xs
xsm
sm
md
lg

รวมร้านสูท ปั๊วะ ปัง ใจกลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร้านสูทดีๆ ใจกลางเมือง เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นอีกแหล่งรวมร้านสูทกว่า 20 ร้านงานคุณภาพ ไม่เพียงแค่คนไทยนิยม แต่ชาวต่างชาติก็เช่นกัน นิยมเดินทางมาตัดสูทที่นี่ แล้วร้านสูทที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีดีอะไร ที่ทำไมใครๆ ต้องมา เรามีคำตอบให้ มาดูกันเลย


ถูกและดีมีอยู่จริง อย่างที่รู้กันดีว่ากรุงเทพฯ มีแหล่งรวมร้านตัดสูทมากมาย ในแต่ละปีมีชาวต่างชาติเดินทางมาตัดสูทเป็นจำนวนมาก เพราะจะได้สูทคุณภาพดีในราคามิตรภาพ และที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่รวมร้านสูทที่มากที่สุด ทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยมอย่างมาก อย่างแรกด้วยราคาที่สมเหตุสมผล และตอนนี้อย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศที่ยังไม่หมด น่านฟ้าอาจจะยังปิดอีกสักระยะ หลายร้านเริ่มปรับตัวเพื่อให้กิจการดำเนินต่อไป ราคาสูทปรับลดถูกลงไปอีก อย่าง BM Tailor ตรงชั้น 3 โซน D จัดโปรฯ เด็ด 5,000 บาท สามารถตัดได้ 4 ชิ้น เสื้อสูท กางเกง เสื้อเชิ้ต เนกไท คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมสามารถเลือกผ้านอกได้อีกด้วย หรือ Suit Collection Tailor, One Nice Suite ตั้งอยู่ชั้น 3 โซน A สูททั้งชุด ราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 2,500 บาทเท่านั้น!


ตัดเร็ว ตัดดี ดูแลหลังการขาย หลายคนคงผ่านประสบการณ์การตัดสูทที่ต้องรอเป็นอาทิตย์กว่าจะได้ชุด หรืออย่างเร็วสุดๆ ก็ 3 วัน แต่มาที่นี่บอกเลยว่า งานเร็ว งานเนี้ยบ งานดีจริง อย่าง Victoria Suits ชั้น 3 โซน A ตัดสูททั้งชุด 8 ชั่วโมงเท่านั้น! มารับได้เลย รับประกันหลังการขาย ปรับแก้ไขฟรี หรือจะเอาแบบมาให้ตัดชุดก็ได้ไม่มีปัญหา ได้เร็วเหมือนกัน และในช่วงโควิด-19 ทางร้านกระซิบว่ามีโปรโมชันพิเศษสุดๆ สูท 2 ตัว กางเกง 2 ตัว เสื้อเชิ้ต 2 ตัว และเนกไท 2 เส้น ราคา 9,000 บาท เรียกว่าราคาคุ้มสุดคุ้ม


คัตติ้งเนี้ยบ ใส่แล้วเป๊ะ ไม่มีโบ๊ะ ช่างตัดสูทที่มากประสบการณ์มีส่วนทำให้ชุดสูทของคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงออกมาดูดี อย่าง Bangkok Tailors House พิกัดชั้น 3 โซน A มีรางวัลการันตีมากมาย ด้วยชุดสูทคัตติ้งเนี้ยบ ใส่แล้วเท่ ทันสมัย คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และเป็นแพตเทิร์น​แค่หนึ่งเดียวเฉพาะหุ่นคุณเท่านั้น ราคาจับต้องได้อีก ช่วงนี้เดินสายฉลองงานแต่งงาน ทางร้านจัดโปรฯ เพื่อนเจ้าบ่าว เตรียมมาหล่อแย่งซีน ตัดสูทครบเซตเหลือเพียง 4,999 บาท เท่านั้นไม่พอ ทางร้านจัดโปรโมชันพิเศษ ลด 50% โดยเฉพาะ “ผ้าวูล” (Wool) เป็นผ้าที่ใช้ตัดสูทที่ดีที่สุด เนื้อผ้ามีความนุ่ม และมีความหรูหรา ราคาอาจจะสูงหลายหมื่น แต่ที่นี่ผ้าวูล 100% เหลือ 10,000 บาท ถ้าผ้าวูล 70% เหลือ 7,999 บาท และผ้าวูล 50% เหลือ 4,999 บาทเท่านั้น


ใส่ใจทุกดีเทล ดูแลทุกขั้นตอน พร้อมปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากหาร้านสูทที่เหมาะสมกับรสนิยมของตัวเองแล้ว การได้เจอคนคอยดูแลแนะนำทุกขั้นตอน เป็นเสมือนสไตลิสต์ส่วนตัวย่อมอุ่นใจ เพราะการตัดสูทมีรายละเอียดมาก ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้า ดีไซน์ต่างๆ วัดตัว ฟิตติ้ง จนพร้อมใส่ ฉะนั้นการมีคนช่วยดูแลแนะนำทุกขั้นตอนยิ่งดี และยิ่งสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงยิ่งเดอะเบสต์! อย่าง GM’C Style บริเวณชั้น 1 โซน C อีกหนึ่งร้านสูทที่ใส่ใจทุกดีเทล เน้นการดูแลตั้งแต่เข้ามาที่ร้าน มีกูรูให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ใส่ชุดออกมาดีที่สุด เสริมภาพลักษณ์ เพิ่มความมั่นใจในการทำงานและโอกาสพิเศษต่างๆ ที่สำคัญ ร้านนี้เหล่าศิลปิน ดารา พิธีกร หลายๆ คนไว้วางใจมาใช้บริการ และไม่เพียงแค่ตัดสูทของผู้ชาย ผู้หญิง แต่ยังตัดชุดสูทเด็กอีกด้วย จะควงแฟนมาตัดแพกคู่ก็น่ารัก หรือจะมาเป็นครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ก็เริด ตัดสูทเจ้าบ่าว สูทองค์กร ยูนิฟอร์ม สูทรับปริญญา ได้หมด เริ่มต้นราคาที่ 4,500 บาท


บอกเลยว่า ถ้าคุณกำลังมองหาสูทหรือร้านตัดสูทดูดี มีสไตล์ เหมาะกับบุคลิกและราคาไม่แพง ร้านสูท ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์คุณได้ในที่เดียว

พิเศษ! ชอปสูทครบ 5,000 บาท รับ Gift Voucher 500 บาท กดรับสิทธิ์ผ่าน MBK Application พร้อมแสดงใบเสร็จที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่วันนี้-30 เม.ย. 64 เท่านั้น!
กำลังโหลดความคิดเห็น...