xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบประชันชุดสวยในงาน “ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2020”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ขบวนพาเหรดของครอบครัวคุณน้ำหอม สุนัขทรงเลี้ยง
ยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล รายการ “ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2020" ปีที่ 12 ซึ่งจัดโดย ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย และ นันทินี แทนเนอร์ อุปนายกสมาคมฯ ประธานจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล ร่วมกับยูเอสโปโล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อหารายได้มอบแก่โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ณ สนามไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรียนคลับ พัทยา

นันทินี แทนเนอร์
นันทินี แทนเนอร์ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้หญิงไทยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านมมากเป็นอันดับหนึ่ง และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ป่วยจำนวนมากต้องเผชิญกับโรคนี้โดยขาดที่พึ่งพา ทั้งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา ไร้ที่อยู่อาศัยและคนดูแล เราจึงได้จัดการแข่งขันนี้ขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างสร้างสรรค์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลที่มีนักกีฬาเป็นผู้หญิง นอกจากจะเป็นการส่งเสริมกีฬาขี่ม้าโปโลให้เป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังก่อให้เกิดพลังอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิง ในการมีส่วนช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอย่างแท้จริง”


ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ และภรรยา
ไฮไลต์ของปีนี้นอกจากการแข่งขี่ม้าโปโลแล้ว ยังมีขบวนพาเหรดของครอบครัวคุณน้ำหอม สุนัขพันธุ์ยอร์กไชร์เทอร์เรีย สุนัขทรงเลี้ยง ในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่จะมาพร้อมกับเหล่าเซเลบริตีจากชมรมยอร์กไชร์เทอร์เรียคลับ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบใจบุญที่ต่างแต่งกายสดใสสวยงามในธีมสีชมพู พร้อมกับแอ็กเซสซอรีที่ขาดไม่ได้ คือหมวกใบเก๋หลากสไตล์ โดยมีการมอบรางวัลแก่ผู้แต่งกายงดงามโดดเด่นชนะใจกรรมการ ได้แก่ รางวัล Best Dress Award ฝ่ายชายได้แก่ ชาลิน หัตถกิจโกวิท และรางวัล Best Dress Award ฝ่ายหญิงได้แก่ พีรภัทรา เชาวลิต พร้อมด้วยรางวัล Best Hat Award รางวัลที่มอบแก่ผู้สวมหมวกใบเก๋มีสไตล์ ได้แก่ นริศา คุโบตะ

ขบวนพาเหรดจากเหล่าเซเลบ

เจย์ และจริยดี สเปนเซอร์ พร้อมลูกๆ

ชาลิน หัตถกิจโกวิท และพีรภัทรา เชาวลิต

นริศา คุโบตะ

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และดวงใจ โพธิ์อินทร์

ลี และภัทรพล พึ่งบุญพระ

มาลินี โคทส์ และชยพล บุนนาค

ทีม ลา ฟามิเลีย (La Familia) คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...