xs
xsm
sm
md
lg

รู้จักคู่จิ้น “เปิ้ล-หัทยา” ที่เพื่อนๆ แซวหนักมากว่าสองคนนี้เหมาะสมกันจริง!?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ด้วยความที่ “เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง” เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกห้าวๆ ทั้งสไตล์การแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญคือมีน้ำเสียงที่ฟังดูแมนๆ หน่อย จึงมักถูกเพื่อนๆ ในกลุ่มแซวบ่อยๆ ว่าไม่ค่อยจะเหมือนผู้หญิงทั่วไปสักเท่าไหร่ แถมที่ผ่านมายังเห็นภาพสนิทสนมกับผู้หญิงสวยหวานรายหนึ่งบ่อยมากๆๆๆ จนอดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่า เอ... ทำไมสองคนนี้เขาสนิทสนมกันมาก!? วันนี้ Celeb Online จึงจะพาไปรู้จักสาวสวยปริศนาที่ว่านั้นกัน!


สาวหวานที่หลายคนสงสัย คือ “แจ๊ซ-พณิชนาฏ แย้มเพกา” นั่นเอง ซึ่งแจ๊ซอดีตเคยเป็นผู้อำนวยฝ่ายโฆษณาให้กับนิตยสารเปรียว ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นบรรณาธิการบริหาร นิตยสารเปรียว ที่โด่งดังสุดๆ ช่วงประมาณระหว่างปี พ.ศ. 2530-2550 ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับนิตยสารดิฉัน นิตยสารแพรว และนิตยสารลิปส์ เรียกว่าดารา นักร้อง หรือไฮโซ คนไหนได้ลงนิตยสารเปรียวจะต้องดังเปรี้ยงปร้างแน่นอน! ต่อมาเมื่อราวปี พ.ศ. 2550 เจ้าของนิตยสารเปรียวได้เข้าไปสัมปทานคลื่นวิทยุ get 102.5 ที่มีเปิ้ล หัทยา เป็นผู้บริหารคลื่น พร้อมด้วย เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน, เตย-วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์ และเหมียว-อัจฉริยา สินรัชตานันท์ เป็นดีเจร่วมกันจนสร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว จึงทำให้ทั้งเปิ้ล หัทยา และแจ๊ซ พณิชนาฎ ได้รู้จักและเป็นเพื่อนสนิทกัน


ทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก นอกจากจะทำงานในเครือบริษัทเดียวกันแล้ว พอมีเวลาว่างทั้งสองคนก็จะไปร่วมทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ทั้งออกงานสังคมด้วยกันจนมีเพื่อนไฮโซกลุ่มใหญ่ หรือแม้แต่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และมีไลฟ์สไตล์เหมือนๆ กัน ที่สำคัญทั้งแจ๊ซและครอบครัวของเปิ้ลก็สนิทสนมกันมาก ทำให้เปิ้ลสามารถปรึกษาเรื่องราวต่างๆ ได้เกือบทุกเรื่องกับแจ๊ซทั้งในยามทุกข์และยามสุข ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นภาพของทั้งสองคนในหลายๆ โมเมนต์ เนื่องจากทั้งสองคนเขาสนิทสนมกันมาก เพราะฉะนั้น วันนี้ถึงแม้ว่าเปิ้ล หัทยา จะไม่มี “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” แล้ว เธอก็ยังมีเพื่อนที่ดีที่สุดที่ชื่อ “แจ๊ซ-พณิชนาฏ แย้มเพกา” ที่คอยดูแลและให้กำลังใจกันเสมอ....

#CelebOnline #เปิลหัทยา #เพื่อนสนิท #ThaiCelebrity #หัทยาวงษ์กระจ่าง #BestFriend #WhoIsHer #DidYouKnow #Gossip

Cr.ple_hattaya, jazz_priew


กำลังโหลดความคิดเห็น...