xs
xsm
sm
md
lg

ประสบการณ์สุดพิเศษ “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป อิน เกาะสมุย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย” หนึ่งในดินแดนจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะมีธรรมชาติอันงดงาม มีหาดทรายขาวละเอียดที่สะอาดบริสุทธิ์และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบครบครัน เป็นมนต์เสน่ห์ให้ย้อนกลับไปเที่ยวซ้ำแล้วซ้ำอีก

เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษสุดของการเดินทางและการบริการแบบที่ดีที่สุดที่ไม่เหมือนใคร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท ได้รังสรรค์ทริปการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป อิน เกาะสมุย” (EmFashionIcon Exclusive Trip in Koh Samui) พร้อมเชิญลูกค้าผู้ถือบัตรสกาเล็ตไดมอนด์ และ แพลทินัม เอ็ม การ์ด (Scarlet Diamond - Platinum M card) ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดในกลุ่มสินค้าแฟชั่น ในช่วง Autumn & Winer 2019 ไปสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างอย่างเหนือระดับเอ็กซ์คลูซีฟทริปนี้นำทีมโดย “วิกกี้” อรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ในฐานะไกด์พิเศษของทริปนี้ กล่าวว่า “เป็นความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมในการนำเสนอที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์สำหรับทุกรูปให้กับลูกค้าคนสำคัญได้รับประสบการณ์ใหม่ และเพื่อแทนคำขอบคุณที่มีต่อลูกค้าด้วยการเดินทางแบบสะดวกสบายและการบริการแบบเหนือระดับกับบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมต้อนรับชาวคณะเมื่อเดินทางถึง “เกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย” ด้วยอาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิมที่ห้องอาหาร ซีเพ้นท์ โรงแรม เดอะแฟร์เฮาส์บีชรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล

จากนั้นก็มาถึงที่พักสุดหรูหรางดงามระดับเวิลด์คลาสของ โรงแรมเดอะริทซ์ – คาร์ลตัน เกาะสมุย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ บนเนื้อที่ 146 ไร่ ทอดตัวยาวจากเนินเขาลงมาถึงชายหาดพร้อมวิวทิวทัศน์สวยงาม พักผ่อนเอนกายในห้องสวีทสุดหรูพร้อมวิวทิวทัศน์ทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา


กิจกรรม “เอ็มแฟชั่นไอคอน เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป อิน เกาะสมุย” ยังคงจัดเต็มด้วยปาร์ตี้ซีฟู้ดสดใหม่ยกกันมาทั้งทะเลไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบสเตอร์ตัวโต ปลาหมึกย่างกรอบอร่อย พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ และเมนูอื่นอีกมากมาย ณ ห้องอาหาร ซีน บีช คลับ สมุย (SEEN BEACH CLUB SAMUI) ที่มี อุ๊ - จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการ แห่ง บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ปาร์ตี้ทำให้ค่ำคืนแรก จึงมีความสุขแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

เอ็กซ์คลูซีฟทริปนี้ ยังคงเต็มอิ่มกับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของชาวสมุยด้วยการไปสักการะศาลเจ้ากวนอูเกาะสมุย เป็นศาลเจ้าเก่าแก่แห่งหนึ่งของเกาะสมุย มีอายุกว่า 145 ปี โดยได้รับการดูแลบูรณะเป็นอย่างดีนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จากความศรัทธาของผู้คนในพื้นที่ จุดเด่นของศาลเจ้าแห่งนี้คือรูปปั้นเนื้อสัมริดของเทพเจ้ากวนอูขนาด 16 เมตร จนทำให้เป็นศูนย์รวมของชาวไทยเชื้อสายจีนและจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มักจะแวะเวียนมาสักการะบูชาเทพเจ้ากวนอูตลอดทั้งวัน ตั้งอยู่บนเกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี ประเทศไทย


“เทพเจ้ากวนฮู” “กวนอู” หรือ “กวนกง” เป็นวีรบุรุษจากยุคราชวงศ์ตงฮั่นของจีน ใบหน้าของกวนอูเป็นสีแดงก่ำ ท่านได้รับการบูชาในฐานะของเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม มนุษยธรรม และความกล้าหาญ มีความเชื่อว่า การบูชาเทพเจ้ากวนอูจะนำมาซึ่งโชคลาภและความร่ำรวย

จากนั้นอิ่มอร่อยสุขกาย ณ ห้องอาหารเพรโก้ (PREGO) ร้านอาหารอิตาเลียน เรสเตอรองท์ เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมานานในสมุย ปรุงอาหารจากใจของเชฟชาวอิตาเลียน “มาร์โค บอสคาอินี่” ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนแท้ๆหลากหลายเมนูอาทิเมนูสลัดสดกรอบพิซซ่าโฮมเมดพาสต้าอาหารทะเลสดและขนมหวานอันเย้ายวนควบคู่กับบรรยากาศการรับประทานอาหารที่มีชีวิตชีวา


และในช่วงเย็นเป็นไฮไลท์กับดินเนอร์ปาร์ตี้ริมหาดท่ามกลางธีม โคโค่ คาบาน่า ฮาวาน่า ลิ้มรสอาหารอร่อยพร้อมกับความสนุกแบบจัดเต็มของคอนเสิร์ต “นิว – จิ๋ว” ที่ขนเมดเลย์เพลงฮิตสร้างความสนุกสนานและความประทับใจมากกว่าสมุยครั้งไหนๆของ ดาว เสถียรถิระกุล ที่เอ่ยว่า “เป็นทริปที่อบอุ่น สดใส มีความสุขมาก อาหารอร่อยมากทุกมิ้อ และที่พัก เดอะริทซ์ – คาร์ลตัน เกาะสมุย สวยงามและสะดวกสบายมาก จนเหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว”

เช่นเดียวกับ หนุ่ย - จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี เอ่ยชื่นชมการบริการการจัดงานจัดทริปได้ดีมาก ปกติไม่เคยไปร่วมทริปท่องเที่ยวอื่นไหนกับชาวคณะอื่นๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกประทับใจมากจริงๆ งานนี้ คุณวิกกี้ อรธิราในฐานะไกด์พิเศษของทริปนี้ยิ้มปลื้มปริ่มน้ำตาคลอ เมื่อจู่ๆ เจอเซอร์ไพร์สของ โอ๋ - บุปผา กิ่งชัชวาลย์ ที่โชว์เดี่ยวเปียโนร้องเล่นกันแบบสดๆถึง 3 เพลง ก่อนจะเผยความร่วมสึกที่ได้ร่วมทริปครั้งนี้ว่าประทับใจมากชอบทุกสถานที่ชอบทุกสิ่งที่ ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดสรรมาเป็นอย่างดี มีครบลักชัวรี่สไตล์ไม่ว่าจะเป็นการพักโรงแรมระดับ 5 ดาว ลิ้มอาหารอร่อยรสเลิศ รื่นรมย์ชมชีวิตความเป็นอยู่ที่ยังความงดงาม พร้อมปาร์ตี้ในค่ำคืนแบบสวยงามแสนพิเศษนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...