xs
xsm
sm
md
lg

สำรวจ คลับฟิลิป เวน อาณาจักรความงามและสุขภาพแบบครบวงจร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามสำหรับสุภาพสตรีที่ก่อตั้งใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครฯ มากว่า 47 ปี โดยเน้นการดูแลสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม เฉพาะสุภาพสตรี ครบครันทั้ง Fitness , Aerobic Studio , Pilates Studio โปรแกรมความงามต่างๆที่ดูแลทั้ง Slimming , Facial ,Spa ,Hair Studio และยังมีในส่วนของ Heath & Juice Bar ที่มีอาหารและเครื่องดื่มที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการให้บริการอีกด้วย โดยดำเนินงานผ่านแนวคิด HQ (Health Quotient) ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพควบคู่กับความงาม เพื่อให้เกิดความแข็งแรงและสุขภาพดีจากภายในสู่ความงามภายนอกที่แท้จริง


โดยครั้งนี้ฟิลิป เวน คลับ ราชประสงค์ (ตั้งอยู่ที่ อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น19) ได้มีโอกาสเปิดคลับให้ ทิปปี้ – ชลรัศมี งาทวีสุข ผู้ประกาศข่าว พิธีกรและเซเลปชื่อดังของเมืองไทยได้เข้ามาเยี่ยมชม พร้อมถ่ายทอดมุมมองของผู้มารับบริการอย่างเต็มวงจร ผ่านรายการ “ชลรัศมี กับวีไอพี ทิปปี้ฮีลใจ” โดยจะมีการออกอากาศให้ได้รับชมภายในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ช่วงเวลา 10.30 – 11.00 น. ผ่านทางช่องรายการอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

ซึ่งภายในรายการคุณทิปปี้ จะพาทุกท่านที่รับชมรายการ พาเข้าชมสถานที่ต่างๆภายในคลับ และรับบริการแต่ละประเภทของคลับฟิลิป เวน เริ่มตั้งแต่โซน Heath & Juice Bar ที่คุณทิปปี้เลือกมานั่งฮีลใจ รับบริการอาหารและเครื่อมดื่มสุขภาพ โดยในส่วนนี้จะมีนักโภชนาการคอยดูแลเมนูอาหารที่ผลัดเปลี่ยนไปในทุกๆวัน ให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วน และปริมาณแคลอรี่ที่เหมาะสม ต่อด้วยการฮีลกายในโซนของห้อง Pilates Studio ซึ่งที่ฟิลิป เวน เรามีอุปกรณ์เครื่องเล่นพิลาทิสอย่างครบครัน นำเข้าจากอเมริกามาคอยให้บริการทั้งนี้การเล่น Pilates ในสตูดิโอของเราจะเป็นในรูปแบบไพรเวทส่วนตัวกับเทรนเนอร์เท่านั้น ภายใต้ท่าทางการเล่นแบบ Tailor made ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับเฉพาะบุคคล หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบคาร์ดิโอ คุณทิปปี้ก็ได้มีการพาเข้าร่วมเล่นในส่วนของคลาส Body Combat ซึ่งเป็นคลาสคาร์ดิโอตัวใหม่ของฟิลิป เวน ที่ได้ลิขสิทธิ์ของ Les Mills มาโดยตรง นับว่าเป็นการฮีลกายอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจอยากเบิร์นแคลอรี่ พร้อมท่วงท่าในเชิงศิลปะต่อสู้ ที่สนุกสนาน เร้าใจ ในด้านบริการความงามและทรีตเม้นต์ต่างๆ ทางฟิลิป เวนได้คัดเลือกส่วนผสมต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยที่ฟิลิป เวน เป็นผู้นำเข้าแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งในส่วนผลิตภัณฑ์ต่างๆนี้ทางฟิลิป เวนก็ได้มีวางจำหน่ายให้แก่ท่านสมาชิกที่มีความสนใจอีกด้วย ในส่วนของบริการทรีตเม้นต์ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือว่ารูปร่าง มีบริการให้เลือกมากกว่า 40 รูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างสูงสุด นับว่าครั้งนี้คุณทิปปี้ก็ได้ใช้เวลา 1 วันในการพักผ่อนฮีลกาย ฮีลใจ อย่างเต็มที่ที่ฟิลิป เวน


สำหรับท่านที่สนใจสามารถรับชมแบบสดเต็มรายการได้ภายในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ช่วงเวลา 10.30 – 11.00 น. ผ่านทางช่องรายการอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ซึ่งทางคลับฟิลิป เวน ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะท่านที่รับชมผ่านรายการ สามารถแคปหน้าจอเพื่อแจ้งแก่แอดมินใน Line @PhllipWainTH (มี @ นำหน้า) เพื่อขอรับส่วนลดพิเศษสำหรับใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Skin care ผ่านช่องทาง Line Myshop สูงสุดถึง 10%

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากเข้ามาเยี่ยมชม และปรึกษาเพื่อรับบริการที่เหมาะสม สามารถติดต่อทำการนัดหมายกับแอดมิน ผ่าน Line @PhllipWainTH (มี @ นำหน้า) ได้ทั้งคลับฟิลิป เวน ทั้ง 2 ที่ ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารเกษรอัมรินทร์ ชั้น 19) และฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook: PhillipWain Thailand / Line ID: @PhillipWainTH / www.phillipwain-thailand.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น