xs
xsm
sm
md
lg

Before & After ไฮโซ ยังจำกันอยู่ได้มั๊ย?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนก็จะเป็นช่วงเวลาแห่งการโหยหาอดีต! ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงมีความทรงจำดีๆ อยู่เสมอ พักนี้ก็เลยเห็นการโพสภาพในอดีตวันวานอันแสนหวานของบรรดาเซเลบริตี้แต่ละคน ที่พากันย้อนอดีตเล่นๆ เมื่อสัก 10-20 ปีที่แล้ว สมัยที่เขาและเธอยังมีความแซ่บและสนุกสนานกับการใช้ชีวิต บางคนก็มีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด บางคนก็ยังคงความเด็กไว้ได้เหมือนเดิม แต่ที่แน่ๆ ความเป๊ะปังของทุกคนยังอยู่ครบถ้วน!!


เจนนิส โสภณพนิช [jannis_s] จากสาวผมยาวแรกแย้มสดใส สู่คุณแม่ผมสั้นกระทัดรัดสุดคล่องแคล่ว


มูนา อัล ซารูณีย์ [monazr] ภาพสมัย 40 ต้นๆ ที่เริ่มย้ายไปอยู่ดูไบกับทรงผมยอดฮิตในขณะนั้น สู่ลุ๊คของนางพญาที่สวยไม่สร่าง


กัลยดา โลหเจริญวนิช [jukalayada] จากสาวห้าวยุคต้นๆ สู่การเป็นสาวหล่อสุดฮอตขวัญใจสาวๆ แม้จะอยู่ในวัย 42 แล้วแต่ยังดูคูลๆ เหมือนเดิม


ณิชชา บุณยากร [mintnishnish] สาวแซ่บ! ชีวิตผ่านอะไรมาเยอะกับภาพของสมัยเป็นนักเรียนนอก ผ่านมา 10 ปีความแซ่บยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความสวย


ภัทรียา ณ นคร [vampye] อดีตเราคุ้ยเคยกับฉายา "พาย กุชชี่" สาวสวยที่มักจะเห็นเธอปรากฎภาพอยู่ในแมกกาซีน มาวันนี้ความสวยก็ยังคงอยู่แต่ดูเป็นลุ๊คคุณนายในอีกแบบ


ฬินา ลีนุตพงษ์ [lina_lee] เป็นหนึ่งคนที่คงความแบ๊วได้ตลอดกาล ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ทุกวันนี้เพิ่มเติมคือเรื่องของความสวยที่เข้ารูปมากขึ้น


สุพรทิพย์ ช่วงรังษี [supornthip] ครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อ 20 ปีที่แล้วคุณพี่ทิปปี้ก็เคยตัดผมสั้นเป็นสาวมั่นก่อน และ 20 ปีถัดมาก็กลายเป็นมาดามที่สวยสะพรั่งพันปี!


รพีพร วงศ์ทองคำ [amyvongtongkum] กาลเวลาก็ทำร้ายอะไรสาวเอมมี่ไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่ 10 ปีแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยก็คือรอยยิ้มที่สดใสของเธอ


มนุณสินี ฟูตระกูล [jomfootrakul] สาวน้อยสดใสที่ติดใจความสนุกสวยงามของวงการแฟชั่นในวันนั้น สู่การเป็นกูรูด้านการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น


นาขวัญ รายนานนท์ [nakwan_r] แทบจะไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงของสาวสังคมร่างเล็กคนนี้เลย เพราะ 10 ปีแล้วเป็นอย่างไร 10 ปีต่อมาก็ยังคงเป็นอย่างนั้น ทั้งรูปร่าง หน้าตาและทรงผม


พลพัฒน์ อัศวะประภา [polpatasava] 15 ผ่านไปของคุณพี่หมูแม้น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมา 12 กิโล แต่กลับดูฟิตแอนด์เฟิร์มและภูมิฐานมากขึ้น


ศรัยฉัตร จีระแพทย์ [ningsaraichatt] สาวนัยย์ตาคม ผมยาว นามสกุลดัง สุดฮอตเมื่อเกือบๆ 20 ปีที่แล้ว ที่วันนี้ยังคงความสวยและพ่วงด้วยความเป็นคุณแม่ที่รักลูกมาก


อรวรรณ อิงคสิทธิ์ [yuiolivia] เวลาผ่านไปเกือบ 20 ปี สาวนักเรียนนอกสุดติสต์ กลายเป็นสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเองและรูปร่างไม่เปลี่ยนไปเลย


ศิรนุช โรจนเสถียร [jansiranuch] สาวแก้มป่องที่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ 10 ปี เอกลักษณ์ของความน่ารักก็ยังคงอยู่


สุภี พงษ์พานิช [ped_supee] อดีตเวิร์คกิ้งวูเมนเอวบางร่างน้อย เมื่อ 20 ปีที่แล้ว สู่ความเป็นไฮโซรุ่นใหญ่อารมณ์ดีของน้องๆ ในแวดวงสังคม


ชัชฎา ก้องธรนินทร์ [ple_kongtoranin] ภาพอดีตในวัย 32 ปีที่เต็มไปด้วยความสดใส เปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยกับวัย 52 ปี ที่ยังคงความสวยงามตามอายุ


กำลังโหลดความคิดเห็น...