xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสัน แนะไอเดียของขวัญแทนความรักให้แม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ลูกๆ มักจะทำเซอร์ไพรส์พิเศษให้แก่คุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นการพาคุณแม่ไปชอปปิ้ง หรือดินเนอร์มื้อหรู และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การมอบ ‘ของขวัญแทนความรัก ความผูกพัน’…โรบินสัน โดย สเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) จึงจัดแคมเปญ ‘ROBINSON MOM AND ME’ (โรบินสัน มัม แอนด์ มี)’ ขึ้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 สิงหาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และโรบินสันออนไลน์ เพื่อคัดสรรไอเท็มของขวัญแทนความรัก ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายและคุณค่า พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่อย่างลงตัว

สเตฟาน จูเบิร์ท
สำหรับ 4 ไอเดียของขวัญยอดฮิตที่ลูกๆ มักมอบให้แก่คุณแม่ ในเทศกาลวันแม่ เพื่อแทนความรัก ความผูกพัน เผื่อเป็นไอเดียสำหรับคุณลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญวันแม่ปีนี้

เริ่มที่...ของขวัญสุดฮอต อย่าง ‘เครื่องประดับ’ ที่มีสื่อถึงความสำคัญของผู้รับได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบให้ในโอกาสพิเศษ ซึ่งโรบินสันได้คัดสรรแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำ ซึ่งแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีคอลเลกชันพิเศษ สำหรับวันแม่ปีนี้ โรบินสัน จับมือ ‘ยูบิลลี่’ ให้สุดยอดนักชอปของโรบินสัน รับฟรีเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เมื่อชอปตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ยกเว้นสาขาสุขุมวิท อุดรธานี และจังซีลอน)


อัญรัตน์ พรประกฤต
อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันแม่ปีนี้ ยูบิลลี่ เตรียมเครื่องประดับเพชรคอลเลกชัน ‘mon amour’ (มง นามูร์) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการวางทับซ้อนกันของกลีบดอกไม้แต่ละดอก โดยรูปทรงของกลีบดอกไม้เป็นทรงหัวใจ เพื่อสื่อถึงความรักของแม่อันเป็นนิรันดร์ เครื่องประดับเพชรคอลเลกชันนี้มีความละเอียดประณีตทันสมัย ผสมผสานกับเทคนิคพิเศษทำให้เพชรมีความโดดเด่นบนตัวเรือนพิงค์โกลด์”


ต่อด้วยอีกหนึ่งของขวัญ ‘เครื่องสำอาง’ สำหรับคุณแม่สายบิวตี้ที่รักสวยรักงาม และดูแลสุขภาพ ตามมาด้วยของขวัญสำหรับคุณแม่สายแฟชั่น อย่าง ‘แฟชั่นสตรี’ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของขวัญชิ้นพิเศษที่สื่อถึงความใส่ใจ เผื่อเมคโอเวอร์ลุคของคุณแม่ให้สวย สดใส ดูดี อยู่ตลอดเวลา ปิดท้ายด้วย...ของขวัญชิ้นโปรดของบรรดาคุณแม่ๆ กับ ‘เครื่องใช้และของตกแต่งภายในบ้าน’ ของขวัญที่สร้างความประทับใจแก่คุณแม่ได้แทบจะทุกโอกาส


นอกจากนี้ โรบินสัน ยังชวนคู่แม่-ลูกร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพในมุมน่ารักๆ พร้อมโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย กดเช็กอินที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และติดแฮชแท็ก #วันแม่สุดฟินเช็คอินที่ไลฟ์สไตล์ รับฟรีบัตรของขวัญจากโรงภาพยนตร์ชั้นนำ 25 รางวัล/สาขา รางวัลละ 2 ที่นั่ง หรือเลือก รับฟรีต้นมะลิวันแม่ เฉพาะลูกค้า 30 ท่านแรก (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น)
กำลังโหลดความคิดเห็น...