xs
xsm
sm
md
lg

หนาวนี้คนโสดตายเรียบ! 4 คู่รักเซเลบแชร์สถานที่ออกเดตสุดโรแมนติก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หน้าหนาวเป็นฤดูกาลที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุด โดยเฉพาะ คนมีคู่รักด้วยแล้วยิ่งโรแมนติกกันใหญ่ เพราะสามารถเดินจูงมือกันไปออกเดตยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสบายๆ ท่ามกลางสภาพอากาศเย็นสบาย ลมเบาๆ ที่โชยมาปะทะกายกับมืออุ่นๆ ของคนที่เดินอยู่เคียงข้าง ทำให้บรรยากาศที่แสนจะธรรมดากลับกลายเป็นโรแมนติก คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นไอความรักโดยพลัน แล้วสถานที่ที่ทั้งคู่มักจูงมือกันไปสัมผัสลมหนาว จะเป็นที่ไหนกันบ้างนั้น ตามมาเลยคร่าคู่รักนักเดินทาง “พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา” บอกว่า สถานที่ออกเดตสุดโรแมนติกระหว่างเธอกับสามี “โอม วิมลรัตน์” ในช่วงหน้าหนาว คงไม่มีที่ไหนหวานโรแมนติกได้เท่า กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

“เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังจากที่พลอยแต่งงานกับสามีใหม่ๆ เราได้พากันไปเคาต์ดาวน์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จำได้ว่าครั้งนั้นเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนโรแมนติกมากๆ เราเดินจูงมือกันชอปปิ้ง เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ และพอตกดึกอันเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนสนุกสนานกับการเคาต์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เราก็นั่งร่วมนับถอยหลังกับผู้คนในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้น และมีความสุขที่สุดสำหรับเราสองคน นั่งมองแสงสว่างบนท้องฟ้าจากการจุดพลุนับพัน ท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ เรามีความสุขกันมากค่ะ”


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวแห่งวงการเซเลบ ที่กำลังจะมีข่าวดีเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ซึ่งคบกันมายาวนานถึง 10 ปี ในต้นปีหน้า อย่าง “ริน-ศรินญา มหาดำรงค์กุล” ช่วงนี้ความรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบาน เมื่อถูกถามถึงสถานที่ออกเดตกับแฟนหนุ่ม “ไมเคิล เบลนีย์ เดวิสัน” สาวสวยตอบด้วยน้ำเสียงสดใสว่า ต้องเป็นชายทะเลเท่านั้นถึงจะโรแมนติก เพราะทะเลในช่วงหน้าหนาวน้ำจะใส ชายหาดสีขาว ตัดกับท้องฟ้ายามเย็น สุดแสนโรแมนติกกว่าใคร

“รินกับแฟนเป็นคู่รักที่ชอบการดำน้ำมากที่สุด ดังนั้น สถานที่สุดโรแมนติกของเราในช่วงหน้าหนาว และเราต้องมากันทุกสิ้นปี ก็ต้องเป็นทะเลเท่านั้น โดยเฉพาะ ชายทะเลที่พัทยา จ.ชลบุรี เพราะที่นั่นมีสถานที่ดำน้ำหลายแห่งให้เราไปเที่ยว แถมในตอนเย็นทะเลในช่วงหน้าหนาวจะโรแมนติกที่สุด เพราะช่วงเวลาที่เรากำลังทานข้าวกัน แล้วเห็นพระอาทิตย์กำลังตกดิน ตัดกับหาดทราย และน้ำทะเลสีฟ้า ช่างแสนโรแมนติกสุดๆ แถมตอนกลางคืนเราก็นั่งดินเนอร์ท่ามกลางเแสงเทียน และแสงประกายจากดาวบนท้องฟ้า ก็ช่วยให้เป็นค่ำคืนอันแสนประทับใจของเราทั้งคู่”


ขณะที่ น้องนุชคนสุดท้ายแห่งบ้านอิสสระ “ปลาเข็ม-กรัชเพชร” บอกว่า สถานที่สุดประทับใจในช่วงฤดูหนาวของเธอและแฟนหนุ่ม “ปุณณ์-จันทรัศมี ชัยปาณี” ก็คงหนีไม่พ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เพราะนอกจากกรุงปารีสในช่วงฤดูหนาวจะสวยแล้ว แฟนหนุ่มของเธอยังเกิดและโตที่ปารีส อีกด้วย

“ฤดูหนาวเมื่อหลายปีที่แล้ว เข็มและแฟนไปเที่ยวกันที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แล้วรู้สึกว่าประทับใจมาก เพราะกรุงปารีสนอกจากมีแหล่งชอปปิ้งอันขึ้นชื่อให้เราได้ชอปปิ้ง มีคาเฟ่เก๋ๆ ให้เช็กอินแล้ว ในยามค่ำคืนเมืองแห่งนี้ยังมีความสวยงามและโรแมนติกมาก โดยเฉพาะ หอไอเฟล เราสองคนมักชอบไปเดินเที่ยวถ่ายรูปเล่นที่หอไอเฟลกัน เพราะมันดูสวยงามและโรแมนติกมาก ซึ่งตอนนั้นเราไปเที่ยวกันในช่วงเดือนตุลาคม อากาศที่นั่นกำลังเย็นสบาย ยังไม่ถึงขั้นหนาวมาก จึงทำให้เราได้ซึมซับความโรแมนติกของเมืองนี้ได้อย่างสบายๆ”


ด้านเจ้าแม่ทอยส์ เอ็กซ์โปร แห่ง Play House “แพร-แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ” บอกว่า สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกสำหรับเธอและสามี (ไทร-กรมิษฐ์ ธนิสรธเนศ) คือ ประเทศอังกฤษและประเทศฝรั่งเศส และเมื่อวันเกิดสาวแพรที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ควงกันไปฉลองรับลมหนาวที่ทั้งสองประเทศนี้ถึง10 วันเต็ม อันเป็น10 วันที่เธอมีความสุขมากที่สุด เพราะได้ใช้ชีวิตอยู่กับสามี โดยที่ไม่ต้องมีงานเข้ามาเกี่ยวข้อง

“ทุกวันนี้ถ้าแพรกับพี่ไทรจะไปเที่ยวพักผ่อนแบบ2ต่อ2 ด้วยกันจริงๆ เราจะเลือกไปประเทศที่ไม่มีธุรกิจของเราอยู่ เพราะไม่เช่นนั้นเราก็จะต่างคนต่างทำงานตลอดเวลา อย่าง ทริปวันเกิดแพรล่าสุด เราทั้งคู่ไปฉลองกันที่ประเทศอังกฤษและประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเรามีความสุขมากเพราะเป็นทริปที่เราได้อยู่ด้วยกันสองคนแบบไม่ต้องคิดเรื่องงาน เราเที่ยวและพักผ่อนกันอย่างเดียว แพรไปเที่ยวฝรั่งเศส เราก็จะเดินไปตามถนนที่ปูด้วยก้อนอิฐเล็กๆ เพื่อชื่นชมสถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือนของเขา ที่มีการออกแบบอย่างสบายๆ เป็นตึกสูงไม่เกิน7-8 ชั้น ส่วนที่อังกฤษนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่สงบอยู่แล้ว มาที่นี่เหมือนเราได้พักผ่อนจริงๆ เพราะตามถนนหนทางเงียบสงบ เราสามารถเดินจูงมือกันไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างโรแมนติกและมีความสุขมากๆ ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...