xs
xsm
sm
md
lg

หล่อสไตล์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับ 3 ลุค 3 สไตล์ไร้ขีดจำกัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ผู้นำเข้าและจำหน่ายแบรนด์ “แรงเลอร์” (Wrangler) เสื้อผ้าเดนิมส์จากประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย นันทวรรณ สุวรรณเดช ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่อาวุโส Licensed and Own Brand Central Marketing Group เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “Wrangler x Ananda Limitless Collection” ที่ออกแบบร่วมกับสไตล์ไอคอนอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผู้มีความหลงใหลในการเดินทาง ค้นหาความหมายของการชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด คอลเลคชั่นที่เลือกใช้ผ้าทอลายตัดต่อ ด้ายย้อมสี แบรนดิ้งเทป มาผสมผสานเพิ่มสีสัน และลูกเล่นให้กับทุกเดนิมส์ไอเท็มต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิคเฉพาะ พบกับแฟชั่นโชว์ที่โดดเด่นไร้ขีดจำกัดกับ 3 ลุคใหม่ 3 สไตล์ นำโดย “Everyday” “Play” และ “Outdoor” พร้อมพูดคุยกับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม โดยมีหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าผู้หลงรักเดนิมส์และชื่นชอบการเดินทางร่วมงานมากมาย อาทิ โรแวน นิโคลส์ ตัวแทนผู้บริหาร บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด, ตามตะวัน แจ่มจำรัส ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เดนิมส์, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, ปราง-ฉัตรา โบ้ท, มิน-ธิติพัฒน์ ผูกบุญเชิด, แมน-ธฤษณุ สรนันท์ และ เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์ เป็นต้น ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โรแวน นิโคลส์ ตัวแทนผู้บริหาร บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด
ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ยังคงนำ “เดนิมส์” ไอเท็มหลักของแรงเลอร์ที่ให้ความคล่องตัว สวมใส่ง่าย ดูดีได้แบบไม่ต้องพยายาม โดยไอเท็มชิ้นเด็ดที่ห้ามพลาด ได้แก่ กางเกงยีนส์, แจ็คเก็ตยีนส์ และ เชิ้ตยีนส์ ที่สามารถนำไป “มิกซ์แอนด์แมท” ได้ในหลากหลายลุคหลายสไตล์ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบที่แตกต่างจากคอลเลคชั่นทั่วไป ด้วยการเลือกใช้ “ผ้าทอลายตัดต่อ” “ด้ายย้อมสี” “แบรนดิ้งเทป” เข้ามาผสมผสานเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับไอเท็มต่างๆ นอกจากนี้ “เดนิมส์” ที่เลือกใช้ในคอลเลคชั่นนี้ยังออกแบบพิเศษเป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิคเฉพาะ ให้ได้สนุกในการแต่งตัวในแต่ละโอกาส มีความเป็นตัวของตัวเอง เสื้อผ้าทุกชิ้นที่คัดสรรสามารถนำมาจับแต่งเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ดูดีแบบไร้ขีดจำกัดในทุกจังหวะของชีวิตแบบ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ประกอบด้วย 3 ลุคหลัก สำหรับแต่ละโอกาสและจังหวะของชีวิต

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ทางด้าน อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม บอกว่า ไอเทมที่บ่งบอกความเป็นตัวเองที่สุดคือ “แจ็ตเก็ตยีนส์สีชมพู” ตัวนี้จะอยู่ในรุ่นเพลย์ (Play) ของ Wrangler x Ananda Limitless Collection ที่มีความขี้เล่นแฝงอยู่ สิ่งที่ทำให้เราได้ร่วมงานกับแรงเลอร์คือการที่เขายอมรับไอเดียเสื้อสีชมพูของเรา เป็นเสื้อตัวโปรดและสีชมพูก็เป็นสีที่ชอบที่สุดด้วย ตนคิดว่าเรามีแจ็คเก็ตยีนดีๆ สักตัว เราไม่ได้ใส่เป็นแฟชั่น แต่มันคือฟังก์ชั่นในการใช้งานได้จริงๆ นอกจากใส่แล้วเท่ห์เสริมบุคลิกแล้ว การใส่แจ็คเก็ตยังสามารถปกป้องร่างกายได้ด้วย นอกจากนี้ คนเราต้องมีเสื้อผ้าที่ใส่ได้หลายๆ โอกาส คอลเลคชั่นนี้จึงได้นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขอบเขตในแบบของเรา แรงเลอร์กลายเป็นเสื้อที่เราใส่เป็นยูนิฟอร์มของเราไปแล้ว อย่างวันก่อนได้ไปขี่มอร์เตอร์ไซค์ที่สามเหลี่ยมทองคำก็ใส่แรงเลอร์ เวลาเราเดินทางไปขี่มอเตอร์ไซค์เราไม่ได้มีจุดหมายปลายทางที่วางไว้ แต่แค่คิดว่าขับไปเรื่อยๆ ไม่ได้แปลว่าใช้ชีวิตประมาท แต่เป็นการผลักดันตัวเองให้ไปพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ และสิ่งเหล่านั้นจะทำให้เราพัฒนาตนเองได้

ศิวัช จำลองกุล

ตามตะวัน แจ่มจำรัส, องอาจ สุขเลิศกมล

ฉัตรา โบ๊ด

ธิติพัฒน์ ผูกบุญเชิด, กฤษณะ ขุนไกร


กำลังโหลดความคิดเห็น...