xs
xsm
sm
md
lg

30 คู่รักจูงมือร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ขี่ม้ามาหารัก ริมหาดหัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - ชายหาดหัวหินกลายเป็นสีชมพู และอบอวลไปด้วยความรักจาก 30 คู่รักที่จูงมือกันมาร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ขี่ม้ามาหารัก ริมหาดหัวหิน ในกิจกรรม HUA HIN Love Fest เนื่องในวันวาเลนไทน์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

วันนี้ (14 ก.พ.) ที่ชายหาดหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานเปิดงาน HUA HIN Love Fest บลูพอร์ต รัก ณ หัวหิน ซึ่งศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานประจวบคีรีขันธ์ และภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมกันจัดขึ้น เนื่องในวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ประจำปี 2563 สร้างปรากฏการณ์แห่งรักครั้งแรกของหัวหินด้วยการจดทะเบียนบนหลังม้าชายหาด สัญลักษณ์ของหาดหัวหิน

โดยมี 30 คู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสบนชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีบุคคลสำคัญของเมืองหัวหินร่วมเป็นสักขีพยาน ได้แก่ น.ส.โศรยา หอมชื่น ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักประจวบคีรีขันธ์ นางจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน นายมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ นางภัชชญา พรรพีภาส นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน พร้อมแขกผู้เกียรติร่วมงาน

ทั้งนี้ นายอำเภอหัวหินจึงทำพิธีจดทะเบียนสมรสให้แก่ 30 คู่รัก ซึ่งคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสครั้งนี้ มีทั้งคู่รักหนุ่มสาวที่เข้าพิธีแต่งงานแล้ว หรือกำลังเตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์ คู่รักที่อยู่กินกันมานานจนมีพยานรัก และคู่รักต่างวัย เช่น คู่แรก น.ส.ธัญญลักษณ์ วงศาพูนทรัพย์ อายุ 34 ปี กับ นายจิรวัฒน์ ประเสริฐทรัพย์ อายุ 35 ปี อยู่กินกันมา 11 ปี มีลูกชาย 1 คน อายุ 6 ขวบกว่า หลังจากจดทะเบียนสมรส ฝ่ายชายเปลี่ยนมาใช้นามสกุลผู้หญิง คู่ที่ 2 น.ส.อินทุกานต์ พรมรัตน์ อายุ 25 ปี กับนายธนวัต ศิลปี อายุ 33 ปี อยู่กินกันมา 6 ปี ยังไม่มีลูก มีแพลนจะเข้าพิธีแต่งงานวันที่ 10 สิงหาคมปีนี้ และคู่รักต่างวัย คู่ที่ 3 น.ส.ทิพวรรณ แสนกาสา อายุ 35 ปี กับนายโรเบิร์ต เวอรีคเก้ อายุ 74 ปี อยู่กินกันมา 3 ปี เตรียมตัว เตรียมเอกสารที่ต้องรับรองจากสถานทูตเบลเยียม มาเพื่อจดทะเบียนในวันวาเลนไทน์ของปีนี้

นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน กล่าวว่า การจัดงาน HUA HIN Love Fest บลูพอร์ต รัก ณ หัวหิน ในครั้งนี้มีเป้าหมายสำคัญ คือ การส่งเสริมให้หัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนแต่งงาน ด้วยศักยภาพของเมืองหัวหินที่มีทะเลและชายหาดแสนสงบเป็นแลนด์มาร์กในการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ มีความปลอดภัย

พร้อมด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์การเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานได้เป็นอย่างดี โดยความน่าสนใจของการจัดงานครั้งนี้ คือ กิจกรรม “จดทะเบียนสมรส ขี่ม้ามาหารัก ริมหาดหัวหิน” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก เชิญชวน 30 คู่รักทั้งชาวไทยต่างชาติ มาจดทะเบียนสมรสบนชายหาด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของหัวหิน นอกจากนี้ ยังเป็นการรวมตัวของเหล่าม้าชายหาดไอคอนแห่งเมืองหัวหินที่จะยกขบวนมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานอีกด้วย ถือเป็นการผนึกกำลังเพื่อร่วมกันทำให้หัวหินเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงานสำหรับคู่รักจากทั่วโลก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...