xs
xsm
sm
md
lg

ร้านลอนดรี้ Washery จัดโปรลด 30% ฉลองเปิดสาขาใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อีกหนึ่งร้านลอนดรี้ มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ อยู่ในวงการซักรีดให้กับเสื้อผ้าและเครื่องหนัง แบรนด์เนมระดับ Luxury กว่า 10 ปี อย่าง Washery ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ให้มากกว่าความสะอาด คือความใส่ใจพิเศษ” ที่ทางร้านจะดูแลทุกรายละเอียด ตั้งแต่วัตถุดิบของผ้าทุกชนิดทุกประเภท เสื้อผ้าดีไซน์ชั้นนำ เสื้อผ้าแบรนด์เนม เสื้อผ้าวินเทจ จนไปถึงเสื้อผ้าแนว Haute Couture รวมทั้งกระบวนการและวิธีการซักรีด ที่มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากองค์ผ้าวูลระดับโลก (Wool Mark) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอ่อนโยนต่อเนื้อผ้าและผิวหนังมาใช้ในการซักรีด ทำให้เสื้อผ้าทุกประเภทคงสภาพเดิมเหมือนใหม่ อยู่คู่กับได้นานยิ่งขึ้น ที่สำคัญมั่นใจว่าเสื้อผ้าทุกชิ้นปลอดเชื้อโควิด-19 ได้แน่นอน ด้วยเครื่องอบไอน้ำที่อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส ที่ฆ่าเชื้อหมดแบบหายห่วง นอกจากบริการดูแลเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณแล้ว ทางร้านมีบริการทำสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนมและรองเท้าคู่ใจอีกด้วย เรียกว่าดูแลแบบครบวงจรที่แท้ทรู


ตอนนี้ Washery จัดโปรโมชั่นพิเศษ! ลด 30% ฉลองเปิดสาขาใหม่ บริเวณชั้น G โซน Side Walk ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ให้กับลูกค้าทุกคน ทั้งแบบ Walk-in หรือลูกค้าประจำ กับบริการทั้ง 3 แพ็กเกจ ได้แก่ ซักอบรีดปกติ (Laundry Service) ซักแห้ง (Lagoon Regular) และซักแห้งสำหรับเสื้อผ้าแบรนด์เนม (Lagoon Premium Care) สนใจแบบไหนแวะเข้าไปสอบถามได้ หรือใครที่อยากให้ทางร้านดูแลเสื้อผ้า แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ ยังไม่อยากเดินทางไปไหน ทางร้านมีบริการ Delivery Service รับ-ส่งผ้าฟรี สามารถโทรจองวัน-เวลา โทร. 097-229-8198, 084-655-5419 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line : @washerylaundry ซึ่งร้านจะเปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 น.-19.00 น.


ใครที่มองหาร้านซักรีด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง กับบริการซักรีดครบวงจร การันตีคุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ให้ดูแลเสื้อผ้า “Washery ” ตอบโจทย์คุณแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel
กำลังโหลดความคิดเห็น