xs
xsm
sm
md
lg

ไอเท็มเด็ดคนดัง งัดแฟชั่นสู้โควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เครื่องป้องกันแบบเบสิกที่สุดในการต่อสู้กับเชื้อโควิด-19 ก็คือ หน้ากากอนามัย แต่ในยามที่ Demand และ Supply ไม่สัมพันธ์กัน ก็ต้องครีเอตเครื่องป้องกันอื่นมาทดแทน อย่างที่เห็นกันทุกวันนี้หลายคนผลิตหน้ากากผ้ามาทดแทนหน้ากากอนามัยหลากแบบหลายลาย สวยงามจนจะกลายเป็นแฟชั่นไปแล้ว! ไหนจะอุปกรณ์เสริมอย่างหมวกป้องกันโควิดอีกที่เริ่มมีหลายแบรนด์จับกระแสตรงนี้ รีบส่งดีไซน์ล้ำๆ มาให้คนรักตัวเอง+รักแฟชั่นได้เสียทรัพย์กันไปอีก! ...ว่าแล้วก็มาลองดูแฟชั่นสู้โควิด-19 ของเหล่าเซเลบริตีที่เห็นแล้วอยากจะเชิญขึ้นรันเวย์โชว์ความสวยงามกันเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนงัดไอเท็มสวยๆ มาประชัน! แม้จะกลัวโควิด-19 แต่แฟชั่นก็ต้องไม่ทิ้งนะคะ อิอิ...01 พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ [ploy1000] ดูมีความกูตูร์เล็กๆ กับหมวกแก๊ปที่มีพลาสติกกำบังด้านหน้าพร้อมประดับโบและมุก ไม่ธรรมดาจริงๆ จ้า


02 ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ [aff_taksaorn] หวานสู้โควิด-19 ในชุดผ้าชีฟองสุดพลิ้ว แมตช์พอดีเป๊ะกับหมวกพลาสติกป้องกันเชื้อโรค


03 มนตร์ลดา พงษ์พานิช [monlada_pongpanit] อีกหนึ่งไอเท็มลายสวยจากสาวแฟชั่นนิสต้าที่แมตช์เป๊ะไปกับเสื้อผ้าที่ทำเพื่อลูกค้าของแบรนด์เสื้อผ้าของเธอ


04 กัญญารัตน์ พลาดิศัย [kunyarat_p] ที่สุดของเจ้าแม่แห่งความเยอะ จัดเต็ม! ทั้งหมวกหน้ากากพลาสติก หน้ากากผ้าปิดปาก และแว่นตาพร้อมสายคล้องแว่นมุก เต็มๆ ไปเลยจ้ะแม่


05 ภัทรียา ณ นคร [vampye] จัดหนักเล่นเอาหมวกเครื่องมือช่างมาใส่ขำๆ ป้องกันโควิด-19


06 สู่ขวัญ บูลกุล [suquanbulakul] เจ้าแม่อินฟลูเอนเซอร์ต้องไม่พลาดของมันต้องมี กับหมวกทรงบักเก็ตป้องกันโควิด-19 ของแบรนด์ดังอย่าง Issue07 วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ [bubee_k] สมกับเป็นเซเลบริตีเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า สั่งผลิตพิเศษหน้ากากผ้าที่มีลวดลายเดียวกันกับชุดเพื่อความแมตช์แบบปังๆ08 เจนนิส ยังพิชิต โสภณพนิช [jannis_s] จัดหน้ากากผ้าสกรีนชื่อเป็นแก๊งเดียวกันกับลูกแฝด Janis Janine และ Jess


09 ศรัยฉัตร จีระแพทย์ [ningsaraichatt] คุณแม่หนิงจัดหมวกพร้อมพลาสติกคลุมหน้าป้องกันการกระเด็นของสารคัดหลั่งและเชื้อโรค


10 ณชา จึงกานต์กุล [bowjungkankul] สั่งผลิตพิเศษหน้ากากผ้าป้องกันเชื้อโรคที่แอบ Tie in แบรนด์ของตัวเองลงไป เพื่อมอบให้ลูกค้าและแฟนคลับทุกคน


11 เจนสุดา ปานโต [Jenesuda] อีกหนึ่งดาราดีไซเนอร์ที่ไม่พลาดออกแบบหน้ากากผ้าลายสวยๆ ของแบรนด์ตัวเอง


12 เสาวณีย์ อักษรานุวัตร [1_suriyon] ใส่หมวกพร้อมกำบังพลาสติกเก๋ๆ ไปดูเพชรร้านโปรด


13 วนิษา เรซ [noodi_vanessa] หน้ากากผ้าลายเก๋ที่ซื้อมานานแล้วสมัยไปเที่ยวเวียดนาม ซึ่งคุณหมอแนะนำว่าสำหรับคนที่ไม่ป่วยสามารถใช้หน้ากากผ้าป้องกันตัวเองได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...