xs
xsm
sm
md
lg

ประกาศแล้ว!!! 'หยางหยาง' ประกบคู่ ‘จ้าวลู่ซือ’ในซีรีส์เรื่องใหม่ “เทียบท้าปฐพี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มีข่าวคราวออกมาแล้วสำหรับซีรีส์พีเรียดเรื่อง “เทียบท้าปฐพี” (且试天下) โดยซีรีส์เรื่องนี้มีต้นฉบับมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ “ชิงหลิงเยว่” (倾泠月) บอกเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอกที่ในเส้นทางชีวิตของเขาต้องเลือกระหว่างเหตุผลอันยิ่งใหญ่ของบ้านเมืองกับความรักและความเกลียดชัง

ภาพจากนิยายต้นฉบับเรื่อง เทียบท้าปฐพี โดย ชิงหลิงเยว่ (แฟ้มภาพจาก ไป๋ตู้)
ล่าสุดก็ปล่อยออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพฟิตติ้งชุดแรกของซีรีส์เรื่อง “เทียบท้าปฐพี” (且试天下) โดยชาวเน็ตจีนกรี๊ดกันหนักมาก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้พระเอกระดับแนวหน้า ดีกรีซุปตาร์ดังค้างฟ้าของจีนอย่าง ‘หยางหยาง’ (杨洋) มาร่วมแสดงในบทนำด้วย โดยเมื่อวานที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีการลงภาพชุดแรกบนเว่ยป๋อของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นน่ารัก ๆ ที่ว่า “久等了,在下丰兰息。” แปลว่า “ให้รอนานเลย ข้าน้อยเฟิงหลันซีเอง”

เรียกได้ว่าทั้งแฟนคลับหยางหยางและคอซีรีส์จีนเอง คงจะตื่นเต้นกันน่าดู เพราะปกติช่วงหลัง ๆ มานี้ ส่วนมากเราจะได้เห็นตัวของ ‘หยางหยาง’ แค่ในซีรีส์แนวบู๊แอคชั่น ทหารตำรวจ หรือไม่ก็สาย E-sport ไปเลยเท่านั้น นาน ๆ ทีจะได้เห็นซุปตาร์หนุ่มสุดฮอตมาลงเล่นซีรีส์พีเรียดจริง ๆ จัง ๆ สักเรื่อง โดยเฉพาะในซีรีส์นี้ที่ 'หยางหยาง' มารับบทของ “เฟิงหลันซี” หรือ “เฮยเฟิงซี” ชายหนุ่มรูปงามผู้แสนจะคาดเดายาก ก็นับว่าน่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว

หยางหยาง ลงภาพโปรโมตชุดแรกบนเว่ยป๋อของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “ให้รอนานเลย ข้าน้อยเฟิงหลันซีเอง”

ภาพโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง เทียบท้าปฐพี ที่ ‘หยางหยาง’ รับบทเป็น เฟิงหลันซี (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์ในเว่ยป๋อ)

ภาพฟิตติ้งของ ‘หยางหยาง’ กับบทบาท “เฟิงหลันซี” จากคลิปโปรโมตที่ถูกปล่อยมาบนแอคเคาน์หลักของซีรีส์ในเว่ยป๋อ
ไม่เพียงแต่ซีรีส์เรื่องนี้จะได้ ‘หยางหยาง’ มารับบทเป็นนักแสดงนำชายของเรื่องแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำหญิงก็ได้ ‘จ้าวลู่ซือ’ (赵露思) หรือ “องค์หญิงหลี่เล่อเหยียน” จากซีรีส์ที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้อย่างเรื่อง “สตรีหาญ ฉางเกอ” มารับหน้าที่นี้ให้ (คลิกอ่านเพิ่ม ‘สตรีหาญ ฉางเกอ’ ออนแอร์แล้ว!!! ตี่ลี่เร่อปา - จ้าวลู่ซือ กับการรับบทนางเอก-นางรอง ) 
โดยเมื่อวานเจ้าตัวได้มีการลงภาพชุดแรกบนเว่ยป๋อของตัวเองเช่นเดียวกับหยางหยาง พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “久等了,白风夕来啦!” แปลว่า “ให้รอนานเลย ไป๋เฟิ่งซีมาแล้วจ้า!”

จ้าวลู่ซือ ในซีรีส์ชื่่อดังเรื่อง สตรีหาญ ฉางเกอ (แฟ้มภาพจาก เว่ยป๋อของจ้าวลู่ซือ)
ความน่าสนใจของตัว ‘จ้าวลู่ซือ’ กับซีรีส์เรื่องนี้อยู่ตรงที่ว่า ‘จ้าวลู่ซือ’ รับบทเป็น “องค์หญิงซีหยุน” หรือ “ไป๋เฟิ่งซี” องค์หญิงแห่งอาณาจักรลมผู้ซึ่งมีจิตใจที่มั่นคง เด็ดเดี่ยว ฉลาดจนหาตัวจับได้ยาก ซึ่งมีชาวเน็ตบางส่วนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ภาพลักษณ์ภายนอกของเธอที่ดูเรียบร้อย อ่อนหวานนั้นจะไปขัดกับบุคคลิกลักษณะของตัวละคร “ไป๋เฟิ่งซี” บางส่วนก็ออกมาโต้แย้งด้วยการยกความนิยมที่เธอได้รับจากซีรีส์เรื่อง “สตรีหาญ ฉางเกอ” ออกมาพูด โดยล่าสุดมีแหล่งข่าวจีนใน sina news ที่ใช้ชื่อแอคเคาน์ว่า “娱圈海马” พูดถึงเรื่องนี้ในแง่ที่ว่า สำหรับประเด็นนี้เป็นอะไรที่ตัดสินได้ยาก เพราะเนื่องจากความนิยมที่ ‘จ้าวลู่ซือ’ ได้รับจากซีรีส์ “สตรีหาญ ฉางเกอ” ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากความสอดคล้องกันระหว่างตัวละคร "หลี่เล่อเหยียน" กับภาพลักษณ์ของเธอ แต่ในทางกลับกันสำหรับซีรีส์เรื่อง “เทียบท้าปฐพี” ภาพลักษณ์ของเธอนั้นยังแตกต่างจากตัวละคร "ไป๋เฟิ่งซี" อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนี่ก็อาจจะต้องไปรอลุ้นกันอีกทีเมื่อตัวซีรีส์ได้ทำการออกอากาศแล้วว่าสำหรับบทบาทของ “ไป๋เฟิ่งซี” ที่รับบทโดย ‘จ้าวลู่ซือ’ จะออกมาเป็นอย่างไรต่อไป

ภาพโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง เทียบท้าปฐพี ที่ ‘จ้าวลู่ซือ’ รับบทเป็น ไป๋เฟิ่งซี (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์ในเว่ยป๋อ)

ภาพฟิตติ้งของ ‘จ้าวลู่ซือ’ กับบทบาท “ไป๋เฟิ่งซี” จากคลิปโปรโมตที่ถูกปล่อยมาบนแอคเคาน์หลักของซีรีส์ในเว่ยป๋อ
สำหรับซีรีส์เรื่อง “เทียบท้าปฐพี” (且试天下) จะออกอากาศผ่านทางแพล์ตฟอร์มของTencent Video โดยคอซีรีส์จีนในไทยคงจะได้รับชมกันผ่าน wetv อีกเช่นเคย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นใครที่อยากดูแล้วก็ยังคงต้องอดใจรอกันไปก่อน
เนื่องจากปัจจุบันตัวซีรีส์ยังคงอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและยังไม่มีการประกาศกำหนดการออกอากาศอย่างเป็นทางการ

***ปล. สำหรับเรื่อง “เทียบท้าปฐพี” (且试天下) ในส่วนของฉบับนิยายที่เป็นต้นฉบับของซีรีส์นั้น
ในไทยทางสำนักพิมพ์แจ่มใสมีการนำมาแปล
แล้วเรียบร้อย โดยมีทั้งหมด3 เล่มด้วยกัน

นิยายเรื่อง เทียบท้าปฐพี ที่สำนักพิมพ์แจ่มใสนำมาแปล มีทั้งหมด 3 เล่มด้วยกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...