xs
xsm
sm
md
lg

รักไร้เงื่อนไข คู่รักเซเลบไม่จำกัดเพศ สวีตหวานรับวาเลนไทน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ขึ้นชื่อว่า “ความรัก” ไม่เคยจำกัดเพศ แค่ชายต้องคู่กับหญิงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะความรักในโลกนี้ก็ยังมีอีกหลายแบบ โดยเฉพาะ ความรักแบบหญิงรักหญิง ชายรักชาย ที่มิใช่ว่าต้องอยู่กินกันแบบสามีภรรยา แต่ต้องการเพียงเพื่อนร่วมทางที่จะคอยจูงมือกันไปจนแก่เฒ่า เหมือนดังหนุ่มสาวเซเลบเมืองไทยหลายคู่ ที่มีเพื่อนร่วมทางคนสนิทเป็นเพศเดียวกัน บางคู่คบหากันมานานถึงครึ่งชีวิตก็มี แถมยังสวีตหวานควงกันไปถ่ายภาพคู่ในโมเมนต์ต่างๆ ให้คนโสดอิจฉากันเพียบ

ในวันแห่งความรักนี้ Celeb Onlineจะพาไปชมความน่ารักของเซเลบคู่เพื่อนสาวคนสนิท และคู่เพื่อนชายแสนสนิท มาให้ชมยั่วๆ ก่อนใครเลยจ้า


สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ กับจินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา
เริ่มที่ “แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์” เวิร์กกิงวูแมนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านงานประชาสัมพันธ์ ก็ได้ควงสาวหล่อในดวงใจ “จินนี่-จินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา” บินลัดฟ้าไปฉลองเคาต์ดาวน์ปีใหม่แบบสวีตหวานกันไกลโพ้นถึงประเทศอังกฤษ ทริปนี้ไปกันหลายวัน ตั้งแต่คริสต์มาสยันปีใหม่ รูปคู่เลยเยอะหน่อย ทำเอาคนโสดตายเรียบในไอจีส่วนตัว


ส่วนเซเลบสาวใหญ่วัยกรุบกริบ “แหน-นันทวรรณ แสงธรรมกิจกุล” เปรี้ยวจี๊ดกว่ามะนาวยกสวน ถึงแม้ว่าพักหลังจะไม่ค่อยมีรูปคู่กับพี่แว้ สาวหล่อเพื่อนร่วมทางที่ใช้ชีวิตมานานกว่า 35 ปี แต่ก่อนปีหนูทองที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ออกทริปไปเที่ยวดินแดนอาหรับที่ประเทศบาห์เรน กับรุ่นน้องศิลปินสาวสุดเซ็กซี่แห่งยุคมาแล้ว แถมยังแชะภาพหวานๆ มาให้ตาร้อนกันอีกด้วย


เซเลบสาวโลกสวยนิสัยดี “เปิ้ล-อภิชา เลาหพงศ์ชนะ” ที่ปกติมักควง พี่อ้อย สาวหล่อนิสัยดีพร้อมเปย์ตัวพ่อ ไปตระเวนไหว้พระทำบุญกันให้ได้เห็นอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อตรุษจีนที่ผ่านมาคู่รักสายบุญขออิงกระแสอาหมวยอาตี๋ ด้วยการถ่ายภาพคู่ต้อนรับวันตรุษจีน แถมฝ่ายหญิงยังติดแฮชแท็กสุดหวานว่า “หงส์เหนือมังกร” แค่ดูจากภาพก็รู้แล้วว่าใครเป็นหงส์ใครเป็นมังกร


ขณะที่ ดีไซเนอร์สาวสวยเจ้าของแบรนด์ Kontras ก็เพิ่งควงสาวหล่อหนึ่งเดียวในดวงใจ ไปสวีตหวานรับวันวาเลนไทน์ ที่ดินแดนแห่งความโรแมนติก อย่าง บิลบาโอ ซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศสเปน ความหวานนี่ไม่ต้องพูดถึง หิมะที่ว่าเย็นติดลบยังต้องละลายในความรักอันร้อนแรงของคู่รักคู่นี้


ด้าน “โมเม-นภัสสร บุรณศิริ” บล็อกเกอร์สาวสุดมั่น ก็ไม่น้อยหน้า เหนี่ยวแขนสาวหล่อ ปุ้ย ไปรับลมหนาว เล่นสกีก่อนวันวาเลนไทน์ที่นิเซโกะ เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หวานขนาดไหนก็นึกภาพถึงหิมะน้ำแข็งใสที่พอเอาความหวานของคู่นี้เติมเข้าไป ก็เป็นบิงซูพร้อมทานได้ทันทีเลยคร่า


ฝั่ง แลท-เลลาณี เจียรวนนท์ สาวหล่อทายาทของตระกูลดังอันดับท็อปของเมืองไทย ก็หวานใช่ย่อย ขอท้าลมร้อนที่กำลังมาประทะก่อนช่วงวาเลนไทน์ ด้วยการควงเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง น้องพลอย เจ้าแม่ร้านอาหารดัง Pollikitchen ไปเที่ยวทะเลแถมยังมีภาพคู่ในโมเมนต์ที่แสนเซ็กซี่ มาขยี้ใจหนุ่มโสดและสาวโสดกันอีกเพียบ


ฟากคู่จิ้นฝ่ายชายก็ไม่ธรรมดา เริ่มที่ คู่เพื่อนรักเพื่อนสุดซี้ชนิดไปไหนไปกันอย่าง “ออ-อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา” ที่มักควงเพื่อนสนิท อย่าง “บาส-นิติ สว่างไพบูลย์” พากันไปชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังแบบฟรอนต์โรว์ในต่างประเทศมาแล้วหลายประเทศ และพอชมแฟชั่นเสร็จทั้งคู่ก็จะไปตระเวนถ่ายภาพคู่ยังสถานที่ต่างๆ เพื่อลงในไอจีส่วนตัว ให้แฟนคลับได้ชื่นชมในความตะมุตะมิอยู่เสมอ


ถึงแม้จะเข้าพิธีแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปีแล้ว แต่ความโรแมนติกของพิธีกรหนุ่ม “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” และแฟนหนุ่ม โอ๊ต-อัครพล ก็ไม่มีจืดจางไปแม้แต่น้อย แถมยังมีภาพคู่หวานๆ ลงยั่วๆ ให้คนโสดอิจฉาอยู่ในไอจีเป็นประจำ หวานแค่ไหนก็ดูจากภาพเลยละกันคร่า


“แก๊ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล” ไฮโซนักธุรกิจหนุ่มคนดัง ที่เปิดตัวคบหาดูใจกับเพื่อนชายหนุ่มหล่อมีดีกรีเป็นถึงนายแพทย์คนดังมานานถึง 11 ปีแล้ว และตลอด11 ปีที่ผ่านมา รักของทั้งคู่ไม่มีเก่าเลย ขยันเติมความหวานควงกันไปเที่ยวถ่ายภาพคู่ในโมเมนต์หวานซึ้ง ให้คนโสดอิจฉาอยู่ตลอดเวลา


ปิดท้ายที่หนุ่มสังคมแต่งตัวจัดจ้าน “กาย-อาทิตย์ อาจสงคราม” ที่ทำให้หลายคนต้องมองเหลียวหลัง ตอนนี้ความรักกับแฟนหนุ่มนายแบบก็กำลังผลิดอกเบ่งบานเหมือนดอกไม้แรกแย้มตลอดเวลา โดยเฉพาะ ช่วงก่อนวาเลนไทน์ทั้งคู่ยังอวดภาพคู่แบบแนบเนื้อ ทำให้อากาศช่วงนี้ยิ่งร้อนฉ่าไปอีก


กำลังโหลดความคิดเห็น...