xs
xsm
sm
md
lg

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ชวนคนไทย ชม ชิม ช้อป ผลไม้ไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ชวนคนไทยและคนรักผลไม้ ร่วมชม ชิม ช้อป สนับสนุนผลผลิตจากเกษตรไทย ในงาน “คัดไทย ผลไม้ไทย 2020” เทศกาลผลไม้สดคุณภาพระดับพรีเมียม ส่งตรงจากสวนทั่วไทย พบผลไม้ไทยประจําฤดูกาลรสชาติดีที่สุด และหลากหลาย สินค้าคุณภาพจากชุมชน ส่งตรงจากทั่วไทยมาไว้ที่นี่ที่เดียว ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 24 มิถุนายน 2563 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา และวันที่ 4-11 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค, วันที่ 11-17 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 18-24 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ

โดยภายในงานได้รวบรวมผลไม้ไทยประจำฤดูกาลรสชาติดีที่สุดกว่า 150 รายการ รวมถึงสินค้าชุมชนอีกมากมายซึ่งผลผลิตทุกชิ้นได้ “คัด” และส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด การันตีคุณภาพดีที่สุดจากทั่วไทยมาไว้ที่นี่ที่เดียว เช่น ทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์, มะม่วงหลากหลายสายพันธุ์, สับปะรดบ้านคา จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านโป่งกระทิง จังหวัดราชบุรี, สละสุมาลี จากกลุ่มเกษตรกร จังหวัดจันทบุรี, ลองกอง จากสวนสุนทร, ชมพู่เพชรคลองหาด จากกลุ่มเกษตรกร จังหวัดสระแก้ว, ส้มโอทับทิมสยามบ้านแสงวิมาน จากสวนศุภเสริมทรัพย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช, เงาะโรงเรียนและมังคุด จากสหกรณ์เกษตรบ่อไร่ จังหวัดตราด ฯลฯ


และนอกเหนือจากผลไม้หลากหลายชนิดแล้ว ภายในงานจะได้พบกับสินค้าชุมชนและผลิตภัณฑ์แปรรูปอีกมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ OTOP ชุมชน อย่าง กาละแมศีขรภูมิ, Virgin Coco ทองม้วนสด ทองม้วนกรอบ, เนรัญชลา มะม่วงกวน, บ้านมะขาม มะขามแกะเมล็ดอบแห้ง, เมี่ยงคำบุราณ, ปาลิดา มะม่วงอบแห้ง ฯลฯ นอกจากนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ยังได้ร่วมกับ ศิริคุณซีฟู้ด ผู้นำด้านอาหารทะเลที่สั่งสมประสบการณ์และควบคุมคุณภาพอาหารทะเลไทยมากว่า 10 ปี ที่ได้ให้การสนับสนุนกลุ่มชาวประมงท้องถิ่น ชาวประมงเรือเล็ก ในแต่ละพื้นที่ทั่วไทย โดยได้มอบองค์ความรู้เพื่อการพัฒนา รวมถึงสนับสนุนพื้นที่จัดจำหน่ายให้ชาวประมงมีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าสดๆ ส่งตรงจากทะเลถึงมือลูกค้า ซึ่งถือเป็นการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนอย่างยั่งยืน พร้อมกันนี้เอาใจฟรุตเลิฟเวอร์ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ ผลไม้นาทีทองราคาพิเศษ ทุกวันๆ ละ 2 รอบ ตลอดการจัดงาน รวม 41 วันเต็ม


เชิญชวนคนไทยและคนรักผลไม้ ร่วมสนับสนุนผลผลิตที่ดีที่สุดของเกษตรกรไทย ในงาน “คัดไทย ผลไม้ไทย 2020” ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 24 มิถุนายน ศกนี้ ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันที่ 4-11 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค, วันที่ 11-17 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และวันที่ 18-24 มิ.ย. 63 ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ หรือสามารถติดตามกิจกรรมและโปรโมชันสุดพิเศษอีกมากมายได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/GourmetMarketThailand/
กำลังโหลดความคิดเห็น...