xs
xsm
sm
md
lg

แม่ค้าขนมต้มเบื่อโลกกระโดดบีทีเอสวงเวียนใหญ่เจ็บ!

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

แฟ้มภาพ
แม่ค้าขนมต้ม เครียดปัญหาครอบครัว บวกกับมีอาการทางประสาท เกิดเบื่อโลกมนุษย์ โดดชั้น 2 สถานีบีทีเอสวงเวียนใหญ่ เจ็บสาหัสแขนขาหัก 2 ข้าง เผย จนท.บีทีเอส พยายามปิดข่าว ลากตัวคนเจ็บให้พ้นทางแบบผิดวิธี ตร.สอบกล้องวงจรปิด พบคนเจ็บโดดลงมาเอง ประกอบกับมีอาการทางประสาท จึงไม่แจ้งข้อหาดำเนินคดี

วันนี้ (7 ก.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น.ร.ต.ท.สุรพล จันทร์สมศักดิ์ พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.สำเหร่ ได้รับแจ้งว่า มีหญิงกระโดดจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสวงเวียนใหญ่ (ส่วนต่อขยาย) ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และหน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลตากสิน

ที่เกิดเหตุอยู่บนพื้นราบริมฟุตปาทใต้สถานีรถไฟฟ้าดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบร่างของ น.ส.วรรณา แซ่ลิ้ม อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ตรอกสมเด็จพระเจ้าตากสิน 6 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 6 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี นอนร้องครวญครางอยู่ในสภาพเลือดโชก มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ แขนและขาหักทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลตากสิน ก่อนเคลื่อนย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทหารเรือ

จากการสอบสวน น.ส.วรรณา ให้การว่า ตนเป็นแม่ค้าขายขนมต้ม อยู่ที่ย่านเยาวราช และมีอาการทางประสาท ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา มานานหลายปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุก็ออกจากบ้านพัก ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน ขึ้นไปบนสถานีรถไฟฟ้า จากนั้นก็เกิดความรู้สึกว่า เบื่อโลกมนุษย์และเครียดจากปัญหาครอบครัว จึงตัดสินใจปีนรั้วชั้นที่ 2 ของสถานีเพื่อกระโดดลงมา

ด้าน นายวันทอง แสงตุ้ย อายุ 46 ปี อาชีพขับขี่รถ จยย.รับจ้าง วินใต้สถานีรถไฟฟ้าดังกล่าว กล่าวว่า ขณะที่ตนจอดรถ จยย.รอผู้โดยสารอยู่บริเวณใต้สถานีนั้น ก็เห็นร่างของ น.ส.วรรณา ลอยละลิ่วลงมาจากชั้นที่ 2 ตกกระแทกพื้นถนนจนเสียงดังสนั่น จนรถกระบะ และรถของชาวบ้านที่ขับผ่านมาต้องเบรกกันตัวโก่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ของบีทีเอส ก็พากันวิ่งมากระชากลากถูกร่างของ น.ส.วรรณา ให้พ้นทางอย่างผิดวิธีคล้ายพยายามจะปิดข่าวไม่ให้ประชาชนรู้เห็น จนกระทั่งหน่วยกู้ภัยเดินทางมาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย

ด้าน ร.ต.ท.สุรพล กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของสถานีรถไฟฟ้า พบว่า น.ส.วรรณา เดินขึ้นไปบนชั้น 2 เหมือนผู้โดยสารปกติ และตัดสินใจปีนรั้วกระโดดลงมาเอง ประกอบกับเจ้าตัวมีอาการทางประสาท จึงไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากนี้ตนจะติดต่อญาติพี่น้อง ให้เดินทางไปเยี่ยมอาการของ น.ส.วรรณา ที่โรงพยาบาลทหารเรือ ต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น