน้าผม” นายสิราวิชญ์ให้การ

ขณะที่ นายแอนดี้กล่าวว่า เหตุเกิดจากเรื่องการซื้อรถบีเอ็มดับบลิวป้ายแดงมือสองในราคาถูกประมาณ 1.3 ล้านบาท จากคู่กรณี แต่มีปัญหาเรื่องป้ายทะเบียนจึงทวงถาม แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงมาตลอด จึงต้องตามมาถามจนเกิดเรื่องขึ้น และที่ทำร้ายร่างกายกันบนโรงพัก ตนถูกตบหน้าก่อน ซึ่งมีคลิปยืนยันด้วย ขณะที่คู่กรณีกลับบอกปัดไม่รู้เรื่อง ไม่รู้จักตน ทางตำรวจจึงคาดว่า อาจจะเข้าข่ายแก๊งสวมทะเบียนรถ

“โกรธมาก 4 เดือน ตั้งแต่ได้รถมาผมนอนไม่หลับทุกคืน เลยไปดักรอหน้าปากซอยบ้านเขา ทำไมคุณถึงไม่รับสาย ทำไมคุณถึงไม่คืนเงินผม ผมให้เงินคุณไปแล้วนะ ตอนนี้ฝ่ายตรงข้ามไม่ยอมรับอะไรเลย แต่เรามีพยานทุกอย่าง เมื่อกี้ก็เปิดสายคุยสปีกเกอร์โฟนกับลูกน้องเขาที่มารับรถ โดยลูกน้องยอมรับทุกอย่าง เหลือที่ว่าจะมามอบตัวเมื่อไหร่ ส่วนดาราคนไหนที่ตกเป็นเหยื่อมาครับ ผมช่วย ซึ่งเขาหลอกขายรถคันนี้ให้กับดาราหลายคนมาก เมื่อกี้เขาเดินออกมาขู่ว่า มึงตายไม่ดีแน่ ผมไม่กลัวหรอกครับ ผมจะเอาคนเลวเข้าคุกให้ได้” แอนดี้กล่าว
นายแอนดี้ เขมพิมุข
กำลังโหลดความคิดเห็น