xs
xsm
sm
md
lg

เทคนิคคนดังย้อนวัยผิวให้ดูสาวขึ้น 5 ปีด้วย Dermalogica

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Dermalogica แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรมเวิร์กชอปเชิญอินฟลูเอนเซอร์สาวสวยร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์เซรัมที่มีประสิทธิภาพย้อนวัยให้ผิวได้มากถึง 5 ปี กับตัวใหม่ล่าสุด Phyto-nature firming serum เซรัมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชที่ได้รับการยกย่องด้วยผลวิจัยว่าเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่มากที่สุดของโลกมารวมไว้ในขวดเดียวช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวที่ถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อมเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก


Phyto-nature firming serum มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชที่ได้รับการยกย่องด้วยผลวิจัยว่าเป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่มากที่สุดของโลก เช่น Camu Camu พืชในตระกูลเบอร์รีจากลุ่มน้ำอะเมซอน ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นซูเปอร์ฟูดมีวิตามินซีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง รวมทั้งสามารถต้านการอักเสบและเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี, Rock Rose จากประเทศโมร็อกโก ดอกไม้ที่พบในภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก แต่ชนิดที่พบว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดถูกพบอยู่ที่ประเทศโมร็อกโก และ Green Coffee Bean คุณภาพดีที่สุดในโลกจากประเทศมาดากัสการ์ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวและลดการเกิดริ้วรอย


ภายในงานได้รับเกียรติจากสาวสวยสี่ท่าน นำโดย เซเลบสาวคนดัง “คริสตี้ คริสติน่า เศรษฐบุตร”, ดีไซเนอร์สาวคนเก่งเจ้าของแบรนด์ปฏิญญา “กีต้าร์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง” , บิวตี้บล็อกเกอร์มากความสามารถ “พิม มณีไทย” และนักแสดงสาวสวย “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” โดยมี กัลยารัตน์ ภักดีสัตยพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Dermalogica Thailand ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น สำหรับกิจกรรมเวิร์กชอปเริ่มตั้งแต่การเรียนรู้เรื่องผิวที่แตกต่างกันในแต่ละท่าน รวมถึงการสังเกตอายุผิวที่แท้จริง พร้อมรับฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์ จากนั้นได้ร่วมทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์และร่วมเล่นวิดเจ็ต ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันไฮไลต์มีประโยชน์ในการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด พร้อมคำนวณริ้วรอยที่เกิดขึ้นในทุกมุมของใบหน้า และยังเสริมประสิทธิภาพในการแนะนำท่านวด กดจุด บริหารผิวหน้าให้เหมาะในแต่ละบุคคลเพื่อให้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมทุกท่านยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...