xs
xsm
sm
md
lg

“ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์” CEO เครือเซ็นทารา อัปเดตความคืบหน้าธุรกิจ ปรับโรงแรมที่โอมานเป็นที่กักตัว และเปิดโรงแรมในกรุงเทพฯ ให้บุคลากรทางการแพทย์พักฟรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ พ่อของพระเอกหนุ่มไฮโซ “พีช พชร” ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา ได้ส่งจดหมายแถลงสถานการณ์โควิด-19 อัปเดตความคืบหน้าด้านธุรกิจของทางโรงแรมให้แก่ลูกค้า เหล่าสมาชิก ถึงการปิดโรงแรมบางแห่ง การเปิดบริการสั่งอาหารโรงแรมส่งถึงบ้าน การที่โรงแรมเซ็นทารา ที่ประเทศโอมาน ถูกใช้ให้เป็นสถานที่กักตัว 14 วันของผู้ที่เดินทางเข้าประเทศตามคำสั่งรัฐบาลโอมาน รวมไปถึงการเปิดโรงแรมในกรุงเทพฯ ให้บุคลากรการแพทย์เข้าพักได้ฟรี “ในเดือนเมษายนนี้ โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทาราหลายแห่งได้ปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อสนับสนุนหลักปฏิบัติในการเว้นระยะห่างทางสังคมจากภาครัฐ อีกทั้งเพื่อดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบโดยคำนึงถึงการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สำหรับโรงแรมที่ยังเปิดให้บริการอยู่ เรามุ่งมั่นที่จะให้โรงแรมของเราเป็นพื้นที่หนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของภาคส่วนงานที่สำคัญ และประเทศในการบรรเทาวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ เราได้เปิดให้บริการสั่งอาหารโรงแรมรสชาติเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อส่งอาหารที่อร่อยถูกปากและถูกสุขอนามัยให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยที่บ้านได้อย่างปลอดภัย และสะดวกสบาย”นอกจากนี้ ที่เมืองมัสกัต ประเทศโอมาน เซ็นทาราได้เปิดให้รัฐบาลประเทศโอมานใช้ห้องพักมากกว่า 100 ห้อง พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากประเทศที่มีความเสี่ยงหรือมีความจำเป็นต้องใช้สถานที่ในการกักกันตัวเข้าพัก เพื่อเฝ้าสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน สำหรับที่กรุงเทพฯ เซ็นทาราได้ร่วมสนับสนุนภารกิจของบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลในพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยการเปิดให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขผู้ที่ทำงานอย่างหนักในการช่วยเหลือผู้ป่วยและเป็นกำลังสำคัญของประเทศในการช่วยชีวิตผู้ป่วยจากโรคระบาดในครั้งนี้ ได้เข้าพักฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ฮีโร่ของชาวไทยได้ลดระยะทางการเดินทางไปกลับโรงพยาบาล ให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพักที่สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย และตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเราพร้อมช่วยเหลือในสิ่งที่เราพอจะสามารถทำได้ เพื่อสนับสนุนการทำงานของฮีโร่ของชาวไทยที่ทำงานเพื่อฝ่าฟันวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน”


ก่อนจะปิดท้ายการอำนวยความสะดวกให้แก่เหล่าลูกค้าทั้งหลาย โดยทางโรงแรมเปิดให้ยกเลิกการเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด “เราเข้าใจถึงความกังวลใจของลูกค้า เมื่อจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางหรือต้องเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง และเพื่อบรรเทาความกังวลให้ลูกค้า เราได้เพิ่มความยืดหยุ่นอย่างรอบด้านในเรื่องของเงื่อนไขและการยกเลิกการเข้าพักให้ทุกท่านเมื่อจองที่พักกับโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา เรามีนโนบายยืดหยุ่นตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ สำหรับการยกเลิกการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 เพื่อให้ท่านไร้กังวลเรื่องการเข้าพักของท่าน โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เว็บไซต์ของทางโรงแรม รวมถึงเหล่าสมาชิกบัตร CentaraThe1 นั่นสำหรับคะแนนสะสม รวมถึงสถานภาพสมาชิกที่กำลังหมดอายุหรือถูกปรับระดับลงตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 นั้น ทางเซ็นทาราเดอะวันจะยังคงสิทธิต่างๆ และรักษาสถานภาพสมาชิกของท่านไว้ให้โดยอัติโนมัติ


กำลังโหลดความคิดเห็น...