xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกวงการไฮโซ!? “นนทิวัช ประภานนท์” หย่าร้างกับภรรยาที่คบกันมากว่า 20 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ณัฐวดี ประภานนท์ - นนทิวัช ประภานนท์
>> เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะโควิด-19 แต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาปีกว่าแล้ว แต่เรื่องราวเพิ่งมาเปิดเผยวันนี้นี่เอง สำหรับ “หนิง-นนทิวัช ประภานนท์” ไฮโซเจ้าเสน่ห์ เจ้าของฉายาไฮโซคาบไปป์ ที่เพิ่งทราบว่าล่าสุดนี้ได้เลิกรากับภรรยา “ก้อย-ณัฐวดี ประภานนท์” หรือนามสกุลเดิม คือ บุรานนท์ ที่คบกันมานานกว่า 20 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความตกใจแก่คนในแวดวงสังคมไม่น้อย เพราะทั้งคู่ต่างดูรักกันดี แถมเมื่อเร็วๆ นี้ยังมีภาพไปร่วมแสดงความยินดีที่ลูกชายคนโตเพิ่งเรียนจบมัธยมปลายและกำลังไปเป็นนิสิตในรั้วมหาวิทยาลัยอยู่เลย


แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ทั้งสองได้เลิกราและหย่าขาดจากกันมาปีกว่าแล้ว แต่ไม่ได้รับการเปิดเผยให้คนรอบข้างทราบมาก่อน เพราะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังคงอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยก่อนหน้านี้ลูกๆ ทั้งสามไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่ปัจจุบันทั้งคุณหนิง นนทิวัช และคุณก้อย ณัฐวดี พยายามปรับจูนทำความเข้าใจให้ลูกๆ ทราบ ซึ่งลูกๆ ทั้งสามคนก็เข้าใจดี จึงทำให้วันนี้ทั้งคุณหนิงและคุณก้อยต่างก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในวิถีของตัวเอง

สำหรับคุณหนิง-นนทิวัช ประภานนท์ คุณแม่ของเขาเป็นพี่สาวของ “อาภัสรา หงสกุล” อดีตนางงามจักรวาลคนแรกของไทย เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมจากการทำธุรกิจมากมาย แต่ที่น่าสนใจคือการนำเข้าซิการ์ โดยเปิดเลานจ์สุดไฮโซเอาใจคอซิการ์แห่งแรกในเมืองไทย ตั้งอยู่ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ โรงแรม 5 ดาวที่เฟื่องฟูสุดๆ ในยุคนั้น จนได้รับฉายาว่าไฮโซคาบไปป์ ต่อมานำเข้าและจำหน่ายนาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ อย่างเช่น Frederique Constant เป็นต้น ตามมาด้วยนำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอางยี่ห้อทาลิกา (Talika) ร่วมกับภรรยาในขณะนั้น และอีกหลายธุรกิจ เช่น หุ้นส่วนร้านอาหารไฮด์ แอนด์ ซีก (Hyde & Seek) ที่ไฮโซคนดังต้องไปเช็กอิน รวมถึงหุ้นส่วน Flow Cocktail บริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบค็อกเทลสำหรับงานอีเวนต์ต่างๆ มากมาย

#CelebOnline #นนทิวัชประภานนท์ #ณัฐวดีประภานนท์ #ThaiCelebrity #TalkofTheTown #Gossip #Spy

ณัฐวดี ประภานนท์ - นนทิวัช ประภานนท์
กำลังโหลดความคิดเห็น...