xs
xsm
sm
md
lg

Social Distancing แบบเก๋ๆ สไตล์ Celeb

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จากการขอความร่วมมือจากทางภาครัฐที่ขอให้ทุกคนอยู่กับบ้าน ไม่เดินทางออกไปไหนมาไหน ทำการ Social Distancing ตามมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่นับเป็นภัยร้ายแรงของคนทั้งโลก ไม่ว่าจะยากดีมีจน หรือเป็นใครมาจากไหน ทั้ ดาราฮอลลีวูด นักกีฬาชื่อดัง ไปจนถึงเชื้อพระวงศ์ อย่างเจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโก หรือเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ก็ต่างหนีโรคนี้กันไม่พ้น และเหล่าเซเลบริตีในแวดวงสังคมของเมืองไทยเองก็ปฏิบัติตามแนวทางกักตัวอยู่กับบ้านอย่างเคร่งครัด

แต่ในเมื่อเซเลบจะกักตัวทั้งที ทำแบบธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ใช่ เราไปลองดูซิว่าเหล่าเซเลบเขามีวิธี Social Distancing แบบเก๋ๆ กันอย่างไรบ้าง

เริ่มจากสิ่งแรกที่ทุกคนคำนึงถึงคือ เมื่อต้องอยู่ติดบ้านนานๆ ก็กลัวจะไม่มีอะไรรับประทานกัน เลยซื้อหาเสบียงเตรียมพร้อมไว้ อย่าง พาย-ภัทรียา ณ นคร ที่พร้อมรับมือกับการอยู่ติดบ้านนานเป็นเดือน ด้วยการถอยตู้แช่ Freezer เครื่องใหม่พร้อมเก็บอาหารแช่แข็งได้แบบอยู่นานแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล


หลายคนก็หันมาใช้เวลาช่วงที่ต้องอยู่บ้าน จัดการเก็บบ้าน จัดระเบียบข้าวของ อย่าง สาวโบว์-ณชา จึงกานต์กุล ที่ลุกขึ้นมาตะลุยห้องแต่งตัว คัดแย่งเสื้อผ้าที่มีอยู่จนล้นของเธอ ทำให้ได้เสื้อผ้ามาบริจาคหลายลังใหญ่ แถมมีสต๊อกชุดเดรสตัวสวยที่ใส่เพียงไม่กี่ครั้งพร้อมส่งต่อแก่ผู้อื่นอีกมากมาย
ด้านดีไซเนอร์สาวคนเก่ง แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา หลังจากที่ลุกขึ้นมาทำหน้ากากผ้าแจกแล้ว การต้องอยู่ติดบ้านทำให้สาวสุดแอ็กทีฟอย่างเธออยู่บ้านว่างๆ ไม่ได้ เลยหากิจกรรมใหม่สนุกๆ มาทำแทน โดยเธอก้าวเข้าสู่โลกแห่ง Tiktok แอปพลิเคชันทำคลิปสั้นๆ โพสต์แชร์ ที่เป็นที่โด่งดังในคนดังต่างประเทศทั่วโลก โดยดูท่าว่าดีไซเนอร์คนสวยกำลังติดใจ คนดังกำลังเพลิดเพลินกับ Tiktok เป็นอย่างมาก และสนุกกับการใช้เอฟเฟกต์เก๋โชว์ทักษะการเต้นเข้าจังหวะสไตล์เซ็กซี่ของเธอ


ส่วนนักดนตรีฝีมือดีอย่าง เป้-ดร.ทวีเวท ศรีณรงค์ หรือ เป้ วีทรีโอ ก็ลุกขึ้นมาโชว์เปิดคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกกลาง IG ด้วยการโชว์ฝีมือไวโอลินขั้นเทพขับกล่อมทุกคน แถมยังใจดีบอกว่าในช่วงเวลาว่างๆ ตอนนี้ใครอยากฟังอะไรเข้าไปรีเควสขอเพลงกันได้ แถมยังจะสอนวิธีเล่นและแชร์โน้ตเพลงให้อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเพลงคลาสสิกก็เข้าไปติดตามไอจีหนุ่มเป้กันได้


สำหรับคู่พ่อ-ลูกสายไฮเทคอย่าง มั้งค์-ชัยลดล โชควัฒนา กับ น้องเม็ก-ฐชา โชควัฒนา ก็ขออยู่บ้านแบบสนุกๆ ด้วยเกมใหม่ล่าสุดจากนินเทนโด อย่าง Ring Fit Adventure ที่เพิ่งออกวางขายเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องเล่นที่ทำให้เล่นเกมคอมพิวเตอร์สไตล์ AR ที่ทำให้ได้ออกกำลังเสียเหงื่อกันอย่างสนุกสนาน


กำลังโหลดความคิดเห็น...