xs
xsm
sm
md
lg

แสนสิริ ร่วมมือ “เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์” จัดเวิร์คช้อป สร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยและผู้นำในการเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิต ตอบรับเทรนด์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ จัดงาน Sansiri X Messi Jay Football Workshop กิจกรรมฟุตบอลเวิร์คช็อปกระทบไหล่นักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จระดับโลกอย่าง เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือที่รู้จักกันดีในฉายา Messi Jay ที่มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นผ่านการสอนเทคนิคการเตะฟุตบอลที่ถูกต้อง พร้อมพูดคุยถึงเส้นทางการก้าวสู่การเป็นนักเตะระดับโลกเพื่อจุดประกายให้คนรุ่นใหม่และเยาวชนกล้าตามฝันและมุ่งมั่นทำให้เป็นจริง โดยกิจกรรมนี้จัดที่สนามฟุตซอล โครงการเดอะไลน์ วงศ์สว่าง ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ส่วนกลางที่แสนสิริรังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเรื่องดูแลสุขภาพสุขภาพใจของคนรุ่นใหม่ และยังเป็นพื้นที่ที่กระชับความสัมพันธ์ในฐานะครอบครัวแสนสิริระหว่างลูกบ้านในโครงการ โดยมีติ๊ก -เจษฎาภรณ์ ผลดีและครอบครัว รวมทั้งมะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มาร่วมแชร์ความคิดเห็นในฐานะคนที่ดูแลสุขภาพด้วยแต่อย่างไรก็ตาม พื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดก็ต่อเมื่อครอบครัวแสนสิริทุกคนใช้งานอย่างเต็มที่ เราจึงได้จัดกิจกรรม Sansiri x Messi Jay Football Workshop กับเจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้ครอบครัวแสนสิริใช้เวลาว่างในการออกกำลังและดูแลตัวเองผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น เพราะแท้จริงแล้วการอยู่ในโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมย่อมสะดวกสบายและทำง่ายกว่าการไปออกกำลังที่ฟิตเนสหรือสนามกีฬาภายนอก ซึ่งประโยชน์ไม่ใช่เพียงแค่ต่อสุขภาพตัวเอง แต่ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวและกับลูกบ้านในโครงการเดียวกันอีกด้วย


“เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นหนึ่งในเยาวชน 7,000 คนที่ Sansiri Academy (แสนสิริ อะคาดามี่) ได้ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา และเป็นความภูมิใจของแสนสิริที่เราเป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยให้เยาวชนที่มีความฝันสามารถเติบโตไปเป็นนักฟุตบอลระดับโลกได้ ซึ่งผมเชื่อมั่นว่ากิจกรรมฟุตบอลเวิร์คช็อปกับคุณเจในวันนี้จะช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจให้ลูกบ้านแสนสิริที่เป็นคนรุ่นใหม่อยากออกกำลังกายดูแลสุขภาพมากขึ้น รวมทั้งเป็นตัวอย่างให้น้องๆเยาวชนจากครอบครัวแสนสิริและ Sansiri Academy (แสนสิริ อะคาดามี่) กล้าตามฝันและมุ่งมั่นให้ฝันเป็นจริง” ปิติ กล่าว


ภายในงาน เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือที่รู้จักกันดีในฉายา Messi Jay นักเตะทีมชาติไทยชื่อดัง สาธิตเทคนิคการเตะฟุตบอลพร้อมกล่าวถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจว่า “การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจสำหรับทุกเพศทุกวัย และยังเป็นสิ่งที่สร้างอาชีพให้กับคนที่มีความฝันและมุ่งมั่น หากใครมีความฝัน..วินัย ความตั้งใจ และความทุ่มเทเป็นสิ่งสำคัญครับ ผมหวังว่ากิจกรรมในวันนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านได้ ทั้งนี้ ปัจจุบันการออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น เพราะพื้นที่ส่วนกลางในโครงการของแสนสิริก็มีการออกแบบมาเป็นอย่างดีได้มาตรฐานสากลและตอบรับไลฟ์สไตล์การเล่นกีฬาที่หลากหลาย อย่างสนามฟุตซอลที่โครงการเดอะไลน์ วงศ์สว่างที่จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปในวันนี้ก็ใช้เล่นฟุตบอลได้จริง”ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ดูแลตัวเองและคุณพ่อที่ใส่ใจสุขภาพลูกชายและภรรยา ร่วมแชร์ความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า “ผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรามีพลังในการทำงานและใช้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องสมบุกสมบันในการเข้าป่าทำรายการ Navigator อย่างผม ตอนนี้มีครอบครัว ผมยิ่งต้องดูแลร่างกาย การมีพื้นที่ออกกำลังกายภายในบ้านหรือในคอนโดเหมาะกับคนยุคนี้มาก เพราะสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อีกทั้งเป็นกิจกรรมที่เราทำร่วมกับครอบครัวเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกและภรรยาได้ แล้วยังขยายผลไปเป็นการสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านได้ ถือว่าเป็นการเสริมสร้างทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจเลยครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...