“ดองกิ” เดินหน้าต่อ! เปิด “ดอง ดอง ดองกิ” สาขา THE MARKET อังคารที่ 31 มี.ค.นี้ เผยแพร่: 30 มี.ค. 2563 12:16 ปรับปรุง: 30 มี.ค. 2563 13:56 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เดินหน้าปฏิบัติการตามแพลนที่วางไว้ว่าจะเปิด ดอง ดอง ดองกิ สาขาเดอะมาร์เก็ตเป็นสาขาใหม่ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ แต่ด้วยวิกฤตโควิด-19 ก็มีการระดมทีมทำงานอย่างหนักเพื่อทำตามแผนให้สำเร็จ รายละเอียด... ดอง ดอง ดองกิ ดองกิ ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดอง ดอง ดองกิ” เดินหน้าเปิดสาขา 2 ในไทย 31 มี.ค. นี้ เน้นจำหน่ายสินค้าจำเป็นสู้ภัยโควิด-19 “ดองกิ” ไม่หวั่นฝ่าวิกฤติโควิด-19 เปิดสาขา THE MARKET อังคารนี้ เปิดแล้ว “ดอง ดอง กิ” สาขา 2 จัดเต็มสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นกว่า 13,000 รายการ โควิด-19 ลามหนัก! โคราชสั่งปิดเมือง ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถานที่รวมคน 22 ประเภท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ขยายเวลาปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดอง ดอง ดองกิ” เดินหน้าเปิดสาขา 2 ในไทย 31 มี.ค. นี้ เน้นจำหน่ายสินค้าจำเป็นสู้ภัยโควิด-19 “ดองกิ” ไม่หวั่นฝ่าวิกฤติโควิด-19 เปิดสาขา THE MARKET อังคารนี้ เปิดแล้ว “ดอง ดอง กิ” สาขา 2 จัดเต็มสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นกว่า 13,000 รายการ โควิด-19 ลามหนัก! โคราชสั่งปิดเมือง ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถานที่รวมคน 22 ประเภท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ขยายเวลาปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว
“ดอง ดอง ดองกิ” เดินหน้าเปิดสาขา 2 ในไทย 31 มี.ค. นี้ เน้นจำหน่ายสินค้าจำเป็นสู้ภัยโควิด-19 “ดองกิ” ไม่หวั่นฝ่าวิกฤติโควิด-19 เปิดสาขา THE MARKET อังคารนี้ เปิดแล้ว “ดอง ดอง กิ” สาขา 2 จัดเต็มสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นกว่า 13,000 รายการ โควิด-19 ลามหนัก! โคราชสั่งปิดเมือง ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถานที่รวมคน 22 ประเภท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ขยายเวลาปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว