xs
xsm
sm
md
lg

โรซี่ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรซี่ (ROSY) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผิวคนไทยพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ได้รับการรับรองผลวิจัยจาก Dermscan Asia ประเทศฝรั่งเศสแล้วว่า ปลอดภัยอ่อนโยนสำหรับผิวที่บอบบางที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ มีค่า pH4.5 ซึ่งดีกว่าการใช้สบู่ธรรมดาที่อาจจะมีค่าความเป็นกรดและด่างมากหรือน้อยเกินไป ไม่ใส่สารสร้างฟองสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากพาราเบนและซิลิโคน

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ โรซี่ ขอมอบสิทธิพิเศษทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ได้แก่ โรซี่ เลดี้ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่บอบบางเพิ่มความชุ่มชื่นทันทีหลังจากการใช้ครั้งแรก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสภายใน 2 - 4 สัปดาห์ ขนาด 30 ML ราคา 1,238 บาท จาก 1,990 บาท, โรซี่ เลดี้ คลีนซิ่ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับคุณผู้หญิง ลดกลิ่นอับ ลดอาการคัน ลดตกขาว ฟื้นฟูผิว ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ขนาด 200 ML ราคาเพียง 440 บาท จาก 890 บาท และ รอล์ซี่ คลีนซิ่งชาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวผู้ชาย ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น ลดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ ลดอาการคัน ขนาด 300 ML ราคา 540 บาท จาก 990 บาท

เพราะทุกปัญหาจุดซ่อนเร้นมีทางออก ให้ผลิตภัณฑ์โรซี่ดูแลคุณ สอบถามหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
https://www.facebook.com/RosyThailand และ www.rosy.co.th

***


มูลนิธิอิออนประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬา และตู้กดน้ำเย็นแก่สภากาชาดไทย

มุ่งมั่นแบ่งปันสิ่งที่ดีให้กับสังคม มูลนิธิอิออนประเทศไทย โดย สุพร วัธนเวคิน ประธานกรรมการมูลนิธิฯ มอบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬา และตู้กดน้ำเย็น รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,095,385 บาท ให้กับสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โดยมีพลโท นายแพทย์ อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการ เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งมอบแก่โรงเรียนและชุมชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ ทั้งนี้ มูลนิธิอิออนประเทศไทย ได้ดำเนินงานอย่างต่อเนื่องในการให้ความช่วยเหลือและส่งเสริมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนต่าง ๆ ทั่วประเทศ

***


สุขภาพดีส่งท้ายเดือนสิงหาคม กับโปรโมชั่นจากเนเจอร์ เซ็นเซชั่น ลดสูงสุด 30%

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกภายใต้เครือเฮอริเทจ จัดโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนสิงหาคม ลดราคาผลิตภัณฑ์ทุกรายการสูงสุดถึง 30% ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้อบแห้ง อย่าง ลูกพรุนไร้เมล็ด แครนเบอร์รี่อบแห้ง ฯลฯ หรือผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้รวม 100% และผลิตภัณฑ์กราโนล่า เป็นทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรธัญพืชและผลไม้อบแห้งคุณภาพพรีเมียมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน เกลือแร่และเส้นใยอาหารที่เป็นประโยชน์และช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ร่วมชอปโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนสิงหาคมกับแบรนด์ เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 16-31 สิงหาคม 2563 ที่ร้าน เดอะ เฮอริเทจ ไอคอนสยาม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมได้ที่ www.heritagethailand.com, www.facebook.com/naturessensationofficial และ IG: naturessensation

***


“บิณฑ์” แท็คทีม “โฮปฟูล-เบต้าเฮิร์บ” ลงพื้นที่ ทำดีเพื่อสังคม

คู่ควรกับฉายากู้ภัยใจพระอย่างแรง สำหรับดาราจิตอาสาตัวจริงเสียงจริงของวงการบันเทิง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกู้ภัยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และผู้ยากไร้ จนกลายเป็นต้นแบบของคนทำดีและควรเอาเป็นแบบอย่าง ขนาดล่าสุด บริษัท โฮปฟูล จำกัด ชวนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) ตัวช่วยเรื่องเบาหวาน และความดัน ภัยเงียบที่กำลังคุกคามชีวิตคนไทย พอรู้ว่าผู้บริหารแบรนด์มีวิสัยทัศน์อยากช่วยเหลือสังคม “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” จึงไม่รีรอที่จะตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์ นอกจากจะเจียดเงินค่าตัวไปทำบุญเพื่อคนยากไร้แล้ว ยังเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคม ลงพื้นที่กับบริษัทโฮปฟูลฯ นำผลิตภัณฑ์เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) ไปร่วมแจกจ่ายให้กับชุมชนได้มีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะโรคเบาหวาน และความดัน แบบเต็มอัตรา

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่ดาราคุณภาพ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ร่วมกับ บริษัท โฮปฟูล จำกัด และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) ร่วมกันทำดีเพื่อสังคมไทย จิตใจดีงามทำดีเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ได้ใจคนไทยไปเต็มๆ

***ไทยเฮิร์บ มอบของขวัญแทนใจ บอกรักแม่

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม (ไทยเฮิร์บ) ร่วมรำลึกพระคุณแม่ จัดกิจกรรมมอบของขวัญแทนใจ ให้คุณแม่ผู้ยากไร้ที่ ตำบลเข็กน้อย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม CSR ที่ทาง ไทยเฮิร์บ ได้จัดอย่างต่อเนื่อง โดยมี นัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนส่งมอบความรักแก่แม่ในครั้งนี้ สร้างความสุข และรอยยิ้มให้แก่คุณแม่ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ สายน้ำตกรีสอร์ท เขาค้อ เมื่อเร็วๆนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น