xs
xsm
sm
md
lg

"เกสท์โตรโนมิก ไดนิ่ง เจอร์นี ซีรีส์ 1" ดินเนอร์สุดพิเศษจากสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สองเชฟจากห้องอาหารระดับดาวมิชลิน จับมือกันรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาว เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ เป็นครั้งแรกเพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำ 7 คอร์ส ที่ได้ผ่านการรังสรรค์เมนูสุดครีเอทีฟที่เหล่าบรรดานักชิมทั่วประเทศไม่ควรพลาด เซ็ตเมนูมื้อค่ำสุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานจากสองเชฟผู้มีชื่อเสียง เชฟแพม พิชญา อุทารธรรม แห่งห้องอาหารโพทง เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ หัวหน้าพ่อครัว แห่งห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ในค่ำคืนสุดพิเศษ ‘เกสท์โตรโนมิก ไดนิ่ง เจอร์นี ซีรีส์ 1’ (Guestronomic Dining Journey Series I)


เชฟทั้งสองร่วมกันเฉพาะกิจเพื่อรังสรรค์และโชว์ทักษะฝีมือการปรุงอาหารแนวใหม่ใช้เทคนิคในการทำแตกต่างออกไปตามสไตล์ของแต่ละคน โดยนำเสนออาหารทั้งหมด 7 เมนู ซึ่งได้ผ่านการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีตและปรุงรสมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมใส่ไอเดียและนวัตกรรมใหม่ๆเพิ่มเข้าไปมุ่งเน้นความประณีตและความละเมียดละไมในรสชาติของอาหาร เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ใหม่ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารจานพิเศษที่ไม่สามารถหารับประทานที่ไหนได้


ค่ำคืนพิเศษในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ได้นำพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของเชฟมิชลินชื่อดังทั้งสอง ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารและความสามารถในการถ่ายทอดรสชาติอาหารที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยทั้ง 7 เมนู ประกอบไปด้วยเมนูจากเชฟแพม 2 เมนู เชฟเจอราร์ด 3 เมนู และทำร่วมกันอีก 2 เมนู ซึ่งรับประกันได้ว่าทุกท่านจะได้รับความประทับใจและประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน


“การร่วมกันรังสรรค์เซ็ตเมนูมื้อค่ำของเชฟทั้งสอง ที่ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ เป็นการเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารดั่งคอนเซปต์ 'เกสท์โตรโนมิก ไดนิ่ง เจอร์นี' (guestronomic dining journey) ที่หาได้ยากในการดื่มด่ำกับศิลปะการทำอาหารและรสชาติที่ชวนน่าหลงใหล ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เชฟผู้มากประสบการณ์ทั้งสองมาร่วมกันรังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับค่ำคืนนี้และมอบโอกาสให้แขกทุกท่านได้ร่วมสัมผัสเทคนิคการทำอาหารอันโดดเด่นของพวกเขา” มร. นิกซ์ แฮมเมอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ กล่าว


ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งการเดินทางของอาหารระดับไฟน์ ไดนิ่ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสองเชฟได้รับรางวัลการันตีจากมิชลินสตาร์ของห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ และ เชฟแพม พิชญา อุทารธรรม แห่งห้องอาหารโพทง กับอาหารสุดพิเศษจำนวน 7 คอร์สในราคาท่านละ 6,200++ บาท และเพิ่มในราคาท่านละ 3,700++ สำหรับเครื่องดื่มไวน์จับคู่กับอาหารเจ็ดคอร์ส (wine pairing) ในคืนวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ elements@okurabangkok.com
กำลังโหลดความคิดเห็น