xs
xsm
sm
md
lg

เก็บตัวให้สวยและปลอดภัย ด้วย 4 บิวตี้ไอเท็ม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก การเก็บตัวให้รอดพ้นจากพื้นที่เสี่ยงจะช่วยเซฟสุขภาพและห่างไกลจากไวรัสที่คุกคามชีวิตและความปลอดภัย ดังนั้นการอยู่บ้านและอยู่ห่างจากสังคม “โซเชียล ดิสแทนซิ่ง” จะเป็นสิ่งที่สำคัญ และอย่าลืมหมั่นล้างมือบ่อยๆ กันด้วยล่ะ ส่วนสาวๆ ที่กำลังเซ็งที่ต้องอยู่บ้าน กินแล้วก็นอน เรามาเปลี่ยนกิจกรรมอันน่าเบื่อนี้ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยบิวตี้ไอเท็มและกิจกรรมสุดชิลดูแลผิวให้ปัง!

ลุกขึ้นมาทำความสะอาดผิวให้เช้งวับ รอวันไวรัสโควิด-19 จากไป แล้วเราจะไปโชว์ผิวหน้าสวยให้โลกเห็นด้วย นวัตกรรมปรนนิบัติผิวสุดพรีเมียม “เฉิด โรส วอเตอร์ โซป” (Cherd Rose Water Soap) สบู่น้ำแร่กุหลาบจากเกาะเชจู (Jeju) ประเทศเกาหลี ด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 “ดีทอล์ค-ปรนนิบัติผิว” อุดมไปด้วยสารสกัดจาก น้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเชจู ช่วยในการดีทอกซ์ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ถึงต้นเหตุของปัญหาผิว แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง คอลลาเจนจากแครอทให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ขจัดสารพิษหรือมลภาวะที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย และปรนนิบัติผิวเหนือระดับด้วย โรสวอเตอร์ หรือน้ำจากกุหลาบ กลีบกุหลาบที่อัดแน่นไปด้วย วิตามินซี, วิตามินบี, วิตามินเค ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ลดรอยดำที่เกิดจากสิว และยังช่วยปรับผิวที่คล้ำจากการโดนแสงแดดทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ใบไผ่แคระจากเกาะเชจู ช่วยลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้มีออร่า คอลลาเจนจากแครอทช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ขจัดสารพิษหรือมลภาวะที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง


แต่งหน้าให้ฉ่ำ!

อยู่คนเดียวก็สวยได้..แต่งหน้าฉ่ำๆ ถ่ายรูปแชะสวยๆ อวดโซเชียลฯ ด้วยลิปแมทท์เนื้อนางฟ้า อาฟร่า เมจิก ลิป (Afra Magic Lip) ที่จะช่วยปาดปั๊วะ ปาดปัง ด้วยคุณสมบัติ 3in 1 ที่บรรจงทาได้ทั้งปาก แก้ม และตา 5 สีสวยๆ ดุดต้องมนต์ อุดมไปด้วยสารสกัดจัดเต็ม คุณภาพพรีเมียมเทียบเท่าแบรนด์เกาหลี ติดทนนาน ปาดเช้าอยู่ถึงเย็น สีสวยสีชัดระดับ HD ผสมสีได้ไม่มีเบื่อ จะเปลี่ยนลุคไหนก็ได้ไม่ซ้ำกัน สนุกสุดมันส์ โดยไม่ทำให้ปากดำหรือมีสารที่เป็นอันตรายต่อปากเลย เพราะฉะนั้นจะแต่งตัวแต่งหน้าสไตล์ไหนก็แฮปปี้จนลืมว่ากำลังเก็บตัวกันเลยทีเดียว


เปลี่ยนหุ่นแซ่บ!!

อย่าเผลอตัว...เผลอใจไปกับการกิน-นอนมากเกินไปนะจ๊ะ คุณสาวๆ เดี๋ยวจะอวบอิ่มไซส์เปลี่ยนจนหาเสื้อผ้าในตู้ใส่ไม่ได้ จะยุ่งเหยิงกับการชอปปิ้งออนไลน์จนกระเป๋าฉีกเอานะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการตัวช่วยดีๆ ในการบล็อก เบิร์น บิลต์แป้งและไขมัน “อาฟร่า สลิม” ทานควบคู่กับการออกกำลังกายที่บ้าน หรือจะทำความสะอาด เก็บกวาดห้อง ก็เรียกเหงื่อได้ดีทีเดียว ตัวนี้ฟินมากเพราะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากส้มแขก ที่ช่วยดักจับไขมันและแป้งที่รับประทานเข้าไปในแต่ละวัน สารสกัดจากส้มที่มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยให้ดูดซึมและย่อยอาหารช้าลงรู้สึกอิ่มนานขึ้น และแอล-ฟินินอะลามีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยลดความอยากอาหาร แต่ถ้าจะให้ดีรับประทานควบคู่กับการออกกำลังกายจะช่วยทำให้รูปร่างฟิตดียิ่งขึ้นนะจ๊ะซิส


จัดการห้องนอนให้คลีน!

มัสแฮฟไอเท็มที่ทุกคนต้องมี! ในช่วงวิกฤตโรคระบาด Covid-19 ก็คือ แอลกอฮอล์สเปรย์เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส นอกจากการทำความสะอาดมือแล้วจะเอามาฉีดทำความสะอาดห้องนอน ห้องพัก และบริเวณที่จับบ่อยๆ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ NO.5 “นัมเบอร์ ไฟท์ คลีน แอนด์ แคร์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์” แอลกอฮอล์สูตรเข้มข้น 75% ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสัมผัส และลดการสะสมแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.99% สูตรอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า กลิ่นหอม แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ว่าจะฉีดไปที่ผิวมือ ของเล่น ฝาชักโครก สมาร์ทโฟน ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์การทำงาน หรือก่อนการกดลิฟต์ ก็จะช่วยทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัย และลดการอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ผู้คนแออัด เพื่อความปลอดภัยและห่างไกลจากโรคระบาดไวรัส Covid-19 ทำความสะอาดห้องบ่อยๆ เพื่อความสะอาดและปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ก็ดีไม่น้อยนะจ๊ะคุณสาวๆ นอกจากสะอาดแล้วยังได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย

เพราะฉะนั้น เรามาเปลี่ยนช่วงเวลาแห่งการเก็บตัว เป็นการดูแลตัวเองให้ดูดีและปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 กันดีกว่า


กำลังโหลดความคิดเห็น