xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก! เด็ก 2 ขวบถูกกระทืบไม่ยั้ง คนเดินผ่านไม่สนใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เด็กน้อย 2 ขวบถูกชายผู้มีอาการทางจิตกระทืบไม่ยั้ง (ภาพโซฮู)
เอเจนซี่ - ช่วงค่ำวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ ถนนคนเดิน เมืองเหยียนอัน มณฑลส่านซี ขณะที่เด็กน้อยอายุ 2 ขวบกำลังยืนกวาดพื้นที่หน้าบ้านเพียงลำพัง จู่ๆมีชายคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นและเข้าไปถีบเด็กน้อยจนหน้าคะมำ กระทืบศีรษะไม่ยั้ง ต่อมาใช้ไม้กวาดหวดจนหัก และใช้ที่โกยขยะฟาดต่อ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นราวนาทีกว่า ระหว่างเกิดเหตุมีคนเดินผ่านไปมาหลายคน แต่ทว่าไม่มีใครเข้าไปห้ามปราม

ในที่สุดเมื่อเพื่อนบ้านออกมาพบก็เข้าไประงับเหตุ โดยผู้ก่อเหตุได้ถูกเพื่อนบ้านแถวนั้นช่วยกันจับตัวไว้ได้


ขณะเกิดเหตุ บิดาของเด็กออกไปทำงานนอกบ้าน มารดาของเด็กกำลังทำงานอยู่บนชั้นสองของบ้าน จึงมีเพียงเด็กน้อยเล่นอยู่หน้าบ้านตามลำพัง

แพทย์ผู้รักษาอาการเด็กผู้เคราะห์ร้ายเปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของเด็กไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เด็กยังคงมีสติสัมปชัญญะสมบูรณ์ มีเพียงแผลถลอกและรอยฟกช้ำตามศีรษะและร่างกาย และเด็กยังคงหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านบิดามารดาของเด็กยังไม่วางใจและนำเด็กไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลเด็กอีกครั้งหนึ่ง

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้จับชายผู้ก่อเหตุมาสอบสวน พบว่าเป็นชายอายุ 29 ปี เคยมีประวัติการป่วยทางจิต นอกจากนี้ ก่อนที่จะทำร้ายเด็กสองขวบผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ เขายังได้ทำร้ายหญิงอายุ 57 จนกระดูกแตกอีกด้วย ในขณะนี้ชายคนนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปตรวจอาการทางจิตและดำเนินคดีต่อไป

เมื่อคลิปวิดีโอวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์จีน ทำให้มีชาวเน็ตจีนจำนวนมากเป็นห่วงอาการของเด็กน้อยและโกรธแค้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บ้างก็พยายามสืบหาชื่อสกุลของผู้ก่อเหตุ บ้างก็ตำหนิคนที่เดินผ่านไปมาว่านิ่งดูดาย ไม่เข้าช่วยระงับเหตุ
มีผู้ขี่จักรยานยนต์ผ่านไปโดยไม่สนใจว่าเด็กกำลังถูกไม้กวาดหวด  (ภาพโซฮู)
ชายคนหนึ่งเดินมองขณะชายคลุ้มคลั่งใช้ที่โกยขยะฟาดเด็กน้อยหลังใช้ไม้กวาดหวดจนไม้หัก  (ภาพโซฮู)


กำลังโหลดความคิดเห็น